Hướng dẫn cách chơi Streaking Kitten

Bài viết Hướng dẫn cách chơi Streaking Kitten thuộc chủ đề về game đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Happymobile.vn tìm hiểu Hướng dẫn cách chơi Streaking Kitten trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “Hướng dẫn cách chơi Streaking Kitten”

Điều đặc biệt trong bộ Streaking Kittens đó là sự xuất hiện của 15 lá bài mới, với những chức năng đặc biệt của chúng, giúp trò chơi thêm phần thú vị hơn.

  Lá  Streaking Kitten ( 1 lá)

Khi bạn nắm giữ lá bài này trên tay, thì bạn khả năng giữ 1 lá Exploding Kittens mà không bị phát nổ. 

mặc khác:

– Nếu là Streaking Kitten dời khỏi tay của bạn, lá bài Exploding Kittens trên tay bạn cũng sẽ phát nổ ngay lập tức.

– Nếu người chơi khác lấy hoặc nhận lá Exploding Kittens từ tay bạn, thì họ vẫn bị nổ. Khi đó họ cần phải dùng lá Defuse để thoát thân.

– Nếu bạn thực hiện hành động nào đó khiến cho lá Exploding Kitten từ tay của bạn bị đưa vào chồng Bài bỏ, thì bạn sẽ bị nổ.

– mặt khác, một điều quan trọng, đó là không được dùng lá Streaking Kitten và Exploding Kittens để tạo ra Combo 5 lá đặc biệt. 

Bài Viết Đọc Nhiều  Hướng dẫn cách chơi Ma Sói mở rộng

– Nếu chơi cùng với bộ Imploding Kittens,  Streaking Kitten không ảnh hướng tới Imploding Kitten ( tức nếu rút được lá  Imploding Kitten thì Streaking Kitten không giúp ngăn lại vụ nổ, bạn vẫn sẽ nổ ở lượt tiếp theo).

 

Lá Exploding Kittens (Mèo nổ) ( 1 Lá)

Bộ mở rộng Streaking Kitten cũng bổ sung thêm 1 lá Mèo nổ, để đảm bảo cân bằng lại với lá Streaking Kitten. ( do thiết lập theo cách mới đã nói ở trên).

 

  Lá Super Skip (1 lá)

Kết thúc lượt của bạn mà không cần rút bài. Nếu bạn phải thực hiện nhiều lượt, lá bài này cũng khả năng kết thúc tất cả chúng. ( Lá bài này rất hữu dụng khi bạn bị chơi lá Attack).

 

  Lá See the Future x5 (1 lá)

Bí mật xem trước 5 lá đầu tiên trên bộ Bài rút. Sau đó, lại đặt chúng xuống theo đúng thứ tự nhưng không được phép để những người chơi khác nhìn thấy.

 

  Lá Alter the Future x5 (1 lá)

Bí mật xem trước 5 lá đầu tiên trên bộ Bài rút. Sau đó, bạn được phép sắp xếp chúng tùy ý rồi đặt trở lại bộ Bài rút nhưng không được để những người chơi khác nhìn thấy.

 

  Swap Top and Bottom (3 lá)

Hoán đổi lá đầu tiền và cuối cùng của bộ Bài rút mà không được nhìn.

 

  Garbage Collection (1 lá)

Tất cả người chơi đang có bài trên tay phải chọn 1 lá bài từ tay rồi bí mật chèn vào Bộ rút  rồi xáo trộn lên. 

 

  Catomic Bomb (1 lá)

Loại bỏ tất cả các lá Mèo nổ từ bộ Bài rút ra để tất cả mọi người cùng nhìn thấy. Xáo trộn lại chồng Bài rút rồi đặt những lá bài Mèo nổ lên phía trên cùng của bộ Bài rút.

Người chơi lá bài này sẽ kết thúc lượt ngay mà không cần rút bài.

Bài Viết Đọc Nhiều  7 phiên bản Mèo nổ mà bạn cần biết

Nếu  bạn chời cùng với bộ Imploding Kittens, không cần bỏ Imploding Kittens ra khi chơi lá bài này.

  Mark (3 lá)

Chọn 1 người chơi. Ngẫu nhiên chọn 1 trong những lá bài của họ và “ Đánh dấu – mark” nó bằng cách quay lá bài đó ra ngoài cho mọi người nhìn thấy. Lá bài vẫn sẽ ở trên nay người chơi đó, mặc khác sẽ vẫn bị đánh dấu ra ngoài như trên cho đến khi lá bài đó được chơi hoặc bị lấy đi.

  Curse of the Cat Butt ( 2 lá)

Chọn 1 người chơi. Người chơi đó sẽ sẽ phải chơi “ bài mù” tức là không được nhìn vào lá bài của mình. Người chơi đặt úp các lá bài xuống bàn, xáo trộn chúng lên. Người chơi này sẽ không được nhìn vào lá bài của mình trên bàn cho đến khi rút thành công một lá bài từ Bộ  bài rút mà không bị nổ. Trong lượt của người chơi “ bài mù”, nếu người chơi đó chơi bất kì lá nào, người chơi lấy ngẫu nhiên chúng và đặt ngửa lên trên bàn. Nếu đó là một là chơi được thì chơi như bình thường.

Từng trường hợp đặc biệt như sau:

1. BLIND Exploding Kitten

Nếu người chơi rút phải một lá Mèo nổ mà không có lá Streaking Kitten, điều đó được coi là chưa rút được thành công một lá. Người chơi phải ngẫu nhiên chọn 1 lá bài của mình cho đến khi chơi được lá Defuse. Tất cả các lá không phải Defuse sẽ bị mất hết công dụng. Sau khi dùng Defuse thành công, người chơi khả năng quay lại chơi như bình thường. 

Nếu người chơi chơi nhầm lá Mèo nổ khi rút bài, người chơi phải dùng Defuse nếu không sẽ bị thua.

2. BLIND Favor

Nếu người chơi chơi lá Favor khi đang chơi bài mù, người chơi khả năng nhìn vào lá vừa nhận được rồi đưa nó vào bộ bài của mình và xáo trộn lên.

Bài Viết Đọc Nhiều  Hướng dẫn cách chơi Ma sói Cơ bản

3. BLIND Mark

Nếu đối thủ đánh dấu quân bài của người chơi trong khi người chơi đang chơi bài mù, lá bài bị đánh dấu phải đưa quay mặt ra hướng khác với người chơi. Tức những người chơi khác khả năng nhìn thấy, còn bản thân người chơi thì không.

4. BLIND Three of a Kind

Nếu đối thủ chơi lá bài Combo 3 lá bài khi người chơi đang chơi bài mù, người chơi khả năng tìm lá bài được bắt buộc và đưa cho đối thủ sau đó xáo lại bộ bài của mình mà không nhìn.

5. BLIND Garbage Collection

Nếu lá bài Garbage Collection được chơi trong khi người chơi đang chơi bài mù, người chơi chọn một trong số lá bài của mình mà không được nhìn. Sau khi đã chọn xong, người chơi khả năng xem lá bài đó là gì. ( Nếu người chơi rút phải lá Streaking Kitten mà trong tay mình đang có một lá Mèo nổ, lá Mèo nổ sẽ phát nổ ngay, người chơi buộc phải tìm lá Defuse).

 

Xem thêm: Hướng dẫn cách chơi phiên bản mở rộng thứ nhất – Imploding Kittens

Các câu hỏi về Hướng dẫn cách chơi Streaking Kitten


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Hướng dẫn cách chơi Streaking Kitten hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha

Các Hình Ảnh Về Hướng dẫn cách chơi Streaking Kitten

Hướng dẫn cách chơi Streaking Kitten

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Hướng #dẫn #cách #chơi #Streaking #Kitten

Tham khảo thêm thông tin về Hướng dẫn cách chơi Streaking Kitten tại WikiPedia

Bạn khả năng xem thêm thông tin chi tiết về Hướng dẫn cách chơi Streaking Kitten từ web Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Công Nghệ

💝 Các Dự Án BĐS Tại: https://happymobile.vn/

💝 Xem Thêm Boardgame tại : https://happymobile.vn/game/board-game/

Related Posts

About The Author

Add Comment