Hướng dẫn cách chơi Splendor Board game

Bài viết Hướng dẫn cách chơi Splendor Board game thuộc chủ đề về game đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Happymobile.vn tìm hiểu Hướng dẫn cách chơi Splendor Board game trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “Hướng dẫn cách chơi Splendor Board game”

Sau khi thiết lập xong bàn chơi, chọn người chơi đầu tiên ( chọn người ít tuổi nhất, chọn bằng oẳn tù tì,…). Các lượt chơi được tiến hành lần lượt theo chiều kim đồng hồ.

Mỗi lượt chơi, mỗi người chơi chỉ được phép thực hiện một trong số những hành động sau:

– Lấy Token Đá Qúy: Lấy 3 Token của 3 màu khác nhau hoặc lấy 2 Token của cùng một màu ( với điều kiện là đang có ít nhất 4 token của màu được lấy).

– Dự trữ một thẻ Phát triển riêng về tay và lấy một Token Vàng.

– Mua một thẻ Phát triển trên tay hoặc trên bàn

 

Lấy Token Đá Quý

Người chơi như đã nói ở trên, khả năng lấy 3 Token của 3 màu khác nhau hoặc lấy 2 Token của cùng một màu. Với trường hợp lấy của cùng một màu, thì bạn phải có ít nhất 4 token của màu đó.

Bài Viết Đọc Nhiều  Hướng dẫn cách chơi game Cashflow 101 bản online

Cuối mỗi lượt chơi, người chơi không được phép có quá 10 token ( bao gồm cả Token Vàng). Nếu vượt quá số token, người chơi phải hoàn trả số token thừa. Người chơi khả năng hoàn trả lại tất cả hoặc một vài token mà mình vừa rút được. Token của một người chơi được để ra công khai cho tất cả những người khác khả năng thấy.

Dữ trữ thẻ Phát triển riêng

Người chơi tiến hành Dự trữ thẻ Phát triển bằng hai cách: 

Cách thứ nhất đó là lấy từ các thẻ Phát triển đang mở đặt ở giữa bàn chơi lên tay và thay thế nó bằng việc mở một lá bài tiếp theo được lấy ra từ chồng bài của cùng cấp. 

Cách thứ hai đó là rút là bài đầu tiên ở một trong 3 chồng bài ( cấp 1, cấp 2, cấp 3 ) mà không để cho người chơi khác biết.

Những lá bài Phát triển riêng sẽ được giữ trên tay người chơi và không được phép bỏ đi. Người chơi chỉ được phép có không quá 3 lá bài Phát triển riêng trên tay, cách duy nhất để loại bỏ các lá bài này đó là phải Mua nó ( xem ở phần Mua thẻ Phát triển).

Lưu trữ Thẻ Phát triển là phương pháp duy nhất để bạn khả năng lấy một Token Vàng. Mỗi lần lưu trữ, nếu token Vàng vẫn còn, bạn được quyền lấy 1 token.

Mua thẻ Phát triển

Để mua một thẻ Phát triển, người chơi cần bỏ ra số lượng token Đá quý được mô tả trên lá bài Phát triển đó. Một token Vàng khả năng thay thế cho một Token đá quý bất kì. Những token được dùng để mua ( bao gồm cả token vàng) sẽ được trả lại vào giữa bàn chơi.

Bài Viết Đọc Nhiều  Hướng dẫn cách chơi Mèo nổ mở rộng Imploding Kittens

Một người chơi mỗi lượt khả năng mua một lá bài Phát triển được mở trên bàn hoặc một là bài Phát triển trên tay của mình.

Người chơi sắp xếp các lá bài Phát triển của mình theo màu ( cấp) và theo chiều dọc, để hở phần đầu lá bài để khả năng nhìn được số Đá quý Đặc biệt và điểm Uy tín.

Số Đá quý Đặc biệt được thưởng và điểm Uy tín phải được để công khai để tất cả những người chơi khác khả năng nhìn thấy rõ.

Nếu một thẻ Phát triển được mua, lưu ý cần phải thay thế nó bằng một thẻ Phát triển mới đầu tiên được lấy ra ở bộ bài cùng cấp ( tương tự như khi Lưu trữ thẻ Phát triển). Tại mọi thời điểm, luôn luôn phải có 4 thẻ mở của mỗi cấp, trừ trường hợp hết bộ bài cùng cấp.

 

Các câu hỏi về Hướng dẫn cách chơi Splendor Board game


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Hướng dẫn cách chơi Splendor Board game hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha

Các Hình Ảnh Về Hướng dẫn cách chơi Splendor Board game

Hướng dẫn cách chơi Splendor Board game

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Hướng #dẫn #cách #chơi #Splendor #Board #game

Tham khảo thêm thông tin về Hướng dẫn cách chơi Splendor Board game tại WikiPedia

Bạn khả năng xem thêm thông tin về Hướng dẫn cách chơi Splendor Board game từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Bài Viết Đọc Nhiều  Hướng dẫn cách chơi trò chơi Tiến lên Miền Nam

Tham Gia Cộng Đồng Công Nghệ

💝 Các Dự Án BĐS Tại: https://happymobile.vn/

💝 Xem Thêm Board Game tại : https://happymobile.vn/game/board-game/

Related Posts

About The Author

Add Comment