Hướng dẫn cách chơi Love Letter Board game

Bài viết Hướng dẫn cách chơi Love Letter Board game thuộc chủ đề về Trò chơi đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Happymobile.vn tìm hiểu Hướng dẫn cách chơi Love Letter Board game trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “Hướng dẫn cách chơi Love Letter Board game”

Trò chơi Love Letter được thực hiện thông qua nhiều ván chơi, mỗi ván chơi cũng như một ngày và bao gồm nhiều vòng khác nhau. 

Kết thúc mỗi ngày, lá thư của người chơi sẽ đến tay công chúa Annett. Khi công chúa đọc đủ số lá thư từ một người chơi ( tức có đủ số token), người chơi sẽ giành được trái tim công chúa và dành chiến thắng.

Một lượt chơi

Bắt đầu một lượt chơi với 1 người đi đầu tiên, người đó tiến hành rút 1 lá bài đầu tiên từ chồng bài ở giữa. Người chơi chọn lựa giữa 1 trong 2 lá có trên tay của mình và chơi nó bằng cách để nó ngửa trên bàn. 

Mỗi lá bài dùng sẽ có chức năng khác nhau. Người chơi tiến hành các chức năng của lá bài mình chơi, dù khả năng có ảnh hưởng tiêu cực. Sau khi dùng lá bài đó sẽ được bỏ vào chồng bài đã dùng, lật ngửa kế bên chồng bài ở giữa và chuyền lượt cho người kế bên. Các chức năng, số lượng các lá bài bạn khả năng xem trong các tờ hướng dẫn.

Chức năng của các lá bài như sau:

Số 1 – Lá bài Lính gác ( Guard): 5 lá

Bài Viết Đọc Nhiều  Hướng dẫn cách chơi Bears vs Babies ( Gấu đấu với Trẻ em)

Lính gác có chức năng đó là chọn 1 người chơi, gọi tên lá bài mà người chơi đó đang cầm. Người chơi đó sẽ trả lời là Có ( nếu bị đoán trúng) hoặc trả lời là Không ( nếu bị đoán sai). Người chơi bị đoán trúng sẽ bị loại khỏi ván chơi này, các lá bài của họ sẽ được đặt ngửa lên. Người chơi bị đoán sai không cần đưa ra lá bài, và tiếp tục chơi như bình thường.

mặc khác, Lính gác không được gọi tên lá bài Lính gác trên tay người chơi khác. 

 

Số 2 – Lá bài Linh mục (Priest) : 2 lá

Linh mục có chức năng chọn một người chơi khác, người chơi được chọn sẽ phải đưa lá bài cho người sở hữu lá Linh mục xem.

 

Số 3 – Lá bài Nam tước (Baron): 2 lá

Nam tước có chức năng chọn 1 người chơi khác. Hai người chơi sẽ bí mật so sánh bài với nhau mà không cho các người chơi khác biết. Người chơi nào có điểm thân thiết với công chúa nhỏ hơn sẽ bị loại. Nếu điểm bằng nhau, hai người chơi sẽ không bị loại.

 

Số 4 – Lá bài Hầu gái (Handmaid): 2 lá

Sau khi dùng lá này, người chơi sẽ không thể bị tác động bởi bất kì lá bài nào cho đến khi lượt tiếp theo của mình. Nghĩa là khi người chơi khác dùng các chức năng chọn người, người chơi đó không được quyền chọn bạn làm đối tượng thực hiện chức năng đó.

 

Số 5 – Lá bài Hoàng tử (Prince): 2 lá

Bài Viết Đọc Nhiều  Hướng dẫn cách chơi trò chơi Tổ tôm

Hoàng tử có chức năng chọn 1 người chơi, người được chọn phải lật một lá bài ngửa ra trước mặt mọi người và rút một lá bài khác thay thế. Trong Trường hợp không còn lá bài rút nào, người chơi sẽ rút lá bài bị bỏ ra khỏi bộ bài đầu tiên.

 

Số 6 – Lá bài Vua ( King) : 1 lá

Vua có chức năng chọn 1 người chơi khác, hai người sẽ bí mật tráo đổi bài cho nhau. 

 

Số 7 – Lá bài Nữ bá tước (Countess): 1 lá

Lá bài này không có chức năng khi dùng nhưng có điểm rất cao là 7. Khi người chơi cầm trên tay lá bài này và lá bài Vua hoặc Hoàng tử. Người chơi phải dùng lá bài này trước ( tuy không có công dụng gì ).

 

Số 8 – Là bài Công chúa (Princess): 1 lá

 Lá bài này chức năng duy nhất là: Nếu người cầm lá này đặt nó xuống vì bất kì lý do gì ( bỏ bài, dùng ), người chơi đó sẽ bị loại.

 

Bị loại khỏi vòng đấu

Khi bạn khỏi vòng đấu, người chơi phải đặt ngửa các lá bài của mình trên bàn và không được thực hiện bất cứ hành động nào khác cho tới ván chơi mới.

 

Kết thúc ván chơi

Một ván chơi kết thúc khi không còn lá bài rút ở cuối lượt. Tất cả những người chơi vẫn còn sống sót đến cuối trò chơi sẽ tiến hành lộ lá bài cầm trên tay. Người chơi có lá bài với số điểm cao nhất ( tức người chơi thân thiết với công chúa nhất ) sẽ thắng vòng đấu đó. 

Bài Viết Đọc Nhiều  Hướng dẫn cách chơi Betrayal at house on the hill

Trong trường hợp hòa nhau, thì người chơi bỏ những lá bài có tổng tổng giá trị lớn nhất không quá đầu tiên là người chiến thắng. 

Ván chơi cũng kết thúc khi chỉ còn một người chơi duy nhất còn sống sót. 

Người chơi dành chiến thắng sẽ nhận được 1 token.

Các câu hỏi về Hướng dẫn cách chơi Love Letter Board game


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Hướng dẫn cách chơi Love Letter Board game hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha

Các Hình Ảnh Về Hướng dẫn cách chơi Love Letter Board game

Hướng dẫn cách chơi Love Letter Board game

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Hướng #dẫn #cách #chơi #Love #Letter #Board #game

Tra cứu thêm dữ liệu, về Hướng dẫn cách chơi Love Letter Board game tại WikiPedia

Bạn khả năng xem nội dung về Hướng dẫn cách chơi Love Letter Board game từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Công Nghệ

💝 Các Dự Án BĐS Tại: https://happymobile.vn/

💝 Xem Thêm Boardgame tại : https://happymobile.vn/game/board-game/

Related Posts

About The Author

Add Comment