Hướng dẫn cách chơi Kéo co

Bài viết Hướng dẫn cách chơi Kéo co thuộc chủ đề về game đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Happymobile.vn tìm hiểu Hướng dẫn cách chơi Kéo co trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “Hướng dẫn cách chơi Kéo co”

– Sắp xếp đội hình chuẩn

Sắp xếp đội hình là bí quyết vô cùng quan trọng để giành chiến thắng khi tham gia trò chơi kéo co. Khi sắp xếp đội hình thì bạn cần lưu ý: Cả đội chơi khả năng đứng so le hoặc cùng đứng về một bên. mặc khác nếu có nhiều người khỏe, trụ cột của đội thì nên đứng về một bên để tập trung lực, đó cũng là lời khuyên của các VĐV kéo co quốc tế.

mặt khác các thành viên đứng dãn đều nhau, tránh va chạm, dẫm đạp lên nhau khi kéo. 

Người đứng đầu tiên nên là người có sức khỏe tốt, bàn tay to để bám chắc tay và có kinh nghiệm khi chơi kéo co để khả năng điều khiển được sợi dây thừng trong quy trình thi đấu.

Bài Viết Đọc Nhiều  Hướng dẫn cách chơi trò chơi Vật cù

Người đứng cuối cùng giữ vai trò cực kỳ quan trọng và họ sẽ điều hướng dây thừng sao cho thẳng để tập trung lực được tốt nhất. Đứng ở vị trí cuối cần chọn người có một sức khỏe tốt, dáng người cao to và khả năng điều hướng dây.

 

– Tư thế kéo co chuẩn 

Tư thế chuẩn bị kéo co là nền tảng và tác động trực tiếp đến kết quả của trận đấu kéo co. Tư thế chuẩn sẽ giúp đội của bạn tạo ra sự vững chãi và kêu gọi được nhiều lực hơn khi kéo. 

Tư thế kéo co chuẩn đó là bạn cần kẹp dây thừng kéo co vào nách thật chặt, chân mở rộng sao cho cảm giác thoải mái nhất (lưu ý nhớ đừng nên choãi quá rộng). Nếu bạn thuân tay phải, hãy đứng về bên trái dây co và ngược lại cho tay trái. mặt khác, để tăng độ bám đất và hệ số ma sát thì bạn nên chuẩn bị cho mình một đôi dày vải, có nhiều gân dưới đế và rãnh sâu.

 

– Nên giữ chặt tay và dây chỉ kéo bằng chân, không kéo bằng tay

Trong quy trình thi đấu kéo co, bạn phải nắm thật chắc lấy sợi dây thừng để tạo điểm ma sát lớn giữa tay và dây nhằm tránh trường hợp dây thừng bị trơn trượt khỏi tay hoặc bị sước da bàn tay trong quy trình thi đấu. 

Bài Viết Đọc Nhiều  Hướng dẫn cách đi Cà Kheo

Tốt nhất là các người kéo nên đi giày vải có gân, rãnh còn tốt để tăng độ bám đất, tăng hệ số ma sát lên thi thoảng so với đi chân đất dễ trơn trượt.

– Nhịp điệu kéo co đồng đều

Tất cả các thành viên trong đội chơi phải đồng lòng, đồng loạt cùng kéo, không có người kéo người chờ. Muốn vậy chỉ cần một người đứng ở ngoài tổ chức hô lệnh để tập trung sức kéo.

 

Xem thêm cách chơi các trò chơi dân gian trên Thủ thuật chơi:

Cách chơi Chi chi chành chành

Cách chơi Nhảy lò cò

Cách chơi Trồng nụ trồng hoa

Cách chơi Mèo đuổi chuột

Cách chơi Cướp cờ

Cách chơi Kéo cưa lừa xẻ

Cách chơi Nu na nu nống

Cách chơi Bịt mắt bắt dê

Cách chơi Nhảy bao bố

Cách chơi Cá sấu lên bờ

Cách chơi Rồng rắn lên mây

Các câu hỏi về Hướng dẫn cách chơi Kéo co


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Hướng dẫn cách chơi Kéo co hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha

Các Hình Ảnh Về Hướng dẫn cách chơi Kéo co

Hướng dẫn cách chơi Kéo co

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Hướng #dẫn #cách #chơi #Kéo

Xem thêm kiến thức về Hướng dẫn cách chơi Kéo co tại WikiPedia

Bạn khả năng tra cứu nội dung chi tiết về Hướng dẫn cách chơi Kéo co từ web Wikipedia.◄

Bài Viết Đọc Nhiều  Hướng dẫn cách chơi trò chơi trò chơi Cướp cầu

Tham Gia Cộng Đồng Công Nghệ

💝 Các Dự Án BĐS Tại: https://happymobile.vn/

💝 Xem Thêm Trò chơi dân gian tại : https://happymobile.vn/game/tro-choi-dan-gian/

Related Posts

About The Author

Add Comment