Hướng dẫn cách chơi Cờ tướng Tam Quốc Hiện Đại

Bài viết Hướng dẫn cách chơi Cờ tướng Tam Quốc Hiện Đại thuộc chủ đề về game đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Happymobile.vn tìm hiểu Hướng dẫn cách chơi Cờ tướng Tam Quốc Hiện Đại trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “Hướng dẫn cách chơi Cờ tướng Tam Quốc Hiện Đại”

Tương tự như cờ tướng Tam quốc, ta sẽ có 3 vương quốc. Mục tiêu của trò chơi này là tìm ra 1 người chiến thắng cuối cùng. một vài luật chơi cơ bản như sau:

– Các bên sẽ đi lần lượt. Mỗi bên đi 1 nước duy nhất và không được bỏ lượt. Quân đỏ được đi trước và đi theo thứ tự chiều kim đồng hồ.

– Ai ăn được tướng vàng trước thì toàn bộ 4 quân còn lại của Bên Vàng sẽ thuộc về bên đó. vì thế, các bên khả năng thống kê ăn tướng vàng để tăng sức mạnh.

– Nếu có một người chơi nào ăn được tướng vàng trước thì hai quốc gia còn lại khả năng liên minh 2 chống 1. Ví dụ: Ngụy – Thục liên minh chống Tào sau khi Tào đã có thêm 4 quân bên phía vàng. Bên Tào được phép đi liên tiếp 2 nước, 2 vương quốc còn lại chỉ được đi mỗi người 1 nước. Nếu bên Tào thất thế, Ngụy Thục tiếp tục đánh tới khi tìm ra được 1 người thắng cuộc. Nếu 1 người chơi đã thất bại, tòan bộ số quân của người chơi đó phải bỏ hết ra ngoài. Cuộcchiến 2 người còn lại sẽ tiếp tục tới khi tìm ra tiếp 1 người chiến thắng cuối cùng.

Bài Viết Đọc Nhiều  Hướng dẫn cách chơi Cờ người

– Nước đầu tiên không được phép ăn quân của đối phương.

– 4 Quân bên vàng gồm 3 xe và 1 pháo không thể bị ăn nếu còn tướng.

– Quân Tốt trong Cờ Tướng 3 người hiệnđại được phép đi ngang đi thẳng, không được đi lùi. Vịtrí này là vị trí tường thành.

– điều kiện của trò chơi này là việc có nên xác định ăn quân Vàng hay không? Vì khi ăn, đồng nghĩa với việc người chơi sẽ phải chống lại 2 người còn lại. Trong quy trình đánh cờ cũng phả thống kê vì hai người đổi quân là người thứ 3 có lợi.

Các câu hỏi về Hướng dẫn cách chơi Cờ tướng Tam Quốc Hiện Đại


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Hướng dẫn cách chơi Cờ tướng Tam Quốc Hiện Đại hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha

Các Hình Ảnh Về Hướng dẫn cách chơi Cờ tướng Tam Quốc Hiện Đại

Hướng dẫn cách chơi Cờ tướng Tam Quốc Hiện Đại

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Hướng #dẫn #cách #chơi #Cờ #tướng #Tam #Quốc #Hiện #Đại

Bài Viết Đọc Nhiều  Hướng dẫn cách chơi cờ chó

Tham khảo thêm tin tức về Hướng dẫn cách chơi Cờ tướng Tam Quốc Hiện Đại tại WikiPedia

Bạn hãy xem nội dung về Hướng dẫn cách chơi Cờ tướng Tam Quốc Hiện Đại từ trang Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Công Nghệ

💝 Các Dự Án BĐS Tại: https://happymobile.vn/

💝 Xem Thêm Trò chơi cờ tại : https://happymobile.vn/game/choi-co/

Related Posts

About The Author

Add Comment