Hướng dẫn cách chơi Cờ lúa ngô

Bài viết Hướng dẫn cách chơi Cờ lúa ngô thuộc chủ đề về game đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Happymobile.vn tìm hiểu Hướng dẫn cách chơi Cờ lúa ngô trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “Hướng dẫn cách chơi Cờ lúa ngô”

– Hai người chơi tiến hành chơi Oẳn tù tì để xác định người thắng là người chơi đi trước. Mỗi ngươi chơi lần lượt thực hiện lượt chơi của mình rồi đến người chơi tiếp theo.

– Trong mỗi lượt đi của mình, người chơi chỉ được phép di chuyển một quân cờ duy nhất. Đi lần lượt theo đường kẻ, mỗi góc và mỗi điểm cắt trên bàn cờ được tính là một bước đi. Mỗi bước đi phải đọc lần lượt các từ “lúa, ngô, khoai, sắn, đỗ” và chỉ được đi vào chỗ không có quân. 

– Người chơi đi cả năm bước mà bước cuối cùng nếu có quân của đối thủ thì được “ăn” quân đó và thế quân của mình vào chỗ đó và kết thúc lượt.

+ Nếu đang đi nhưng chưa được 5 bước mà gặp quân bị chặn ( của mình hoặc của đối thủ) thì người chơi phải dừng quân cờ ở đó và kết thúc lượt của mình. 

+ Nếu đi được cả năm bước mà bước cuối cùng vẫn không có quân của đối thủ thì dừng lại tại vị trí cuối cùng và kết thúc lượt.

Bài Viết Đọc Nhiều  Hướng dẫn cách chơi cờ Đam ( Checker)

+ Người chơi lần lượt thực hiện luân phiên các lượt của mình cho đến khi một người “ ăn” được hết quân của đối thủ là người chiến thắng của ván đó.

– Kết thúc ván chơi, dàn lại bàn cờ và tiếp tục một ván mới. Người chơi chiến thắng của ván trước được đi trước ở ván tiếp theo.

– Tiến hành chơi từ các ván liên tiếp nhau, tùy vào thỏa thuận ban đầu, người chơi dành chiến thắng 2,3 hoặc 5 ván sẽ là người chiến thắng chung cuộc.

Cách chơi một ván Cờ lúa ngô 0

Các câu hỏi về Hướng dẫn cách chơi Cờ lúa ngô


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Hướng dẫn cách chơi Cờ lúa ngô hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha

Các Hình Ảnh Về Hướng dẫn cách chơi Cờ lúa ngô

Hướng dẫn cách chơi Cờ lúa ngô

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Hướng #dẫn #cách #chơi #Cờ #lúa #ngô

Xem thêm dữ liệu, về Hướng dẫn cách chơi Cờ lúa ngô tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thông tin về Hướng dẫn cách chơi Cờ lúa ngô từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Bài Viết Đọc Nhiều  5 thủ thuật hay khi chơi cờ Shogi cho người mới bắt đầu

Tham Gia Cộng Đồng Công Nghệ

💝 Các Dự Án BĐS Tại: https://happymobile.vn/

💝 Xem Thêm đánh cờ tại : https://happymobile.vn/game/choi-co/

Related Posts

About The Author

Add Comment