Hợp kim Lithium – Magiê trên laptop là gì?

Bài viết Hợp kim Lithium – Magiê trên laptop là gì? thuộc chủ đề về Hỏi Đáp đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HappyMobile.vn tìm hiểu Hợp kim Lithium – Magiê trên laptop là gì? trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “Hợp kim Lithium – Magiê trên laptop là gì?”

Hiện nay, chúng ta sẽ bắt gặp được nhiều chiếc laptop có trọng lượng siêu nhẹ. Để có được trọng lượng ấy, các nhà sản xuất đã tìm cách dùng những loại hợp kim thay thế nhựa để có trọng lượng nhẹ hơn như nhôm, magie hay hợp kim Lithium – Magie. Vậy bạn có biết hợp kim Lithium – Magie là gì không? Hãy cùng thegioididong.com tìm hiểu nha!

1. Hợp kim Lithium – Magie là gì?

Lithium – Magie là một dạng hợp kim xốp kết hợp từ hợp kim magie và kim loại nhẹ nhất thế giới là liti – dạng hợp kim này cho độ cứng gấp 4 lần và nhẹ chỉ gần bằng một nửa so với vỏ làm từ nhôm thông thường.

Bài Viết Đọc Nhiều  8/3 là cung gì - Happymobile.vn

2. Hợp kim Lithium – Magie có ưu điểm, nhược điểm gì?

Vì những đặc điểm ưu việt của mình, nên hợp kim Lithium – Magie thường được dùng cho các tàu không gian thám hiểm vũ trụ. Dù mỏng manh nhưng với đặc tính cứng, chống chịu va đập tốt và khả năng dẻo dai của mình nên những chiếc laptop dùng hợp kim này sẽ khó bị móp hơn là các chiếc laptop dùng vỏ nhôm.

hợp kim lithium magie có ưu nhược điểm gì

Khi chọn mua laptop, điều mà mọi người thường lưu tâm nhất là giá bán, một chiếc laptop mỏng nhẹ thì ai cũng thích nhưng giá thành lại càng quan trọng hơn.

Vì hợp kim Lithium – Magie là vật liệu được dùng cho tàu vũ trụ nên sẽ có giá thành cực kỳ cao và đây là nhược điểm chính của vật liệu này.

lithium magie có ưu nhược điểm gì

Nếu bạn có điều kiện về kinh tế, thì việc chọn một chiếc laptop dùng vật liệu Lithium – Magie để có trọng lượng nhẹ và độ bền cao là sự lựa chọn hoàn toàn xứng đáng.

Chiếc laptop ASUS ExpertBook B9450F là một trong số những chiếc laptop dùng khung viền hoàn toàn bằng hợp kim Lithium – Magie cho độ bền cao và trọng lượng siêu nhẹ dưới 1kg.

Trên đây là các thông tin liên quan đến hợp kim Lithium – Magiê trên laptop. Cảm ơn bạn đã theo dõi và hẹn gặp lại ở các bài viết sau!

Các câu hỏi về Hợp kim Lithium – Magiê trên laptop là gì?


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Hợp kim Lithium – Magiê trên laptop là gì? hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha
Bài Viết Đọc Nhiều  EMS là gì? Những điều cần biết về dịch vụ chuyển phát nhanh EMS

Các Hình Ảnh Về Hợp kim Lithium – Magiê trên laptop là gì?

Hợp kim Lithium - Magiê trên laptop là gì?

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Hợp #kim #Lithium #Magiê #trên #laptop #là #gì

Tìm thêm báo cáo tại WikiPedia

Bạn hãy tìm thông tin về Hợp kim Lithium – Magiê trên laptop là gì? từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

source: https://happymobile.vn/

Xem thêm các bài viết về Hỏi Đáp tại : https://happymobile.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment