Hiếu Hiền Hoàng Hậu (FVM:Hậu Cung Như Ý Truyện)

Hiếu Hiền Hoàng Hậu (FVM:Hậu Cung Như Ý Truyện) | happymobile.vn
Bài viết Hiếu Hiền Hoàng Hậu (FVM:Hậu Cung Như Ý Truyện) thuộc chủ đề về phim ảnh đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Happmobile.vn tìm hiểu Hiếu Hiền Hoàng Hậu (FVM:Hậu Cung Như Ý Truyện) trong bài viết hôm nay nha !

Xem clip về Hiếu Hiền Hoàng Hậu


Clip với chủ đề “Hiếu Hiền Hoàng Hậu”

Xem thêm: Y Phi Khó Giữ 2 Tập 01

Xem thêm clip về Hiếu Hiền Thuần Hoàng Hậu

Xem thêm: ĐỪNG CÓ XEM PHIM ZOMBIE HÀN QUỐC NÀY

Hình Ảnh Về Hiếu Hiền Hoàng Hậu

Hiếu Hiền Hoàng Hậu (FVM:Hậu Cung Như Ý Truyện)

Hiếu Hiền Hoàng Hậu (FVM:Hậu Cung Như Ý Truyện)

Xem thêm: Bích Trâm Bất Ngờ Nói Thích Kim Vàng

Chi tiết Về Hiếu Hiền Hoàng Hậu

Hậu Cung Như Ý Truyện tập 7 [Lồng Tiếng] phim cổ trang cung đấu trung quốc hay nhất 2019. Phim bộ trung quốc hay nhất lồng tiếng 2019. Phim Cung Đấu Lồng Tiếng.
☑ Số tập: 172 tập
☑ Xem trọn bộ:

❤️❤️ Bộ phim được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của tác giả kiêm biên kịch của bộ phim, Lưu Liễm Tử, và bản thân Lưu Liễm Tử cùng lúc ấy cũng là tác giả kiêm biên kịch của Chân Hoàn truyện trước đó. Các ngôi sao tham gia bộ phim bao gồm: Châu Tấn, Hoắc Kiến Hoa, Trương Quân Ninh, Đổng Khiết, Lý Thuần, cùng một vài diễn viên khách mời danh giá như Trương Phong Nghị, Trần Xung và Ô Quân Mai.

Bài Viết Đọc Nhiều  Phim Mới | Chân Mệnh Thiên Tử - Tập 41 | Phim kiếm hiệp cổ trang hay nhất

Những năm Ung Chính hoàng đế (Trương Phong Nghị) còn tại vị, sau khi bị Tam a ca Hoằng Thời khước từ nạp làm Phúc tấn, thiếu nữ Ô Lạp Na Lạp Thanh Anh (Châu Tấn), cháu của Cảnh Nhân cung Hoàng hậu Ô Lạp Na Lạp thị (Trần Xung), được Hoàng hậu sắp xếp ban hôn nàng cho Tứ A ca Hoằng Lịch (Hoắc Kiến Hoa), con trai nuôi của người mà bà rất mâu thuẫn là Hi Quý phi Nữu Hỗ Lộc thị (Ô Quân Mai), một phi tần rất được Ung Chính Đế yêu thích.

Hi Quý phi tỏ vẻ không hài lòng, nhưng Hoàng đế đã có chủ ý, nên bà cũng không thể nào ngăn cản. Trong đợt đó, Hi Quý phi rất có nhãn quan đối với Phú Sát Lang Hoa (Đổng Khiết), xuất thân danh môn, mặc khác Hoằng Lịch lại vừa mắt Thanh Anh, quyết định chọn Thanh Anh làm Đích Phúc tấn, còn Phú Sát thị chỉ là Trắc Phúc tấn.

Ngay lúc đó, biến cố xảy ra, Ô Lạp Na Lạp Hoàng hậu của Ung Chính bị khép tội và cấm túc trong Cảnh Nhân cung, Thanh Anh cũng vì thế không thể trở thành Đích Phúc tấn, mà phải nhường lại cho Phú Sát thị, còn nàng chỉ đành nhận vị trí Trắc Phúc tấn.

Sau khi Ung Chính Đế băng hà, Tứ a ca Hoằng Lịch đăng vị, tức Càn Long Đế, Hi Quý phi trở thành Hoàng thái hậu. Cô ruột là Cảnh Nhân cung Hoàng hậu thất thế, Thanh Anh ý thức được vị thế của mình nên quyết định cố gắng yên ổn sống trong cung, thành ý đó của Thanh Anh được Thái hậu chấp thuận, và nàng được Thái hậu ban tên mới là Như Ý

Bài Viết Đọc Nhiều  CRE A10180227 | Douyin Như Ý Truyện | Hoàng Ngô

Nội dung sau đó của câu chuyện xoay quanh những âm mưu, tranh đấu trong hậu cung, những mối quan hệ tình dục của Như Ý và các phi tần, thù địch lẫn đồng minh, và xuyên suốt câu chuyện là mối tình dài lâu đầy những thăng trầm giữa Càn Long Đế và Như Ý. Đến bước cuối cùng, Như Ý hoàn toàn thất vọng về con người của Hoàng đế, người đã thay đổi ngay từ rất lâu so với trước đây, và Như Ý không chọn bất kì sự hòa hoãn nào khác, mà dứt khoát ra đi.

Cái kết của Kế hoàng hậu trong lịch sử cũng là một vấn đề gây ra tranh cãi trong lịch sử của Thanh triều, và Lưu Liễm Tử đã dựa vào đó thể hiện những trái ngang và lý do mà nhân vật Như Ý phẫn uất cắt tóc.

Các câu hỏi về Hiếu Hiền Hoàng Hậu

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê xem phim hậu cung như ý truyện hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

Bài viết xem phim hậu cung như ý truyện Bao Ngon ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết xem phim hậu cung như ý truyện Bao Ngon ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết xem phim hậu cung như ý truyện Bao Ngon ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Xem thêm: PHÁP SƯ GANGSTER [TẬP 96] Ngũ Sans Đại Chiến

Thống kê về clip này

Video “Hiếu Hiền Hoàng Hậu (FVM:Hậu Cung Như Ý Truyện)” đã có 13833 lượt xem, được like 275 lần, được bình chọn 4.96/5 sao.

Bài Viết Đọc Nhiều  Top 12 phim cổ trang Hoa Ngữ mới hay nhất đang lên sóng hiện nay|Hóng Cbiz

Kênh Happy Mobile đã dành nhiều công sức và thời gian để xây dựng clip này với thời lượng 00:00:40, các bạn hãy share clip này để khích lệ tác giả nha.

Từ khoá cho video này: #Hiếu #Hiền #Hoàng #Hậu #FVMHậu #Cung #Như #Truyện, [vid_tags]

Tra cứu tin tức tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thêm nội dung chi tiết về Hiếu Hiền Hoàng Hậu từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

source: https://happymobile.vn/

Xem phim tại : https://happymobile.vn/phim/

Từ khóa liên quan:

hiếu hiền hoàng hậu như ý truyện
hiếu hiền hoàng hậu
hieuhien

Related Posts

About The Author

6 Comments

 1. ꧁༺Tiểu💮My༻꧂
  18 Tháng Mười Một, 2021
 2. Sicady Thân
  18 Tháng Mười Một, 2021
 3. Tran Hg
  18 Tháng Mười Một, 2021
 4. Quỳnh Như Mai Thị
  18 Tháng Mười Một, 2021
 5. Bangtan Sonyeondan
  18 Tháng Mười Một, 2021
 6. 🌺HERA🌺
  18 Tháng Mười Một, 2021

Add Comment