Hậu cung Như Ý truyện- Châu Tấn xuất thần qua ánh mắt – Túi da (Trương Hàm Vận) | happymobile.vn
Bài viết Hậu cung Như Ý truyện- Châu Tấn xuất thần qua ánh mắt – Túi da (Trương Hàm Vận) thuộc chủ đề về phim ảnh đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Happmobile.vn tìm hiểu Hậu cung Như Ý truyện- Châu Tấn xuất thần qua ánh mắt – Túi da (Trương Hàm Vận) trong bài viết hôm nay nha !

Xem clip về Hậu cung Như Ý truyện- Châu Tấn xuất thần qua ánh mắt – Túi da (Trương Hàm Vận)


Clíp với chủ đề “Hậu cung Như Ý truyện- Châu Tấn xuất thần qua ánh mắt – Túi da (Trương Hàm Vận)”

Hình Ảnh Về xem phim hậu cung như ý truyện

xem phim hậu cung như ý truyện - Hậu cung Như Ý truyện- Châu Tấn xuất thần qua ánh mắt - Túi da (Trương Hàm Vận)

Hình ảnh giới thiệu cho xem phim hậu cung như ý truyện

Các bước tiến hành Hậu cung Như Ý truyện- Châu Tấn xuất thần qua ánh mắt – Túi da (Trương Hàm Vận)

Lâu rồi mới làm video, cũng lâu rồi mới dùng đến vốn tiếng Trung tích lũy được từ những năm cày phim Trung để dịch nhạc Trung. Chắc chắn có sai sót, nếu có duyên ắt sẽ gặp người chỉ giáo.
Vẫn là câu cảm khái cũ thôi, Châu Tấn diễn xuất thật sự đỉnh.
Cảm hứng để làm video này là tình cờ nghe được bài Túi da trong show Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng thì liền liên tưởng tới cảnh Thư phi đốt Xuân Vũ Thư Hòa Quán, vì ấn tượng với pha chế không những không chơi dơ mà còn sáng nhất cái Tử Cấm Thành này, sau đó là hình ảnh sợi lông vũ tan biến trên ngọn lửa bếp than cạnh Như Ý, tiếp nữa là Như Ý đốt bức tranh Kế hậu.
Có lẽ những hình ảnh này vốn dĩ vẫn luôn cuốn lấy mình nên khi nghe được câu “Tôi đốt” trong bài Túi da này mới dễ bắt sóng để cuốn cảm xúc như vậy.
Bắt tay vào làm video thì phát hiện rất phù hợp để các nương nương khác xuất hiện, gom cũng được kha khá dàn hậu cung dù không đủ tất cả.
Cuối cùng thì vẫn chốt lại là Châu Tấn diễn xuất đỉnh.

Bài Viết Đọc Nhiều  Hậu cung Như Ý Truyện - Tập 2 FULL (vietsub) | Phim Cung Đấu Trung Quốc đặc sắc 2018

Các câu hỏi về Hậu cung Như Ý truyện- Châu Tấn xuất thần qua ánh mắt – Túi da (Trương Hàm Vận)


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê xem phim hậu cung như ý truyện hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha Thống kê về nội dung này

Video “Hậu cung Như Ý truyện- Châu Tấn xuất thần qua ánh mắt – Túi da (Trương Hàm Vận)” đã có 39 lượt xem, được thích 1 lần, được bình chọn 5.00/5 sao.

Kênh Happy Mobile đã dành nhiều công sức và thời gian để làm clip này với thời lượng 00:01:25, các bạn hãy share clíp này để ủng hộ tác giả nha.

Từ khoá cho video này: #Hậu #cung #Như #truyện #Châu #Tấn #xuất #thần #qua #ánh #mắt #Túi #Trương #Hàm #Vận, Như Ý truyện,Như Ý,Châu Tấn,Túi da,Đàm Tùng Vận,Diễn xuất của Châu Tấn,diễn xuất bằng mắt của Châu Tấn,Lý Thấm,Hậu cung Như Ý truyện,Châu Tấn xuất thần qua ánh mắt,cẩu tử,Cẩu Tử,Mỹ nhân cổ trang,Kế hoàng hậu,Lưu Tử Liễm

Tham khảo báo cáo tại WikiPedia

Bạn hãy tìm nội dung chi tiết về Hậu cung Như Ý truyện- Châu Tấn xuất thần qua ánh mắt – Túi da (Trương Hàm Vận) từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

source: https://happymobile.vn/

Xem phim tại : https://happymobile.vn/phim/

One Response

  1. Cẩu Tử
    Posted on 24 Tháng Mười, 2021

Give a Comment