Hãng Lenovo của nước nào sản xuất? Có những danh mục nào? Có nên mua?

Bài viết Hãng Lenovo của nước nào sản xuất? Có những danh mục nào? Có nên mua? thuộc chủ đề về wiki hỏi đáp đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HappyMobile.vn tìm hiểu Hãng Lenovo của nước nào sản xuất? Có những danh mục nào? Có nên mua? trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “Hãng Lenovo của nước nào sản xuất? Có những danh mục nào? Có nên mua?”

Nhiều người thường thắc mắc hãng Lenovo của nước nào? Hôm nay chúng ta hãy cùng giải đáp câu hỏi này và tìm hiểu những thông tin liên quan khác nha!

1. Thương hiệu Lenovo của nước nào?

Lenovo Group Ltd hay còn gọi là Lenovo là một thương hiệu công nghệ máy tính được thành lập vào năm 1984 tại Bắc Kinh. Hiện nay, Lenovo đã có 2 trụ sở tại Bắc Kinh, Trung Quốc và Morrisville, Bắc Carolina, Mỹ.

Campus của Lenovo

Campus của Lenovo

2. Lịch sử của công ty Lenovo

Từ những ngày đầu thành lập vào năm 1984 tại Bắc Kinh, Lenovo có tên gọi là Legend. Sau đó sáp nhập tại Hong Kong vào năm 1988. Đến năm 2005, Lenovo đầu tư mua lại thị phần buôn bán máy tính của IBM. Sau đó đến năm 2014 tiếp tục mua lại lĩnh vực buôn bán máy chủ của Intel.

Bài Viết Đọc Nhiều  16/10 là ngày gì? Thuộc cung hoàng đạo gì? Có sự kiện nổi bật nào?

Campus của Lenovo

Campus của Lenovo

Cho đến nay nhờ vào chất lượng danh mục của mình mà Lenovo đã vươn ra thị trường quốc tế với hơn 160 quốc gia khác nhau. Năm 2013 đánh dấu cột mốc quan trọng khi Lenovo trở thành nhà cung cấp máy tính lớn nhất thế giới. Năm 2014, Lenovo cũng có cho mình thành tích nhà cung cấp điện thoại thông minh lớn nhất tại Trung Quốc.

3. Ý nghĩa của từ Lenovo

Lenovo là sự kết hợp giữa “Le” trong Legend và “novo” một từ tiếng Latinh với ý nghĩa là “mới”.

Lenovo

Lenovo

4. Các danh mục của thương hiệu Lenovo hiện nay

– Laptop

Lenovo sở hữu 4 dòng laptop chính là Think (ThinkBook và ThinkPad), Ideapad, Yoga và Legion.

+ Dòng laptop Think (gồm ThinkBook và ThinkPad) là dòng laptop Lenovo dành cho công việc và học tập được thiết kế với rất nhiều công nghệ và tính năng phù hợp với 2 mong muốn trên.

Laptop Lenovo ThinkPad

Laptop Lenovo ThinkPad

+ Dòng laptop Ideapad gồm nhiều nhánh danh mục con khác nhau như S series, L series và Flex series. Mỗi series sẽ có một tính năng khác nhau như mỏng nhẹ, giá cả phải chăng và hiệu năng kết nối năng suất làm việc và giải trí tối đa.

Laptop Lenovo Ideapad

Laptop Lenovo Ideapad

+ Dòng laptop Yoga nổi bật với khả năng gập xoay màn hình với nhiều góc độ khác nhau, một vài danh mục còn cung cấp bút cảm ứng nhằm hỗ trợ người dùng dùng danh mục một cách kết quả nhất.

Laptop Lenovo Yoga

Laptop Lenovo Yoga

+ Dòng laptop Legion được thiết kế dành riêng cho game thủ với bộ xử lý mạnh mẽ cũng những tính năng về màn hình, âm thanh hiện đại hơn.

Laptop Lenovo Legion

Laptop Lenovo Legion

– Máy trạm

Máy trạm Lenovo ThinkStation được đầu tư thiết kế với hiệu năng và độ tin cậy cao, thích hợp với nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau. mặt khác những chiếc máy trạm này được thiết kế với nhiều kích cỡ khác nhau giúp bạn đơn giản lựa chọn được kích cỡ phù hợp với mong muốn của mình.

Lenovo ThinkStation

Lenovo ThinkStation

– Màn hình

Màn hình được thiết kế với 3 dòng chính là màn hinh dành cho gia đình, màn hình cho công việc và màn hình chơi điện tử. những loại màn hình này rất được đầu tư công nghệ về hình ảnh, màu sắc, độ phân giải,…

Màn hình Lenovo

Màn hình Lenovo

– Máy tính bảng

Máy tính bảng Lenovo gồm có 4 dòng danh mục chính là Lenovo Yoga, Windows, Android và máy tính bảng 2 trong 1. Tất cả những dòng danh mục này đều được thiết kế nhằm tối ưu hóa khả năng di chuyển và tiện lợi cho công việc cũng như giải trí.

Bài Viết Đọc Nhiều  Apple Refurbished là hàng như thế nào? Có tốt không? Lưu ý khi mua hàn

Máy tính bảng Lenovo

Máy tính bảng Lenovo

– Điện thoại

Lenovo cũng từng gây ra ấn tượng với khách nhờ vào dòng danh mục điện thoại của mình. mặc khác hiện nay, điện thoại Lenovo đã mua lại quy trình sản xuất cũng như bằng sáng chế của Motorola và đổi tên thương hiệu thành điện thoại Motorola.

Điện thoại Motorola

Điện thoại Motorola

– Servers

Lenovo cung cấp 7 loại Servers chính gồm có: Rack Servers, Tower Servers, Edge Servers, Blade Servers, Mission Critical Servers, High-Density Servers và Servers theo tùy chọn của người dùng. Mỗi loại Servers sẽ có những chức năng cũng như đặc tính khác nhau. Bạn cần tìm hiểu từng loại để khả năng chọn mua một danh mục phù hợp với mong muốn của mình.

Lenovo Server

Lenovo Server

– Bộ nhớ

Bộ nhớ của Lenovo gồm 4 loại chính là Unified Storage, Storage-Area Network, Direct-Attached Storage và Tape Storage. Mỗi loại có các đặc tính khác nhau như tối ưu hóa hiệu năng, đẩy nhanh vận hành, lưu trữ đơn giản, giá cả phải chăng, dung lượng cao, linh động, lưu trữ dài hạn,…

Bộ nhớ Lenovo

Bộ nhớ Lenovo

– Cơ sở hạ tầng dựa trên phần mềm

Lenovo cung cấp 4 loại khác nhau gồm có: ThinkAgile HX Series, ThinkAgile SX for Microsoft Azure Stack Hub, ThinkAgile MX Certified Node, ThinkAgile VX Series. Mỗi loại đều có những ưu điểm riêng như thiết kế nhằm đơn giản dùng và quản lý, đẩy nhanh quy trình vận hành, hợp lý hóa quy trình đặt hàng, tập trung vào vận hành buôn bán,…

Lenovo ThinkAgile HX Series

Lenovo ThinkAgile HX Series

– Networking

Hệ thống Networking mà Lenovo cung cấp có hiệu suất cao, khả năng mở rộng theo bắt buộc và cung cấp các tương tác đơn giản với các mạng hiện có.

Networking Lenovo

Networking Lenovo

– Phần mềm

Phần mềm của Lenovo gồm có 3 loại: Infrastructure, Management và Cloud Marketplace. Những loại phần mềm này đều cung cấp cho người dùng những trải nghiệm và chất lượng tốt nhất.

Lenovo Cloud Marketplace

Lenovo Cloud Marketplace

5. Các danh mục Lenovo có tốt không, nên mua không?

Lenovo là một thương hiệu có mặt lâu đời trên thị trường và đã giành được rất nhiều thành tích. và cạnh đó Lenovo cũng đã để lại những ấn tượng nhất định về chất lượng mà các danh mục của tập đoàn đem lại. Vì thế bạn khả năng lựa chọn mua Lenovo khi thấy rằng các danh mục này đáp ứng được những mong muốn rất cần thiết của mình.

Bài Viết Đọc Nhiều  Câu chẻ (Cleft Sentences) trong tiếng Anh: Cấu trúc, cách dùng, ví dụ

Campus của Lenovo

Campus của Lenovo

6. Mua những danh mục thương hiệu Lenovo ở đâu?

Hiện nay Lenovo có kênh phân phối khá rộng lớn tại Việt Nam. Bạn nên tìm hiểu danh mục ở những cửa hàng chính hãng hoặc cửa hàng phân phối có uy tín và đảm bảo về các chính sách đi kèm.

Thế Giới Di ĐộngCâm Nang Nuôi Trồng cũng là 2 địa điểm bạn khả năng tin tưởng và chọn mua các danh mục của Lenovo.

Thế Giới Di Động

Thế Giới Di Động

7. Chế độ bảo hành của danh mục Lenovo

Mua ở Thế Giới Di Động

– Bảo hành có cam kết trong 12 tháng.

– Hư gì đổi nấy ngay và luôn.

– Hoàn tiền với mức phí giảm 50%.

Xem thêm về chính sách bảo hành tại Thế Giới Di Động TẠI ĐÂY.

Thế Giới Di Động

Thế Giới Di Động

Mua ở Câm Nang Nuôi Trồng

– Bảo hành có cam kết trong 12 tháng.

– Hư gì đổi nấy ngay và luôn.

– Hoàn tiền: áp dụng cho danh mục lỗi và không lỗi.

Xem thêm về chính sách bảo hành tại Câm Nang Nuôi Trồng TẠI ĐÂY.Xem thêm

Trên đây là bài viết giới thiệu hãng Lenovo của nước nào sản xuất? Có những danh mục nào? Có nên mua?. Cảm ơn bạn đã lưu tâm và theo dõi.

Các câu hỏi về Hãng Lenovo của nước nào sản xuất? Có những danh mục nào? Có nên mua?


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Hãng Lenovo của nước nào sản xuất? Có những danh mục nào? Có nên mua? hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha

Các Hình Ảnh Về Hãng Lenovo của nước nào sản xuất? Có những danh mục nào? Có nên mua?

Hãng Lenovo của nước nào sản xuất? Có những sản phẩm nào? Có nên mua?

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Hãng #Lenovo #của #nước #nào #sản #xuất #Có #những #sản #phẩm #nào #Có #nên #mua

Tham khảo báo cáo tại WikiPedia

Bạn khả năng tra cứu thêm nội dung chi tiết về Hãng Lenovo của nước nào sản xuất? Có những danh mục nào? Có nên mua? từ trang Wikipedia.◄

source: https://happymobile.vn/

Xem thêm các bài viết về wiki hỏi đáp tại : https://happymobile.vn/wiki-how/

Related Posts

About The Author

Add Comment