Google One là gì? Có nên dùng dịch vụ của Google One hay không?

Bài viết Google One là gì? Có nên dùng dịch vụ của Google One hay không? thuộc chủ đề về công nghệ internet đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Happymobile.vn tìm hiểu Google One là gì? Có nên dùng dịch vụ của Google One hay không? trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “Google One là gì? Có nên dùng dịch vụ của Google One hay không?”

Google One là một dịch vụ của Google với mục đích “quy hoạch” lại toàn bộ các dịch vụ đang có trên hệ sinh thái của công ty từ trước đến nay.

Google One là gì Có nên sử dụng dịch vụ của Google One hay không

1. Google One là gì?

Google One – Gói đăng ký bộ nhớ mở rộng thông qua Google Drive, chúng không những cung cấp thêm dung lượng cho Google Drive mà còn cung cấp thêm cả dung lượng cho Gmail và Google Photos. Để cho dễ hiểu hơn thì bạn khả năng hiểu Google One là “Tất cả trong một”, điều này có nghĩa là khi bạn mua gói dịch vụ Google One, bạn sẽ dùng chúng cho mọi dịch vụ lưu trữ của Google chứ không những dành riêng cho Drive, Photos. Hệ thống của Google sẽ tự động phân bổ dung lượng cho các dịch vụ mà bạn dùng sao cho phù hợp nhất và kết quả nhất. Thậm chí, khi một phần nào đó bị gần hết dung lượng, bạn cũng khả năng yên tâm dùng tiếp vì hệ thống sẽ tự động phân bổ lại.

Bài Viết Đọc Nhiều  Cách ẩn trang cá nhân khỏi công cụ tìm kiếm của Facebook

Hệ thống của Google sẽ tự động phân bổ dung lượng cho các dịch vụ mà bạn sử dụng

Google vốn là một nhà cung cấp nhiều dịch vụ trực tuyến khác nhau như: Email, Google Photos, Drive,… và tất cả các dịch vụ trực tuyến của Google đều phải lưu trữ dữ liệu trên hệ thống. Đối với Google Drive, đây là một dịch vụ lưu trữ đám mây trực tuyến miễn phí suốt nhiều năm này và đến giờ vẫn còn nhiều người dùng. Google Drive đang phát hành miễn phí với 15GB dung lượng và chúng sẽ phải lưu trữ toàn bộ dữ liệu khác nhau như: Dữ liệu của Gmail, dữ liệu của Google Photos và đôi khi 15GB miễn phí đó không đủ do mong muốn lưu trữ quá lớn. Để mở rộng thêm Google Drive, buộc người dùng sẽ phải mua thêm dung lượng để dùng trong tương lai.

Người sử dụng sẽ phải mua thêm dung lượng để sử dụng trong tương lai

Nhằm thống nhất lại các dịch vụ lưu trữ, Google One đã được ra mắt và đây sẽ là gói dịch vụ lưu trữ được cung cấp thường nhật trong tương lai. Ra mắt vào năm 2018 nhưng mãi đến năm 2021, dịch vụ Google One mới được để ý do Google đã thay đổi ngay một vài chính sách mới đối với những tài khoản miễn phí.

2. Những lợi thế của Google One

Những lợi thế của Google One

Google One – Tất cả trong một, cái tên của dịch vụ này đã nói lên tất cả những gì nổi bật nhất của nhóm danh mục này. Nếu như các bạn sử dụng Google One, bạn khả năng thiết lập chế độ Gia đình “Family” và mọi người sẽ dùng chung một tài khoản Google để dùng dịch vụ lưu trữ đám mây.

Ví dụ: Tài khoản Google One dùng gói 200GB, tất cả các thành viên được chia sẻ đều khả năng tận dụng tối đa dung lượng 200GB đó và các dữ liệu của mỗi tài khoản sẽ có quyền riêng tư. Điều này đồng nghĩa với việc sẽ không có ai xem được nội dung của người khác nếu không được cấp phép.

Đối với những người dùng điện thoại Android thì Google One chính là sự cứu tinh khi chúng hỗ trợ Sao lưu và khôi phục. Như vậy, khi các bạn đổi điện thoại thì chỉ cần đăng nhập vào Google One là khả năng khôi phục lại toàn bộ: Tin nhắn, danh bạ, hình ảnh…

Bài Viết Đọc Nhiều  Cách chỉnh sửa file Excel trên Google Drive

Chế độ VPN của Google One sẽ cung cấp mạng ảo riêng với rất nhiều điểm nổi trội

Trong dịch vụ Google One, các gói mua có dung lượng từ 2TB trở lên sẽ được tặng kèm với dịch vụ VPN cho tất cả các thành viên. Dịch vụ VPN của Google One khỏi cần bàn cãi về chất lượng cũng như những yếu tố khác. Chế độ VPN của Google One sẽ cung cấp mạng ảo riêng với rất nhiều điểm nổi trội từ mặt tốc độ cho đến khả năng bảo mật dữ liệu,…

3. Giá thành của Google One

Tại mỗi quốc gia khác nhau, Google sẽ cung cấp các gói dung lượng cũng như là các dịch vụ đi kèm khác nhau cho Google One. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tập trung vào giá thành của Google One tại Mỹ và Việt Nam.

Giá thành của Google One

Giá thành Google One tại khu vực Mỹ:

  • 100GB: 1.99$ / tháng (cũng như 45.000 vnđ/ tháng)
  • 200GB: 2.99$ / tháng (cũng như 68.000 vnđ/ tháng)
  • 2TB: 9.99$ / tháng (cũng như 230.000 vnđ/ tháng)
  • 10TB: 49.99$ / tháng (cũng như 1.150.000 vnđ/ tháng)
  • 20TB: 99.99$ / tháng (cũng như 2.300.000 vnđ/ tháng)
  • 30TB: 149.99$ / tháng (cũng như 3.450.000 vnđ/ tháng)

Giá thành Google One tại khu vực Việt Nam

  • 100GB: 45.000 vnđ/ tháng – 450.000 vnđ/ năm
  • 200GB: 69.000 vnđ/ tháng – 690.000 vnđ/ năm
  • 2TB:  225.000 vnđ/ tháng – 2.250.000 vnđ/ năm

Chúng ta đơn giản thấy rằng tại khu vực Việt Nam, Google One được cung cấp ít lựa chọn dung lượng hơn và đây cũng là điều dễ hiểu do mong muốn người Việt chưa quá cao. Đối với nước Mỹ thì dịch vụ lưu trữ trực tuyến đã phổ biến hơn rất nhiều và chúng trở thành một phần thiết yếu trong công nghệ. Nếu như bạn muốn có nhiều lựa chọn dung lượng hơn, bạn chỉ việc thay đổi ngay vị trí của tài khoản Google sang United States.

Bài Viết Đọc Nhiều  Cách tắt đề xuất kết bạn trên Facebook

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đã chia sẻ đến các bạn dịch vụ Google One hoàn toàn mới của nhà cung cấp dịch vụ Google. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Các câu hỏi về Google One là gì? Có nên dùng dịch vụ của Google One hay không?


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Google One là gì? Có nên dùng dịch vụ của Google One hay không? hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha

Các Hình Ảnh Về Google One là gì? Có nên dùng dịch vụ của Google One hay không?

Google One là gì? Có nên sử dụng dịch vụ của Google One hay không?

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Google #là #gì #Có #nên #sử #dụng #dịch #vụ #của #Google #hay #không

Tham khảo kiến thức về Google One là gì? Có nên dùng dịch vụ của Google One hay không? tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thêm nội dung về Google One là gì? Có nên dùng dịch vụ của Google One hay không? từ trang Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Công Nghệ

💝 Các Dự Án BĐS Tại: https://happymobile.vn/

💝 Xem Thêm Internet tại : https://happymobile.vn/cong-nghe/internet/

Related Posts

About The Author

Add Comment