Google One là gì? Có gì khác so với Google Drive?

Bài viết Google One là gì? Có gì khác so với Google Drive? thuộc chủ đề về Thắc Mắt đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HappyMobile.vn tìm hiểu Google One là gì? Có gì khác so với Google Drive? trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “Google One là gì? Có gì khác so với Google Drive?”

Bạn vui lòng chờ trong giây lát…


one

Ảnh minh hoạ

Như đã đề cập ở các bài viết trước, Google sắp tới sẽ cho ra mắt hàng loạt các ứng dụng cũng như tích hợp tất cả những tính năng mới trên các ứng dụng của mình. Mới đây, Google đã chính thức công bố dịch vụ Google One, hãy cùng mình tìm hiểu thông tin về ứng dụng này trong bài viết ngày hôm nay các bạn nha.

Google One là gì?

Google One là một ứng dụng mới của Google nhằm thay thế cho Google Drive hiện nay đối với các khách hàng đã mua gói thuê bao. Các gói dung lượng Drive cũ mà người dùng đã mua cũng sẽ được chuyển sang Google One mới.

Bài Viết Đọc Nhiều  đường phèn là gì - Happymobile.vn

Google One có gì mới so với Google Drive?

Google đang triển khai một vài bản nâng cấp và các tính năng bổ sung trên ứng dụng Drive cũ với việc thay đổi ngay tên này.

Đầu tiên về cước phí dùng dịch vụ, khách hàng sẽ phải trả 1.99USD/tháng cho gói 100 GB dung lượng lưu trữ. Công ty cũng đang xem xét gói dung lượng 200 GB mới với mức phí dịch vụ 2.99USD/tháng. Một tin vui cho người dùng Drive, tất cả các gói 1 TB có giá 9.99USD/ tháng sẽ được nâng cấp lên 2 TB miễn phí, nghĩa là sẽ không còn gói 1TB nữa. Tất cả các gói lớn hơn 2 TB sẽ được giữ nguyên.

google one

 

Về tính năng, người dùng Google One khả năng truy cập nhanh vào các dịch vụ khác nhau của Google, chia sẻ dung lượng lưu trữ cho Gmail và Google Photos. Theo AndroidAuthority dẫn lại, khách hàng cũng sẽ nhận được các khoản bổ sung như tín dụng trên Google Play và thực hiện giao dịch đặt phòng khách sạn được tìm thấy trên danh mục tìm kiếm.

và cạnh đó, người dùng cũng khả năng chia sẻ tài khoản với các thành viên trong gia đình của mình, Google One hỗ trợ tối đa 5 thành viên trong một gói dùng.

google one

hiện nay Google One chưa được áp dụng ngay lập tức, Google cho biết họ sẽ tiến hành cập nhật từ từ từng quốc gia, dự kiến bắt đầu từ Mỹ trong tháng tới. Các khách hàng đã mua gói Google Drive sẽ được tự động nâng cấp lên Google One trong vài tháng tới đây.

Bài Viết Đọc Nhiều  Keynote là gì? Cách dùng Keynote trên iPhone, MacBook chi tiết nhất

Các khách hàng dùng gói Drive miễn phí 15 GB sẽ không có thay đổi ngay. mặc khác, Google cũng có kế hoạch để giúp những người dùng này nâng cấp lên dịch vụ Google One mới.

khả năng thấy Google đang nỗ lực không ngừng để cải tiến và làm mới các dịch vụ cũng như ứng dụng của họ. Hy vọng với những cập nhật và bổ sung mới, người dùng Google sẽ có những trải nghiệm thú vị hơn.

Đừng quên để lại bình luận dưới bài viết nha!

Xem thêm: Cách kích hoạt chế độ ngoại tuyến mới của Gmail trên máy tính

Biên tập bởi Tech Funny

Các câu hỏi về Google One là gì? Có gì khác so với Google Drive?


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Google One là gì? Có gì khác so với Google Drive? hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha

Các Hình Ảnh Về Google One là gì? Có gì khác so với Google Drive?

Google One là gì? Có gì khác so với Google Drive?

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Google #là #gì #Có #gì #khác #với #Google #Drive

Tìm thêm tin tức tại WikiPedia

Bạn nên tìm thông tin về Google One là gì? Có gì khác so với Google Drive? từ web Wikipedia.◄

source: https://happymobile.vn/

Xem thêm các bài viết về Giải Đáp tại : https://happymobile.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment