Google One Là Gì – Bảng Giá Google One Mới Nhất 2020

Bài viết Google One Là Gì – Bảng Giá Google One Mới Nhất 2020 thuộc chủ đề về Giải Đáp đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HappyMobile.vn tìm hiểu Google One Là Gì – Bảng Giá Google One Mới Nhất 2020 trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “Google One Là Gì – Bảng Giá Google One Mới Nhất 2020”

Google One là gì? Google One khác gì Google Drive và mức chi phí dùng liệu có đắt đỏ không? Hãy cùng FPT Shop tìm câu trả lời trong bài viết này.

Trong bối cảnh mong muốn lưu trữ đám mây để đáp ứng cho học tập và công việc ngày càng rất cần thiết hơn, Google One nổi lên như một giải pháp trả phí kết quả để thay thế Google Drive và mở rộng dung lượng lưu trữ cho chúng ta khi duyệt web. Dưới đây, hãy cùng tìm hiểu đôi chút về dịch vụ hứa hẹn tiềm năng rất lớn này của Google.

Bài Viết Đọc Nhiều  Internet Vạn Vật Là Gì, Công Nghệ Internet Vạn Vật Iot Là Gì

Bạn đang xem: Google one là gì

*

Google One là gì?

Về cơ bản, Google One là dịch vụ được Google xây dựng nhằm hỗ trợ những người dùng trả phí lưu giữ được nhiều dữ liệu hơn trên nền tảng đám mây. Điểm cộng của Google One là bắt buộc mức phí thấp hơn nhưng lại đem tới dung lượng nhiều hơn Google Drive.

Ngoài 15 GB dung lượng mặc định của tài khoản, người dùng Google One khả năng mở rộng bộ nhớ đám mây để lưu trữ thoải mái hơn cho mọi dịch vụ như Google Photos hay Gmail. Trường hợp bạn đang dùng gói Google Drive và chuyển sang dùng Google One, dung lượng đang dùng sẽ được chuyển qua Google One.

*

Lợi ích của Google One

Ngoài việc mở rộng bộ nhớ đám mây với mức giá hợp lý hơn Google Drive, các thành viên dùng Google One sẽ nhận được một vài quyền lợi đặc biệt khi dùng Google Play hoặc Google Store. Trong trang hỗ trợ của mình, Google cho biết sẽ dành một vài đặc quyền được hãng xây dựng riêng cho người dùng Google One như đội ngũ chuyên gia tư vấn 24/7 giúp giải quyết các vấn đề nảy sinh. Các chuyên gia Google sẽ hỗ trợ bạn dưới nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Google One có các gói dung lượng gồm: 100 GB, 200 GB, 2 TB, 10 TB, 20 TB, 30 TB. Bạn khả năng lựa chọn tùy theo mong muốn dùng và điều kiện tài chính của bản thân. không những vậy, người mua Google One khả năng chia sẻ dung lượng của mình cho tối đa năm người khác mà không mất thêm chi phí, vẫn đảm bảo quyền riêng tư của mỗi người. Lợi ích này cho phép bạn san sẻ gói lưu trữ cho người khác và chia nhỏ chi phí để phù hợp hơn với kế hoạch dùng.

Bài Viết Đọc Nhiều  Hỏi đáp về danh mục và dịch vụ tại Thegioididong.com

Google One có giá bao nhiêu?

Hiện Google đang đưa ra sáu gói dung lượng Google One tương ứng với sáu mức giá khác nhau. Căn cứ theo mong muốn lưu trữ có dài hạn hay không bạn khả năng chọn mua theo tháng hoặc theo năm. Tất nhiên, mức trả phí theo năm sẽ rẻ hơn khi bạn mua theo tháng. Biểu giá Google One tại Việt Nam như sau:

*

100 GB: 45.000 đồng/tháng hoặc 450.000 đồng/năm.200 GB: 69.000 đồng/tháng hoặc 690.000 đồng/năm.2 TB: 225.000 đồng/tháng hoặc 2.250.000 đồng/năm.

Xem thêm: Cáp Treo Tiếng Anh Là Gì, Cáp Treo Trong Tiếng Tiếng Anh

10 TB: 2.250.000 đồng/tháng.20 TB: 4.500.000 đồng/tháng.30 TB: 6.750.000 đồng/tháng.

Các bước mua Google One

Để mua dung lượng lưu trữ Google One, bạn chỉ cần đăng ký theo trình tự đơn giản như sau:

Bước 1: Từ giao diện Google Drive, bạn nhấn vào Mua bộ nhớ

*

Bước 2: Tham khảo giá và chọn một trong sáu gói dung lượng Google One rồi nhấn Đồng ý.

*

Bước 3: Bạn chọn kết nối với phương thức thanh toán của mình và trả phí.

*

Câu hỏi thường gặp

✅ Google One dùng được ở đâu?

Khả năng dùng Google Onephụ thuộc vào quốc gia mà bạn dùng cho Google Play. Và hiện nay hầu hết các quốc gia trên thế giới đều đãđược hỗ trợ đầy đủ Google One, trong đó có Việt Nam.

✅ Google One có miễn phí không?

Google One chỉ áp dụng bản dùng thử miễn phí dành cho khách hàng mới.Nếu bạn đang là thành viên Google One, hoặc nếu bạn đã từng là thành viên, mã khuyến mại của bạn sẽ không dùng được. Sau đó bạn phải trả phí sau khi bản dùng thử hết hạn.

Bài Viết Đọc Nhiều  Hồ Tinh Bột Là Gì - Hồ Tinh Bột Gồm Những Gì

Xem thêm: License Là Gì – Nghĩa Của Từ License Trong Tiếng Việt

✅ Có chia sẻ gói Google One được không?

Thành viên Google One khả năng chia sẻ các tính năng của gói (dung lượng lưu trữ, lợi ích, sự hỗ trợ) cho tối đa 5 thành viên gia đình. Mỗi người sẽ nhận được 15 GB dung lượng lưu trữ mặc định, phần dung lượng lưu trữ còn lại sẽ được chia chomọi người trong nhóm gia đình.

Chuyên mục:

Các câu hỏi về Google One Là Gì – Bảng Giá Google One Mới Nhất 2020


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Google One Là Gì – Bảng Giá Google One Mới Nhất 2020 hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha

Các Hình Ảnh Về Google One Là Gì – Bảng Giá Google One Mới Nhất 2020

Google One Là Gì - Bảng Giá Google One Mới Nhất 2020

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Google #Là #Gì #Bảng #Giá #Google #Mới #Nhất

Tra cứu kiến thức tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thông tin chi tiết về Google One Là Gì – Bảng Giá Google One Mới Nhất 2020 từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

source: https://happymobile.vn/

Xem thêm các bài viết về Thắc Mắt tại : https://happymobile.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment