Bài viết Google Duo là gì? Miễn phí nhưng có gì hay? Cài được iPhone? thuộc chủ đề về Hỏi Đáp đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HappyMobile.vn tìm hiểu Google Duo là gì? Miễn phí nhưng có gì hay? Cài được iPhone? trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “Google Duo là gì? Miễn phí nhưng có gì hay? Cài được iPhone?”

Bạn vui lòng chờ trong giây lát…


Đang triển khai cuộc gọi video thông qua ứng dụng Google Duo

Đang triển khai cuộc gọi video thông qua ứng dụng Google Duo

Google Duo là một ứng dụng mới của Google sẽ cùng lúc ấy xuất hiện cùng với ứng dụng nhắn tin Allo (thay thế Hangouts), trên các thiết bị Android và iOS. Bộ đôi hoàn hảo này đã được “gã khổng lồ tìm kiếm” giới thiệu tại hội nghị I/O 2016 hồi đầu năm.

Duo là câu trả lời trực diện của Google đối với ứng dụng gọi video miễn phí FaceTime nổi tiếng trước nay của Apple, dành riêng cho các thiết bị iOS. mặc khác, Duo muốn được nổi tiếng và nhiều người biết đến thì cần phải nhờ đến sự “truyền miệng” của cộng đồng người dùng.

Bài Viết Đọc Nhiều  Công nghệ Tilt OIS là gì? Giúp gì cho camera Galaxy A90?

Điểm này thì FaceTime của Apple có lợi thế hơn, vì nó được tích hợp sẵn trên các thiết bị iOS (vào trình liên lạc sẽ thấy ngay). Còn nếu muốn dùng Google Duo, bạn phải truy cập cửa hàng ứng dụng Android hoặc iOS (Play Store hoặc App Store) để tải về máy.

Dẫu biết là Google Duo cũng hỗ trợ cho iPhone và iPad, nhưng liệu có bao nhiêu người dùng iOS chuyển sang dùng, trong khi họ đang mãn nguyện với ứng dụng “cây nhà lá vườn” FaceTime? mặc khác, về phía người dùng Android thì chắc chắn họ sẽ đón nhận nhiệt tình ứng dụng mới này của Google.

Trải nghiệm tính năng Knock Knock

Với tính năng độc đáo Knock Knock của Duo, bạn khả năng xem trước live video (hiển thị tối đa 30 giây trước khi bạn nhận cuộc gọi hoặc ngắt kết nối) của bạn bè mà không cần chấp nhận cuộc gọi.

Nếu bạn đang bắt đầu cuộc gọi, bạn sẽ thấy một thông báo nhỏ cho biết video của bạn khả năng nhìn thấy, có nghĩa là những người khác khả năng nhìn thấy những gì bạn đang làm ngay tại thời điểm đó trong thời gian thực.

Người dùng Android khả năng đơn giản tìm thấy Knock Knock bất kỳ lúc nào dù Duo có được mở hay không (như trên màn hình khóa). Mặt khác, đối với ứng dụng FaceTime trên iPhone, bạn chỉ nhìn thấy nó khi đang ở trong các ứng dụng. Nếu không, bạn chỉ nhận được một thông báo nhỏ nói rằng ai đó đang gọi bạn.

Thực hiện cuộc gọi với Knock Knock (trái), và nhận cuộc gọi Knock Knock (bên phải)

Thực hiện cuộc gọi với Knock Knock (trái), và nhận cuộc gọi Knock Knock (bên phải)

Bài Viết Đọc Nhiều  mRNA vaccine là gì? công nghệ mRNA của ai? vận hành thế nào?

Bạn khả năng vô hiệu hóa Knock Knock

Do Knock Knock được kích hoạt mặc định, nên đôi khi có người dùng thích hoặc không thích dùng tính năng này. Nếu bạn không muốn nhìn thấy bất cứ điều gì ở đầu dây bên kia, dẫu biết Knock Knock chỉ vận hành với các số liên lạc trong danh bạ của bạn.

Bạn khả năng chặn từng người (trong trình đơn Cài đặt Duo), bằng cách này, khi bạn chặn một người trên Duo, bản thân họ cũng sẽ không biết điều đó. Khi gọi, họ chỉ nghe thấy chuông đường dây bên máy bạn đang đổ liên tục mà thôi.

Được biết, tính năng Knock Knock không xuất hiện trên các thiết bị chạy iOS vì Apple không cho phép can thiệp vào màn hình khóa.

Giao diện siêu đơn giản

Duo sở hữu giao diện rất đơn giản và trực quan. Trước khi bắt đầu một cuộc gọi, bạn sẽ thấy biểu tượng để bắt đầu cuộc gọi video và liên lạc gần đây của bạn (chưa hỗ trợ tùy chọn gọi thoại).

Trong một cuộc gọi, bạn sẽ nhìn thấy chính mình (trong một vòng tròn nho nhỏ), và các biểu tượng để tắt âm thanh, chuyển đổi máy ảnh và tắt cuộc gọi. Live video từ đầu dây bên kia sẽ hiển thị full màn hình di động của bạn.

Nhận cuộc gọi Google Duo

Ảnh trái là chuẩn bị gọi Duo, bạn sẽ thấy các liên lạc gần đây. Còn bên phải là đang live video, cùng một vài tính năng hiển thị trên màn hình

Video giới thiệu Google Duo

Bài Viết Đọc Nhiều  Dự án Bt Là Gì - Những điều Cần Biết Về Bt

XEM TIẾP PHẦN 2

Xem thêm: Google không cần tới 5 ứng dụng chat, nên khai tử Hangouts!


Các câu hỏi về Google Duo là gì? Miễn phí nhưng có gì hay? Cài được iPhone?


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Google Duo là gì? Miễn phí nhưng có gì hay? Cài được iPhone? hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha

Các Hình Ảnh Về Google Duo là gì? Miễn phí nhưng có gì hay? Cài được iPhone?

Google Duo là gì? Miễn phí nhưng có gì hay? Cài được iPhone?

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Google #Duo #là #gì #Miễn #phí #nhưng #có #gì #hay #Cài #được #iPhone

Tra cứu kiến thức tại WikiPedia

Bạn khả năng tra cứu thêm nội dung chi tiết về Google Duo là gì? Miễn phí nhưng có gì hay? Cài được iPhone? từ web Wikipedia.◄

source: https://happymobile.vn/

Xem thêm các bài viết về Giải Đáp tại : https://happymobile.vn/hoi-dap/

Give a Comment