Bài viết Giá sốc online là gì? Trả góp 0% và Bảo hành 1 đổi 1 là sao? thuộc chủ đề về Hỏi Đáp đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HappyMobile.vn tìm hiểu Giá sốc online là gì? Trả góp 0% và Bảo hành 1 đổi 1 là sao? trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “Giá sốc online là gì? Trả góp 0% và Bảo hành 1 đổi 1 là sao?”

Bạn vui lòng chờ trong giây lát…


giá sốc omline

Khi mua sắm bạn thường thấy những cụm từ, như: Giá sốc online, Trả góp 0%, Bảo hành 1 đổi 1,… nhưng chưa rõ ý nghĩa của chúng, hãy tham khảo những thông tin trong bài viết này. Mình sẽ giới thiệu để các bạn hiểu và mua sắm tốt hơn.

1. Giá sốc online là gì?

Xả hàng máy cũ: Smartphone, tablet, laptop giảm giá sốc, bảo hành lâu

Giá sốc online là chương trình bán hàng với mức giá tốt hơn, nhưng với điều kiện bạn đặt mua hàng online (trực tuyến), xác nhận giữ hàng và đến siêu thị nhận hàng. Chất lượng của danh mục bán giá sốc online và danh mục bán tại cửa hàng đều cũng như nhau!

Bài Viết Đọc Nhiều  Permutation Là Gì - định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

Tại Thế Giới Di Động, bên cạnh các danh mục mới được áp dụng Giá sốc online, các dòng danh mục cũ (máy đổi trả) vẫn có chương trình giá sốc online. Nếu lưu tâm và muốn tiết kiệm một khoản tiền kha khá (khả năng lên đến 49%) thì chọn mua ở nút dưới đây nha.

ĐẶT MUA MÁY CŨ GIÁ RẺ

2. Trả góp 0% thế nào?

may_cu_ok_800x450

Trả góp 0% là giải pháp hỗ trợ khách hàng mua được danh mục mong muốn mà không phải bỏ ra số tiền vượt quá khả năng tài chính và không phải chịu lãi suất vay. Rất tiện lợi và giúp bạn điều phối tài chính cá nhân tốt hơn.

Chi phí ban đầu phải trả thường từ 10 đến 50% tổng giá trị danh mục mà thôi, còn lại chia đều và nhỏ ra, đóng mỗi tháng (tuỳ theo thời gian bạn chọn trả góp). Để hiểu hơn, bạn có thểm bấm xem Chính sách Mua Trả góp tại Thế Giới Di Động.

3. Bảo hành 1 đổi 1 là sao?

Thế giới di động 1 đổi 1

Thời gian bảo hành 1 đổi 1 dài hay ngắn tuỳ theo từng dòng danh mục.

Bảo hành 1 đổi 1 là chính sách hỗ trợ khách hàng khi gặp danh mục lỗi do nhà sản xuất sẽ được đổi sang một danh mục khác (cùng mẫu, cùng màu, cùng dung lượng…).

Trường hợp danh mục đổi hết hàng, khách hàng khả năng đổi sang danh mục khác cùng nhóm hàng có tổng giá trị lớn hơn 50% tổng giá trị danh mục lỗi (hoàn tiền phần chênh lệch).

Bài Viết Đọc Nhiều  Subordinate Clause Là Gì, những loại Mệnh đề Trong Tiếng Anh

Hoặc, được hoàn tiền tuỳ theo từng dòng danh mục. Để tìm hiểu chi tiết hơn, bạn bấm xem Chính sách Bảo hành danh mục tại Thế Giới Di Động!

Biên tập bởi Tech Funny

Các câu hỏi về Giá sốc online là gì? Trả góp 0% và Bảo hành 1 đổi 1 là sao?


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Giá sốc online là gì? Trả góp 0% và Bảo hành 1 đổi 1 là sao? hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha

Các Hình Ảnh Về Giá sốc online là gì? Trả góp 0% và Bảo hành 1 đổi 1 là sao?

Giá sốc online là gì? Trả góp 0% và Bảo hành 1 đổi 1 là sao?

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Giá #sốc #online #là #gì #Trả #góp #và #Bảo #hành #đổi #là #sao

Xem thêm dữ liệu, tại WikiPedia

Bạn khả năng xem thêm nội dung về Giá sốc online là gì? Trả góp 0% và Bảo hành 1 đổi 1 là sao? từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

source: https://happymobile.vn/

Xem thêm các bài viết về Thắc Mắt tại : https://happymobile.vn/hoi-dap/

Give a Comment