Gia Quý Phi hỗn xược với Như Ý, Dung mama thẳng tay bạt tai, Du phi nhào ra giảng đạo lý

Gia Quý Phi hỗn xược với Như Ý, Dung mama thẳng tay bạt tai, Du phi nhào ra giảng đạo lý | happymobile.vn
Bài viết Gia Quý Phi hỗn xược với Như Ý, Dung mama thẳng tay bạt tai, Du phi nhào ra giảng đạo lý thuộc chủ đề về phim truyện đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Happmobile.vn tìm hiểu Gia Quý Phi hỗn xược với Như Ý, Dung mama thẳng tay bạt tai, Du phi nhào ra giảng đạo lý trong bài viết hôm nay nha !

Xem clip hướng dẫn về xem phim hậu cung như ý truyện


Video với chủ đề về “xem phim hậu cung như ý truyện”

Hình Ảnh Về xem phim hậu cung như ý truyện

xem phim hậu cung như ý truyện - Gia Quý Phi hỗn xược với Như Ý, Dung mama thẳng tay bạt tai, Du phi nhào ra giảng đạo lý

Hình ảnh minh hoạ cho xem phim hậu cung như ý truyện

Chi tiết các bước thực hiện xem phim hậu cung như ý truyện

🔶Xem trọn bộ HẬU CUNG NHƯ Ý TRUYỆN
Lồng Tiếng:
VietSub:

Bộ phim được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của tác giả kiêm biên kịch của bộ phim, Lưu Liễm Tử, và bản thân Lưu Liễm Tử cùng lúc ấy cũng là tác giả kiêm biên kịch của Chân Hoàn truyện trước đó. Các ngôi sao tham gia bộ phim bao gồm: Châu Tấn, Hoắc Kiến Hoa, Trương Quân Ninh, Đổng Khiết, Lý Thuần, cùng một vài diễn viên khách mời danh giá như Trương Phong Nghị, Trần Xung và Ô Quân Mai.
Những năm Ung Chính hoàng đế (Trương Phong Nghị) còn tại vị, sau khi bị Tam a ca Hoằng Thời khước từ nạp làm Phúc tấn, thiếu nữ Ô Lạp Na Lạp Thanh Anh (Châu Tấn), cháu của Cảnh Nhân cung Hoàng hậu Ô Lạp Na Lạp thị (Trần Xung), được Hoàng hậu sắp xếp ban hôn nàng cho Tứ A ca Hoằng Lịch (Hoắc Kiến Hoa), con trai nuôi của người mà bà rất mâu thuẫn là Hi Quý phi Nữu Hỗ Lộc thị (Ô Quân Mai), một phi tần rất được Ung Chính Đế yêu thích.

Bài Viết Đọc Nhiều  Gấu Đỏ TV - 24H Toàn Đồ Màu Vàng Với Thịt Viên Ăn Liền Heo Cao Bồi Mới

Hi Quý phi tỏ vẻ không hài lòng, nhưng Hoàng đế đã có chủ ý, nên bà cũng không thể nào ngăn cản. Trong đợt đó, Hi Quý phi rất có nhãn quan đối với Phú Sát Lang Hoa (Đổng Khiết), xuất thân danh môn, mặc khác Hoằng Lịch lại vừa mắt Thanh Anh, quyết định chọn Thanh Anh làm Đích Phúc tấn, còn Phú Sát thị chỉ là Trắc Phúc tấn. Ngay lúc đó, biến cố xảy ra, Ô Lạp Na Lạp Hoàng hậu của Ung Chính bị khép tội và cấm túc trong Cảnh Nhân cung, Thanh Anh cũng vì thế không thể trở thành Đích Phúc tấn, mà phải nhường lại cho Phú Sát thị, còn nàng chỉ đành nhận vị trí Trắc Phúc tấn.

Sau khi Ung Chính Đế băng hà, Tứ a ca Hoằng Lịch đăng vị, tức Càn Long Đế, Hi Quý phi trở thành Hoàng thái hậu. Cô ruột là Cảnh Nhân cung Hoàng hậu thất thế, Thanh Anh ý thức được vị thế của mình nên quyết định cố gắng yên ổn sống trong cung, thành ý đó của Thanh Anh được Thái hậu chấp thuận, và nàng được Thái hậu ban tên mới là Như Ý

Nội dung sau đó của câu chuyện xoay quanh những âm mưu, tranh đấu trong hậu cung, những mối quan hệ tình dục của Như Ý và các phi tần, thù địch lẫn đồng minh, và xuyên suốt câu chuyện là mối tình dài lâu đầy những thăng trầm giữa Càn Long Đế và Như Ý. Đến bước cuối cùng, Như Ý hoàn toàn thất vọng về con người của Hoàng đế, người đã thay đổi ngay từ rất lâu so với trước đây, và Như Ý không chọn bất kì sự hòa hoãn nào khác, mà dứt khoát ra đi.

Bài Viết Đọc Nhiều  Phim Hay 2021 | TAY SÚNG VÔ SONG - Tập 31 | Bom Tấn Hành Động Xã Hội Đen Mới Nhất | iPhim

Cái kết của Kế hoàng hậu trong lịch sử cũng là một vấn đề gây ra tranh cãi trong lịch sử của Thanh triều, và Lưu Liễm Tử đã dựa vào đó thể hiện những trái ngang và lý do mà nhân vật Như Ý phẫn uất cắt tóc.

SUBSCRIBE NGAY, XEM PHIM HAY MỖI NGÀY!

✅ Subcribe :
✅ Fanpage:

© Bản quyền thuộc về TKL
© Copyright by TKL ❌ Do not Reup

Các câu hỏi về xem phim hậu cung như ý truyện


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê xem phim hậu cung như ý truyện hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha Thống kê về nội dung này

Video “Gia Quý Phi hỗn xược với Như Ý, Dung mama thẳng tay bạt tai, Du phi nhào ra giảng đạo lý” đã có 2023274 lượt xem, được thích 11406 lần, được cho 4.73/5 điểm.

Kênh Happy Mobile đã dành nhiều công sức và thời gian để xây dựng video này với thời lượng 00:11:13, các bạn hãy lan toả clip này để ủng hộ tác giả nha.

Từ khoá cho video này: #Gia #Quý #Phi #hỗn #xược #với #Như #Dung #mama #thẳng #tay #bạt #tai #phi #nhào #giảng #đạo #lý, phim long tieng,phim phim lồng tiếng,full,full hd,phim hay,phim hot,PHIM,BO,PHIM BỘ,PHIM BO HAY,PHIM BỘ HAY,phim cung đấu,phim cung đấu trung quốc đặc sắc 2018,như ý,như ý truyện,nhu y truyen,hậu cung như ý truyện,hau cung nhu y truyen,hoac kien hoa,hoắc kiên hoa,châu tấn,hậu cung như ý truyện tập 1,hau cung nhu y truyen tap 1,nhu y truyen tap 1,như ý truyện tập 1

Bài Viết Đọc Nhiều  【FMV】如懿 CP 弘曆 (Như Ý x Hoằng Lịch) || 如懿传 (Như Ý truyện) - OST

Tham khảo dữ liệu, tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thông tin chi tiết về xem phim hậu cung như ý truyện từ web Wikipedia.◄

source: https://happymobile.vn/

Xem phim tại : https://happymobile.vn/phim/

Related Posts

About The Author

24 Comments

 1. Van Dung Huynh
  29 Tháng Tám, 2021
 2. Trần Nhựt
  29 Tháng Tám, 2021
 3. Dương Thùy
  29 Tháng Tám, 2021
 4. Chu Luu
  29 Tháng Tám, 2021
 5. Chu Luu
  29 Tháng Tám, 2021
 6. Linh Nguyễn
  29 Tháng Tám, 2021
 7. Chestnuts for Chipmunk
  29 Tháng Tám, 2021
 8. NHÀ NGHÈO SÀI GÒN
  29 Tháng Tám, 2021
 9. Huy Nguyên
  29 Tháng Tám, 2021
 10. Trân Phi Nương Nương
  29 Tháng Tám, 2021
 11. heivi
  29 Tháng Tám, 2021
 12. Cao Hy Nguyệt--高晞月
  29 Tháng Tám, 2021
 13. Thu Le
  29 Tháng Tám, 2021
 14. tuan kiet dinh
  29 Tháng Tám, 2021
 15. Nhy Nhy
  29 Tháng Tám, 2021
 16. Trung Việt
  29 Tháng Tám, 2021
 17. Nhu 1 9 0 7
  29 Tháng Tám, 2021
 18. Mặn Mười Ngón - Mặn Meme
  29 Tháng Tám, 2021
 19. Hạ Đào
  29 Tháng Tám, 2021
 20. băng đỗ thị tuyết
  29 Tháng Tám, 2021
 21. whl_Arryo•NPD🐣❤
  29 Tháng Tám, 2021
 22. Hương Lê Thị
  29 Tháng Tám, 2021
 23. Chanh_Army
  29 Tháng Tám, 2021

Add Comment