Fucidin Là Thuốc Gì – công dụng Gì, Giá Bao Nhiêu

Bài viết Fucidin Là Thuốc Gì – công dụng Gì, Giá Bao Nhiêu thuộc chủ đề về Giải Đáp đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HappyMobile.vn tìm hiểu Fucidin Là Thuốc Gì – công dụng Gì, Giá Bao Nhiêu trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “Fucidin Là Thuốc Gì – công dụng Gì, Giá Bao Nhiêu”

Giá danh mục khả năng thay đổi ngay tuỳ thời điểm, vui lòng ghé trực tiếp Nhà thuốc để biết giá chính xác nhất
Qui cách đóng gói: Tuyp 15g. Thành phần: Acid Fusidic 20mg, Hydrocortison 10mg Nhóm: Thuốc da liễu Nhà sản xuất: Leo (Ireland) Sản xuất tại Đan Mạch
Thuốc này chỉ dùng theo đơn của bác sĩ. Nếu cần thêm thông tin, mời bạn đến nhà thuốc An Khang để được tư vấn trực tiếp.

Bạn đang xem: Fucidin là thuốc gì

Xem địa chỉ 75 Nhà thuốc An Khang

*

Tổng đài hỗ trợ: 1900.1572 (8:00 – 21:30)

Điều trị viêm da ở người lớn và trẻ em, bao gồm viêm da dị ứng và viêm da tiếp xúc, có nhiễm khuẩn nghi ngờ hoặc xác định nhạy cảm với axít fusidic.

Xem chi tiết

Bôi một lượng nhỏ thuốc lên vùng da cần điều trị 2 lần mỗi ngày cho đến khi có đáp ứng. Thông thường mỗi đợt điều trị không quá 2 tuần.

Xem chi tiết

Mẫn cảm với axít fusidic/natri fusidat, hydrocortison acetat hoặc với thành phần tá dược.

Bài Viết Đọc Nhiều  correct là gì - Happymobile.vn

Xem thêm: Tải Về Apk

Chống chỉ định: Nhiễm trùng da nguyên phát do nấm, vi khuẩn và vi rút không điều trị hoặc không kiểm soát được bởi các liệu pháp thích hợp. Các biểu hiện ở da liên quan tới bệnh lao không điều trị hoặc không kiểm soát được bởi các liệu pháp thích hợp. Viêm da quanh miệng và mụn trứng cá đỏ.

Xem chi tiết

nhớ đừng nên dùng dài ngày liên tục. Tùy thuộc vào vị trí bôi thuốc, cần lưu ý tới khả năng hấp thụ toàn thân của hydrocortison acetat. Tránh bôi Fucidin H vào mắt. Ức chế trục dưới đồi – tuyến yên – trên thận có hồi phục khả năng xảy ra khi có sự hấp thu toàn thân của các corticosteroid dùng tại chỗ cần lưu ý hơn khi dùng Fucidin H cho trẻ em. Đã có báo cáo về kháng thuốc khi dùng axít fusidic tại chỗ. Cũng như với mọi kháng sinh, dùng axít fusidic kéo dài hoặc lặp lại khả năng làm tăng nguy cơ kháng thuốc tiến triển. dùng axít fusidic và hydrocortison acetat không quá 14 ngày cho một liệu trình điều trị sẽ giảm thiểu nguy cơ kháng thuốc tiến triển. Nên chuyển sang liệu pháp toàn thân nếu nhiễm khuẩn không thể được kiểm soát khi dùng thuốc tại chỗ. Fucidin H dạng kem có chứa butyl hydroxyanisol, cetyl alcohol và kali sorbat. Những tá dược này khả năng gây ra phản ứng da tại chỗ (ví dụ như viêm da tiếp xúc). Butyl hydroxyanisol cũng khả năng gây ra kích ứng với mắt và màng nhày.

Bài Viết Đọc Nhiều  Employee Là Gì - Nghĩa Của Từ Employee

Xem thêm: Underground Là Gì – Nghĩa Của Từ Underground

Xem chi tiết

Hay gặp: Phản ứng tại nơi dùng (bao gồm ngứa, rát và kích ứng)

Ít gặp: Phản ứng quá mẫn, viêm da tiếp xúc, Eczema (tình trạng nặng), phát ban.

Xem chi tiết

Xem hướng dẫn dùng đầy đủ thuốc

*

Kem bôi trị viêm da Fucidin H 15g

99.000₫ / Tube
Thuốc này chỉ dùng theo đơn của bác sĩ. Nếu cần thêm thông tin, mời bạn đến nhà thuốc An Khang để được tư vấn trực tiếp. Xem địa chỉ 75 Nhà thuốc An Khang

Chuyên mục:

Các câu hỏi về Fucidin Là Thuốc Gì – công dụng Gì, Giá Bao Nhiêu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Fucidin Là Thuốc Gì – công dụng Gì, Giá Bao Nhiêu hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha

Các Hình Ảnh Về Fucidin Là Thuốc Gì – công dụng Gì, Giá Bao Nhiêu

Fucidin Là Thuốc Gì - Tác Dụng Gì, Giá Bao Nhiêu

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Fucidin #Là #Thuốc #Gì #Tác #Dụng #Gì #Giá #Bao #Nhiêu

Bài Viết Đọc Nhiều  Streptococcus pyogenes là gì - Happymobile.vn

Tra cứu báo cáo tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo nội dung chi tiết về Fucidin Là Thuốc Gì – công dụng Gì, Giá Bao Nhiêu từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

source: https://happymobile.vn/

Xem thêm các bài viết về Giải Đáp tại : https://happymobile.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment