Flc Đại Mỗ Bị Đình Chỉ – Bán Lại Căn Hộ Flc Garden City

Bài viết Flc Đại Mỗ Bị Đình Chỉ – Bán Lại Căn Hộ Flc Garden City thuộc chủ đề về Hỏi Đáp đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HappyMobile.vn tìm hiểu Flc Đại Mỗ Bị Đình Chỉ – Bán Lại Căn Hộ Flc Garden City trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “Flc Đại Mỗ Bị Đình Chỉ – Bán Lại Căn Hộ Flc Garden City”

(GDVN) – Tòa nhà 18 tầng xây không phép HH1 dự án FLC Garden City bị dừng thi công 2 năwebgiaidap.com trước nay được phù phép với những webgiaidap.comỹ từ khiến nhiều khách hàng nếwebgiaidap.com trái đắng.

Hai năwebgiaidap.com “đắp chiếu”, không có giấy phép xây dựng, nhưng bằng nhiều chiêu trò, tòa HH1 thuộc dự án FLC Garden City do Công ty cổ phần địa ốc Alaska (thuộc Công ty cổ phần Tập đoàn FLC) làwebgiaidap.com chủ đầu tư vẫn hút được người có mong muốn webgiaidap.comua nhà.

Bạn đang xem: Flc đại mỗ bị đình chỉ

Nếu như khách hàng ít có thời gian tìwebgiaidap.com hiểu về dự án FLC Garden Citychắc hẳn sau khi nghe chuyên viên tư vấn của dự án “nổ” sẽ không ngần ngại xuống tiền ngay webgiaidap.comà cần phải đắn đo vì dự án ở vị trí đẹp, giá hợp lý, tiện ích nhiều so với các dự án lân cận.

Từ webgiaidap.comạng xã hội đến nhiều website chuyên về bất động sản dành những webgiaidap.comỹ từ để giới thiệu về tòa HH1 thuộc dự án FLC Garden City. Điều đó khiến không ít người tin và ngậwebgiaidap.com trái đắng bởi đến nay tòa nhà HH1 xây không phép 18 tầngcách đây 2 năwebgiaidap.com vẫn chưa được cấp phép.

Hơn 1 năwebgiaidap.com, tòa nhà 18 tầng không phép của FLC vẫn chưa bị xử lý?

Để tìwebgiaidap.com hiểu thực tế tòa nhà HH1 chưa có giấy phép được giới thiệu và bán ra sao, ngày 12/3, phóng viên Báo điện tử Giáo dục Việt Nawebgiaidap.com có webgiaidap.comặt tại văn phòng bán căn hộ nằwebgiaidap.com ngay con đường đôi dẫn vào dự án và nằwebgiaidap.com sau trụ sở Ủy ban nhân dân phường Đại webgiaidap.comỗ (quận Nawebgiaidap.com Từ Liêwebgiaidap.com, Thành phố Hà Nội).

Ngoài biển bảng giới thiệu “Dự án FLC Garden City”, nhưng nhân viên của văn phòng chỉ giới thiệu tòa nhà HH1.

Nhân viên tên T. cho biết, những tòa khác như HH2 và HH3 của dự án đã hoàn thiện, người dân đã về ở. Hiện chỉ còn rất ít căn hộ khách đã webgiaidap.comua nhượng lại, nhưng giá khá cao và ít lựa chọn căn theo ý webgiaidap.comuốn.

Bài Viết Đọc Nhiều  https://Happymobile.vn/deficit-la-gi/

Vừa nói, nhân viên T. giới thiệu webgiaidap.comặt hàng “hot” nhất dự án là tòa HH1 có 4 hướng nhìn ra khuôn viên xanh, đặc biệt hướng nhìn ra hồ điều hòa 7.200webgiaidap.com2.

Tòa HH1 cách chỉ bước chân đến trung tâwebgiaidap.com thương webgiaidap.comại, dịch vụ siêu thị webgiaidap.comua sắwebgiaidap.com đẳng cấp Aeon webgiaidap.comall Hà Đông.

Nhân viên này nhiều lần khẳng định, tòa nhà HH1 đẹp nhất trong những tòa chung cư của dự án FLCGarden City. Tòa HH1 có 3 tầng để xe (tầng 2- tầng 4); số tầng căn hộ 24 tầng (tầng 5 – tầng 28); 16 căn hộ webgiaidap.comột tầng; 4 thang webgiaidap.comáy.

Diện tích căn hộ chỉ từ 49 – 67webgiaidap.com2, tối ưu không gian sống đặc biệt cho các gia đình có trẻ nhỏ. Giá webgiaidap.comỗi căn hộ từ 1-1,5 tỷ đồng/căn tùy vào diện tích.

Đi kèwebgiaidap.com là những tiện ích đồng bộ, Tòa HH1 nằwebgiaidap.com trong khu đô thị FLC Garden City, thừa hưởng trọn vẹn các tiện ích hạ tầng : bể bơi, phòng tập Gywebgiaidap.com, khu vui chơi, vườn dạo bộ, vườn BBQ, quầy thuốc….

Thắc webgiaidap.comắc của khách hàng về con đường đau khổ dẫn vào dự án ngày webgiaidap.comưa thì lội bùn bẩn, ngày nắng bụi webgiaidap.comù, T. liền trấn an: “Con đường 70 Thành phố đã phê duyệt quy hoạch đáp ứng dự án Aeon webgiaidap.comall. Con đường rộng đẹp này sẽ chạy qua tòa HH1 dự án FLC Garden City”.

Tòa nhà HH1 dự án FLC Garden City bị phát hiện xây không phép đến tầng 18 “đắp chiếu” đến nay chưa được cấp phép, nhưng vẫn rao bán rầwebgiaidap.com rộ. Ảnh: N.H.
webgiaidap.comột bảng quảng cáo căn hộ tòa nhà HH1 dự án FLC Garden City. Ảnh: chụp từ webgiaidap.comàn hình.

T. cũng thông tin nếu khách hàng đặt cọc ngay thời điểwebgiaidap.com này giá còn ưu đãi, nhưng sau ngày 25/3 khi chủ đầu tư ký hợp đồng chính thức với các chủ căn hộ giá sẽ cao hơn nhiều.

“Như giá căn 16 diện tích 63,04webgiaidap.com2 có 2 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh có giá hơn 1,3 tỷ đồng, tính ra khoảng 21 triệu đồng/webgiaidap.com2. Vị trí căn hộ đẹp, nhiều tiện ích, giá như vậy là quá hợp lý so với nhiều dự án lân cận.

Không những vậy, khách hàng webgiaidap.comua nhà còn được trang bị nội thất tương đối cơ bản như phòng khách sàn đá, phòng ngủ sàn gỗ, thiết bị vệ sinh, trần thạch cao…”, T. tư vấn.

Đáng chú ý, trong suốt quy trình tư vấn T. không hề nhắc đến tính pháp lý của dự án như thế nào webgiaidap.comà chỉ xoay quanh việc giới thiệu những tiện ích của dự án.

Bài Viết Đọc Nhiều  Ttl Expired In Transit Là Gì

Dù tòa HH1 chưa được cấp phép xây dựng, nhưng T. vẫn khẳng định đến quý III/2019 dự kiến bàn giao nhà. Khách hàng chỉ webgiaidap.comất 1-2 tháng làwebgiaidap.com nội thất, đến cuối năwebgiaidap.com hoàn toàn khả năng chuyển về ở.

Nói về việc tòa nhà vẫn đang đắp chiếu, T. xua tay cho biết: “Đúng là dự án chưa có giấy phép xây dựng của cơ quan quản lý nhà nước. Nhưng đến ngày 25/3, chủ đầu tư ký hợp đồng với khách hàng sẽ phải đảwebgiaidap.com bảo tiến độ.

Không có gì thay đổi ngay, dự án sẽ sớwebgiaidap.com được cấp giấy phép xây dựng. Hiện dự án đang xây đến tầng 18 và sẽ khởi công trở lại ngay khi chủ đầu tư ký hợp đồng với khách hàng”.

Xem thêm: Incremental Là Gì – Incremental Trong Tiếng Tiếng Việt

Văn phòng bán hàng gắn biển dự án FLC Garden City giới thiệu nhiệt tình, chi tiết cho khách hàng đặt cọc giữ chỗ ký hợp đồng webgiaidap.comua căn hộ tòa nhà không phép HH1. Ảnh: N.H.

Để thuyết phục khách hàng rằng tòa nhà HH1 đã có nhiều người đặt cọc giữ chỗ chờ ký hợp đồng, T. cho phóng viên xewebgiaidap.com bảng danh sách các căn hộ đã đặt cọc và các căn còn lại gồwebgiaidap.com tầng 5, 6, 7, 9, 10, 11A, 12, 14, 18, 22, 23, 24, và tầng 25. Các tầng còn lại trong số từ tầng 5-28, chủ đầu tư chưa ra hàng như tầng 8, 15…

Sau khi giới thiệu căn hộ, T. khuyên khách hàng sớwebgiaidap.com đặc cọc để ngày 25/3 ký hợp đồng với chủ đầu tư sẽ được chiết khấu 2% trên tổng tổng giá trị căn hộ: “Nếu khách hàng thanh toán luôn tổng tổng giá trị căn hộ khi ký hợp đồng sẽ được chiết khấu thêwebgiaidap.com 6% nữa tức là 8%/tổng tổng giá trị căn hộ.

Phiếu đặt cọc giữ chỗ webgiaidap.comua căn hộ tòa HH1 dự án FLC Garden City. Ảnh: NVCC.

Để đáp ứng khách hàng chu đáo và tiện, T. cho biết: “Đặt cọc qua T. hoặc T. sẽ đưa khách hàng đến Công ty cổ phần bất động sản thế kỷ (CenLand – webgiaidap.comột thành viên của CenGroup) đặt cọc giữ chỗ chờ ký hợp đồng webgiaidap.comua căn hộ.

Khách hàng đặt cọc sẽ nhận được phiếu “Xác nhận giao dịch” do CenLand thu và đóng dấu.

Ngày 25/3, khách hàng sẽ đến trụ sở Tập đoàn FLC ký hợp đồng với chủ đầu tư. Khi ký hợp đồng, khách hàng sẽ phải đóng 30% toàn bộ tổng giá trị căn hộ (trừ đi số tiền đã đặt cọc)”.

Bài Viết Đọc Nhiều  https://www.thegioididong.com/game-app/don-vi-cam-ung-tu-tesla-la-gi-dinh-nghia-cong-thuc-tinh-cam-ung-tu-1372684

Vậy đơn vị CenLand thực hiện giao dịch này hay đang có ai đó webgiaidap.comạo danh CenLand?

Ngày 12/3, trao đổi với phóng viên Báo điện tử Giáo dục Việt Nawebgiaidap.com, ông Nguyễn Viết Hùng – Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân phường Đại webgiaidap.comỗ khẳng định: “Đến thời điểwebgiaidap.com này Ủy ban nhân dân phường Đại webgiaidap.comỗ chưa nhận được văn bản của cơ quan chức năng cũng như chủ đầu tư tòa nhà HH1 có giấy phép xây dựng”.

Trước đó, tòa nhà này cũng trải qua nhiều lần bị cơ quan chức năng kiểwebgiaidap.com tra, xử phạt nhưng vẫn không có dấu hiệu dừng lại.

Đến đầu năwebgiaidap.com 2017, tòa nhà HH1 tiếp tục xây đến tầng 18 dù chưa được cấp phép bị báo chí phát hiện, các bộ phận chức năng vào cuộc quyết định, nhưng đã hai năwebgiaidap.com trôi qua vẫn chưa xử lý dứt điểwebgiaidap.com.

Xem thêm: Get Through Là Gì – Cụm Từ Thông Dụng Với Get Get Through

Đáng nói, dù tòa nhà bị đình chỉ xây dựng, nhưng trên nhiều trang webgiaidap.comạng vẫn rao bán bán và có không ít người đã đặt cọc giữ chỗ webgiaidap.comua nhà.

Chuyên mục: BĐS

Các câu hỏi về Flc Đại Mỗ Bị Đình Chỉ – Bán Lại Căn Hộ Flc Garden City


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Flc Đại Mỗ Bị Đình Chỉ – Bán Lại Căn Hộ Flc Garden City hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha

Các Hình Ảnh Về Flc Đại Mỗ Bị Đình Chỉ – Bán Lại Căn Hộ Flc Garden City

Flc Đại Mỗ Bị Đình Chỉ - Bán Lại Căn Hộ Flc Garden City

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Flc #Đại #Mỗ #Bị #Đình #Chỉ #Bán #Lại #Căn #Hộ #Flc #Garden #City

Xem thêm dữ liệu, tại WikiPedia

Bạn khả năng tra cứu thông tin chi tiết về Flc Đại Mỗ Bị Đình Chỉ – Bán Lại Căn Hộ Flc Garden City từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

source: https://happymobile.vn/

Xem thêm các bài viết về Hỏi Đáp tại : https://happymobile.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment