ERP là gì? Top 5 phần mềm ERP tốt nhất hiện nay cho công ty

Bài viết ERP là gì? Top 5 phần mềm ERP tốt nhất hiện nay cho công ty thuộc chủ đề về Giải Đáp đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HappyMobile.vn tìm hiểu ERP là gì? Top 5 phần mềm ERP tốt nhất hiện nay cho công ty trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “ERP là gì? Top 5 phần mềm ERP tốt nhất hiện nay cho công ty”

Bạn đang tìm kiếm một phần mềm quản lý cho công ty mình? Vậy hãy cùng tìm hiểu ngay phần mềm quản lý ERP nha! Với ERP, bạn khả năng đơn giản quản lý một công ty từ nhỏ đến lớn mà không cần quá nhiều hồ sơ rườm rà. ERP tích hợp hệ thống phân hệ, giúp người quản lý đơn giản hiểu được những điều kiện mà các phòng ban khác đang gặp phải.

ERP là gì? Top 5 phần mềm ERP phổ biến, tốt nhất hiện nay cho doanh nghiệp

ERP là gì? Top 5 phần mềm ERP thường nhật, tốt nhất hiện nay cho công ty

I. tìm hiểu thông tin về ERP

1. ERP là gì?

ERP là một loại giải pháp phần mềm quản lý đa chức năng được ghi tắt của cụm từ – Enterprise Resource Planning systems. Ngày này, các công ty dùng phần mềm này trong mọi vận hành buôn bán của mình.

ERP là một loại giải pháp phần mềm quản lý đa chức năng

ERP là một loại giải pháp phần mềm quản lý đa chức năng

Bài Viết Đọc Nhiều  Stocks Là Gì - In Stock Là Gì

ERP có chức năng quản lý đa phòng ban, đa chức năng giúp người quản lý thu thập, lưu trữ và phân tích những kết quả buôn bán. Chẳng những thế, nó còn giúp lên kế hoạch cho danh mục, chi phí sản xuất,… giúp công việc quản lý đơn giản hơn. ERP là một hệ thống phần mềm tự động, giúp cho việc quản lý và thực hiện kế hoạch ít sai sót hơn so với việc thực hiện thủ công.

2. Đặc điểm của ERP

Những đặc điểm nổi trội của ERP

Những đặc điểm nổi trội của ERP

Những đặc điểm nổi bật giúp ERP nổi trội hơn so với những phần mềm quản lý công ty khác là:

 • khả năng mở rộng và phát triển theo loại hình công ty mà không hề gây tác động cấu trúc chương trình.
 • Hỗ trợ các công cụ theo dõi, quản lý và phát triển công ty đơn giản.
 • Tiết kiệm chi phí đầu tư cơ sở hạ tầng, máy móc cho từng phòng ban.
 • Tạo nên chương trình phần mềm hợp nhất phân chia theo các hệ khác nhau, nhưng vẫn đảm bảo được sự kết nối giữa chúng.
 • khả năng linh động trong cài đặt thêm phân hệ dựa vào bắt buộc.
 • Có đầy đủ tính năng từ cơ bản cho đến nâng cao, hỗ trợ cả những khâu quản lý phức tạp.

II. Tổng quan về hệ thống ERP

1. Các thành phần chính

Các thành phần chính của hệ thống ERP

Các thành phần chính của hệ thống ERP

Hệ thống ERP hiện nay giúp công ty thực hiện đầy đủ các chức năng trong vận hành buôn bán. Mà trước đây khả năng được thực hiện bởi nhiều phần mềm độc lập nhỏ hơn, hoặc do nhiều cá nhân theo dõi và quản lý. Các thành phần chính luôn xuất hiện trong một giải pháp ERP bao gồm:

 • Kế toán tài chính
 • Sản xuất và phân phối
 • Bán hàng
 • Quản lý dịch vụ

2. Lợi ích đối với công ty

Lợi ích của ERP đối với doanh nghiệp

Lợi ích của ERP đối với công ty

ERP ra đời với mục đích để giải quyết các vấn đề về bán hàng, xuất hóa đơn,… mặt khác, phần mềm giúp các công ty quản lý khách hàng, giúp cho trải nghiệm mua hàng được tốt nhất.

 • Giúp kiểm soát thông tin của khách hàng
 • Đẩy nhanh quy trình sản xuất và cung ứng
 • Kiểm tra chất lượng và quản lý dự án
 • Kiểm soát được thông tin tài chính
 • Kiểm soát số lượng tồn kho
 • Chuẩn hóa vận hành về nhân sự
 • Tạo ra hệ thống liên lạc riêng cho công ty
 • Tiếp cận được thông tin quản trị đáng tin cậy
Bài Viết Đọc Nhiều  Chuyên trang Game - Ứng dụng Thegioididong.com Mẹo thủ thuật, HDSD, tải Free

III. 5 phần mềm ERP tốt nhất

1. Microsoft Dynamic

Với sự kết hợp giữa hệ thống CRM và ERP, Microsoft Dynamic đã mang đến cho người dùng một phần mềm vừa bán hàng, vừa marketing. Các nhà quản lý khả năng đơn giản lập được kế hoạch dựa theo báo cáo ngày, tháng, quý,… giúp cho công ty ngày càng phát triển.

Microsoft Dynamic

Hỗ trợ trên 2 nền tảng chính: iOS, Android. Phần mềm này giúp cho người dùng làm việc kể cả khi mất mạng. Những dữ liệu offline này sẽ được tự động đồng bộ hóa một khi thiết bị bạn kết nối với mạng. mặt khác, bạn còn nhận được báo cáo dưới dạng biểu đồ, cột hoặc tròn tùy vào sở thích vào mong muốn.

2. MISA

Phần mềm ERP được phát triển bởi một công ty trong nước và rất phù hợp cho các công ty với quy mô vừa và lớn trong nước. Nó giúp các nhà quản lý đơn giản kết nối các phòng ban như: Bán hàng – Nhân sự – Kế toán. Hiện MISA đã được hơn 12,000 công ty trong nước tin dùng. 

MISA

MISA cung cấp các báo cáo tức thời tự động và mọi lúc mọi nơi giúp nhà quản lý nắm được những điều kiện mà công ty đang gặp phải. Giá cả phần mềm hợp lý và hấp dẫn những công ty Việt Nam. mặt khác, phần mềm có tiếng Việt, phù hợp và đơn giản dùng.

3. Oracle

Oracle ra đời nhằm cung cấp ứng dụng và hệ thống ERP cho các công ty có phòng ban tài chính, nhân sự, bán hàng, sản xuất,… Nó hữu dụng cho cả công ty nhỏ, vừa và lớn. Những báo cáo nhà quản lý cần sẽ được xuất một cách nhanh chóng, giúp người quản lý nắm rõ tình trạng tổng quan của các phòng ban hiện hữu trong công ty.

Oracle

Oracle

Tuy phần mềm hỗ trợ quản lý nhiều vận hành sản xuất khác nhau, song người quản lý cần nắm rõ được tình trạng nhân sự, việc giao dịch hàng hóa, sức khỏe của công ty,… dựa vào báo cáo chính xác. mặt khác, Oracle còn giúp bạn quản lý bất động sản và đưa ra báo cáo dựa trên từng dự án.

4. Business One

Business One phù hợp với công ty vừa và nhỏ, thích hợp với công ty thuộc lĩnh vực kế toán, bán hàng và sản xuất. mặt khác, Business One còn giúp nhà quản lý lập kế hoạch, dự báo được dòng tiền trong tương lai và nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Bài Viết Đọc Nhiều  Hỏi đáp về danh mục và dịch vụ tại Thegioididong.com

Business One

Business One

Là một phần mềm từ Đức những phần mềm lại tích hợp rất nhiều ngôn ngữ và giúp khách hàng giao dịch đa tiền tệ. mặt khác, phần mềm còn có một hệ thống đội ngũ hỗ trợ từ xa, giúp công ty giải quyết những lỗi của phần mềm và cập nhật những phiên bản mới nhất.

5. Openbravo

Được phát triển tại Tây Ban Nha, Openbravo là một phần mềm quản lý đa kênh cho các công ty bán lẻ. Nhờ vào mã nguồn mở, Openbravo chạy mượt trên hầu hết những loại trình duyệt. Kết hợp giữa ERP và CMS, phần mềm giúp người quản lý đơn giản kiểm soát tốc độ bán và chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng của công ty.

Openbravo

Openbravo

Openbravo lưu trữ tất cả những dữ liệu của công ty trên đám mây, bạn sẽ đơn giản tìm lại báo cáo theo mốc thời gian bạn muốn. mặt khác, nó còn giúp bạn phân tích dòng tiền, kiểm kê tồn kho để hỗ trợ cho việc lập kế hoạch cho công ty trong tương lai.

Bài viết trên đã giới thiệu đến bạn hệ thống ERP và cung cấp cho bạn những phần mềm ERP tốt nhất, thường nhật nhất cho công ty hiện nay. Hy vọng bạn sẽ tìm được phần mềm phù hợp với mong muốn công ty nha!

Các câu hỏi về ERP là gì? Top 5 phần mềm ERP tốt nhất hiện nay cho công ty


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ERP là gì? Top 5 phần mềm ERP tốt nhất hiện nay cho công ty hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha

Các Hình Ảnh Về ERP là gì? Top 5 phần mềm ERP tốt nhất hiện nay cho công ty

ERP là gì? Top 5 phần mềm ERP tốt nhất hiện nay cho doanh nghiệp

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #ERP #là #gì #Top #phần #mềm #ERP #tốt #nhất #hiện #nay #cho #doanh #nghiệp

Tra cứu tin tức tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thêm thông tin chi tiết về ERP là gì? Top 5 phần mềm ERP tốt nhất hiện nay cho công ty từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

source: https://happymobile.vn/

Xem thêm các bài viết về Hỏi Đáp tại : https://happymobile.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment