Email 10p là gì? Dùng để làm gì? Cách tạo và dùng email 10p

Bài viết Email 10p là gì? Dùng để làm gì? Cách tạo và dùng email 10p thuộc chủ đề về Thắc Mắt đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HappyMobile.vn tìm hiểu Email 10p là gì? Dùng để làm gì? Cách tạo và dùng email 10p trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “Email 10p là gì? Dùng để làm gì? Cách tạo và dùng email 10p”

Những ai chưa dùng dịch vụ email ảo, email tạm thời thì có lẽ cũng chưa biết đến email 10p hay gmail 10p. Vậy email 10p là gì? Dùng để làm gì? Cách tạo và dùng email 10p qua điện thoại hay máy tính như thế nào. Theo dõi ngay qua bài viết này nếu bạn chưa biết hay chưa thực sự rõ về nó nha!

1. Email 10p là gì?

Email 10p là dịch vụ tạo email ảo nhanh không cần mật khẩu, mà vẫn dùng được bình thường như những loại email khác. Loại email này khả năng gửi và nhận thư 1 cách nhanh chóng.

Bài Viết Đọc Nhiều  Tổng Hợp Lỗi Minecraft thường nhật Và Cách Sửa Lỗi Minecraft

mặc khác, thời gian tồn tại thư của loại email ảo này khá ngắn chỉ tồn tại trong 10p. Sau 10p thì bạn không thể dùng được nữa.

Email 10p có nhiều tên gọi khác nhau như: Tempmail, 10minutemail, email dùng xong vứt, fake-mail hoặc trash-mail, email tự hủy, email tạm thời,…

Email 10p là gì

Email 10p là gì

2. Email 10p dùng để làm gì?

Khi bạn đăng nhập vào các trang web, blog bắt buộc bạn phải đăng nhập tài khoản có gmail mới được phép xem nội dung. Email 10p được dùng để đáp ứng mục đích và mong muốn đó.

một vài ưu điểm của email 10p:

– Tránh lộ email chính, bảo mật thông tin: Việc bạn dùng mail chính gửi thư đến nhiều người sẽ gây ra lộ thông tin email hay tính bảo mật của tài khoản giảm.

– Khỏi bị spam quảng cáo: Nếu như bạn dùng một email chính của mình gửi thư đến nhiều người, bạn sẽ rơi vào tình trạng spam quảng cáo và bị cấm quyền gửi. Việc tạo ra nhiều email 10p hay email ảo giúp Giảm khả năng đó.

– Bảo mật nội dung thư: Email 10p sau khi gửi tin nhắn đi sẽ bị xóa ngay, một vài web còn tạo hộp thư chỉ dùng 1 lần nên khi bạn dùng nó rất an toàn, giúp bảo mật nội dung thư, không có ai dùng.

– khả năng hồi phục thư: Ưu điểm này còn tùy thuộc vào nền tảng và thường chỉ hồi phục được trong 1 khoảng thời gian nhất định.

Bài Viết Đọc Nhiều  Scandal Là Gì - Scandal Nghĩa Là Gì

Email 10p giúp tạo được nhiều tài khoản

Email 10p giúp tạo được nhiều tài khoản

3. Cách tạo và dùng email 10p

Cách tạo: Bạn search “tạo email 10p” > Bấm vào trang web là có mail sẵn > Copy rồi dùng trong khoảng thời gian 10p nha.

Ví dụ, bạn khả năng tạo email 10p tại Mail1s.com.

Tạo email 10p tại Mail1s.com

Tạo email 10p tại Mail1s.com

Ưu điểm của trang web này là dịch vụ tạo email ảo miễn phí, tạo email ảo hay còn gọi là email 10p không giới hạn, email ảo khả năng tùy chỉnh. Bạn khả năng tạo cho mình một địa chỉ email 10p với thời gian tồn tại tạm thời hoặc vĩnh viễn có các dạng tên miền khác nhau như @mail1s.ga (đọc là a còng mail1s.ga), mail1s.ml, mail10p.com…

Các đuôi tên miền sẽ được update và thay đổi ngay liên tục giúp cho người dùng khả năng tùy chọn dùng các dịch vụ mà không bị báo email spam. Tốc độ gửi và nhận thư của Mail1s rất nhanh chóng, chỉ từ 15 giây đến 30 giây.

4. Email ảo vĩnh viễn là gì? Cách tạo email ảo vĩnh viễn

Email ảo vĩnh viễn là loại email giống như email 10p nhưng với thời gian dùng vô thời hạn.

Cách tạo:

Bạn tiến hành truy cập vào địa chỉ NÀY, sau đó Nhập địa chỉ email mà bạn muốn tạo > Chọn @1semail.ml để tạo email ảo vĩnh viễn > Nhấn Tạo.

Cách tạo email ảo vĩnh viễn

Cách tạo email ảo vĩnh viễn

Lúc này địa chỉ email ảo vĩnh viễn của bạn sẽ nằm ở góc trên bên trái như trong hình dưới đây, hãy lưu lại để dùng nha.

Bài Viết Đọc Nhiều  Hotspot là gì - Happymobile.vn

Tạo email ảo vĩnh viễn thành công và sử dụng

Tạo email ảo vĩnh viễn thành công và dùng

Xem thêm

Trên đây là bài viết về Email 10p là gì? Dùng để làm gì? Cách tạo và dùng email 10p. Cảm ơn bạn đã theo dõi và hãy đón chờ những bài viết tiếp theo nha!

Các câu hỏi về Email 10p là gì? Dùng để làm gì? Cách tạo và dùng email 10p


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Email 10p là gì? Dùng để làm gì? Cách tạo và dùng email 10p hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha

Các Hình Ảnh Về Email 10p là gì? Dùng để làm gì? Cách tạo và dùng email 10p

Email 10p là gì? Dùng để làm gì? Cách tạo và sử dụng email 10p

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Email #10p #là #gì #Dùng #để #làm #gì #Cách #tạo #và #sử #dụng #email #10p

Tìm thêm dữ liệu, tại WikiPedia

Bạn khả năng xem thông tin về Email 10p là gì? Dùng để làm gì? Cách tạo và dùng email 10p từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

source: https://happymobile.vn/

Xem thêm các bài viết về Giải Đáp tại : https://happymobile.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment