Dungeons & Dragons – Lịch sử, lối chơi và những điều cần biết

Bài viết Dungeons & Dragons – Lịch sử, lối chơi và những điều cần biết thuộc chủ đề về game đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Happymobile.vn tìm hiểu Dungeons & Dragons – Lịch sử, lối chơi và những điều cần biết trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “Dungeons & Dragons – Lịch sử, lối chơi và những điều cần biết”

Thiết lập nhân vật 0

Trước khi trò chơi bắt đầu, mỗi người chơi tạo nhân vật người chơi của mình bằng cách ghi lại các chi tiết trên một bảng nhân vật – Character sheet.

Đầu tiên, người chơi xác định điểm khả năng của nhân vật, bao gồm các tiêu chí:

– Strength ( Sức mạnh)

– Constitution(Thể chất)

– Dexterity (Khéo léo)

– Intelligence(Trí tuệ)

– Wisdom (Khôn ngoan)

– Charisma (Sức hấp dẫn)

 

Sau đó, người chơi chọn một chủng tộc (loài) như người hay tiên; chọn nghề nghiệp (như lái máy bay, pháp sư) sự kết nối (một quan điểm đạo đức và đạo đức) và các tính năng khác để hoàn thành Bảng nhân vật.

Mỗi phiên bản của Dungeons & Dragon cung cấp các phương pháp xác định các chỉ số này khác nhau.

Thiết lập nhân vật 1

mặt khác, người chơi cần mô tả các hành động dự định của nhân vật của họ, chẳng hạn như đấm đối thủ hoặc nhặt khóa và trò chuyện với DM. Những hành động thông thường, chẳng hạn như nhặt một lá thư hoặc mở một cánh cửa không khóa, thường luôn thành công. mặc khác, đối với các hành động phức tạp hoặc rủi ro hơn được xác định bằng cách tung xúc xắc. Xúc xắc đa diện khác nhau được dùng cho các hành động khác nhau, chẳng hạn như một xúc xắc hai mươi mặt để xem liệu một cú đánh có được thực hiện trong chiến đấu hay không, nhưng một xúc xắc 8 mặt để xác định mức độ thiệt hại của cú đánh đó. 

Bài Viết Đọc Nhiều  Tổng hợp nhân vật trong Ma sói cơ bản và các bản mở rộng

Các yếu tố đóng góp vào kết quả một hành động bao gồm điểm số khả năng, kỹ năng của nhân vật và độ khó của nhiệm vụ. Trong trường hợp nhân vật không kiểm soát được sự kiện, chẳng hạn như khi kích hoạt bẫy hoặc hiệu ứng ma thuật hoặc phép thuật, tỷ lệ thành công của hành động bị tác động bởi nghề nghiệp, cấp độ và điểm khả năng của nhân vật.

Thiết lập nhân vật 2

Trong suốt quy trình chơi, các nhân vật khả năng thay đổi ngay Kinh nghiệm, Kĩ năng, và sự giàu có của mình, thậm chí khả năng thay đổi ngay sự kết nối của họ, hoặc thay đổi ngay nghề nghiệp. Cách thức phát triển của nhân vật là kiếm Điểm kinh nghiệm (XP), điều này xảy ra khi họ đánh bại kẻ thù hoặc hoàn thành một nhiệm vụ điều kiện.

Có đủ XP cho phép nhân vật thăng cấp, cấp cho nhân vật các tính năng, khả năng và kỹ năng mới của nghề nghiệp.

XP khả năng bị mất trong một vài trường hợp, chẳng hạn như gặp phải những sinh vật tiêu hao năng lượng sống hoặc bằng cách dùng một vài sức mạnh ma thuật đi kèm với chi phí XP.

Các câu hỏi về Dungeons & Dragons – Lịch sử, lối chơi và những điều cần biết


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Dungeons & Dragons – Lịch sử, lối chơi và những điều cần biết hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha
Bài Viết Đọc Nhiều  Hướng dẫn cách chơi Boardgame Spyfall

Các Hình Ảnh Về Dungeons & Dragons – Lịch sử, lối chơi và những điều cần biết

Dungeons & Dragons - Lịch sử, lối chơi và những điều cần biết

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Dungeons #Dragons #Lịch #sử #lối #chơi #và #những #điều #cần #biết

Tra cứu thông tin về Dungeons & Dragons – Lịch sử, lối chơi và những điều cần biết tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu nội dung chi tiết về Dungeons & Dragons – Lịch sử, lối chơi và những điều cần biết từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Công Nghệ

💝 Các Dự Án BĐS Tại: https://happymobile.vn/

💝 Xem Thêm Board Game tại : https://happymobile.vn/game/board-game/

Related Posts

About The Author

Add Comment