Dòng danh mục là gì

Bài viết Dòng danh mục là gì thuộc chủ đề về Hỏi Đáp đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HappyMobile.vn tìm hiểu Dòng danh mục là gì trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “Dòng danh mục là gì”

Bạn có biết Product Line là gì hay không? Trong ngôn từ marketing, Product Line (Dòng danh mục) nói đến việc cung cấp một nhóm các danh mục có liên quan. Không giống như product bundling (chiến lược danh mục trọn gói) mà ở đó các danh mục được kết hợp thành một gói với nhau, Product Linesẽ bán riêng các danh mục liên quan.

Bạn đang xem: Dòng danh mục là gì

Một dòng danh mục sẽ bao gồm các danh mục có liên quan với nhau, với các kích cỡ, chủng loại, màu sắc và giá cả khác nhau. Độ sâu của Dòng danh mục nói đến các nhánh con mà một dòng danh mục khả năng có. Còn sự thống nhất thì nói đến mức độ liên quan của các danh mục trong dòng đó. Cuối cùng, nói đến mức độ tác động là nói đến đến tỷ lệ phần trăm doanh thu hoặc lợi nhuận thu được từ chỉ một vài danh mục trong dòng. Trong bài viết dưới đây, webgiaidap.com sẽ giúp bạn hiểu thêm về khái niệm này.
Product Line (Dòng danh mục) là một tập hợp con của một danh mục danh mục (Product Mix). Product line thường nói đến một loại danh mục trong một công ty. Ví dụ, Nestle có dòng danh mục làm từ Sữa như Milo, dòng danh mục Thực phẩm như Maggi, dòng danh mục chocolate như Kitkat và các dòng danh mục khác. vì thế, danh mục danh mục của Nestle sẽ là sự kết hợp của tất cả các dòng danh mục trong công ty.

Bài Viết Đọc Nhiều  Bán Nhà Royal City Chính Chủ, Bán Căn Hộ Chung Cư Royal City Tại Hà Nội

Xem thêm: Phần Mềm Sửa Lỗi Usb, Download Malvastyle Usb Repair 3

*
*
*
*
*
*

Mass Market là gì – Lợi ích và Giảm của chiến lược Marketing này

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

Xem thêm: Ngân Hàng Vietinbank Là Ngân Hàng Gì, Vietinbank Là Ngân Hàng Gì

webgiaidap.com Co,.LTD | Giải pháp Digital Marketing phù hợp cho các công ty thuộc ở mọi quy mô. Với chi phí hợp lý, đẩy nhanh doanh số, nâng cao thương hiệu

Chuyên mục:

Các câu hỏi về Dòng danh mục là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Dòng danh mục là gì hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha

Các Hình Ảnh Về Dòng danh mục là gì

Dòng sản phẩm là gì

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Dòng #sản #phẩm #là #gì

Tra cứu dữ liệu, tại WikiPedia

Bạn hãy xem thêm thông tin về Dòng danh mục là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

source: https://happymobile.vn/

Xem thêm các bài viết về Thắc Mắt tại : https://happymobile.vn/hoi-dap/

Bài Viết Đọc Nhiều  File CR2 là gì? Cách mở và chuyển file CR2 sang JPG, PNG hàng loạt

Related Posts

About The Author

Add Comment