để không còn cắm mặt vào điện thoại

Bài viết để không còn cắm mặt vào điện thoại thuộc chủ đề về Trò chơi đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Happymobile.vn tìm hiểu để không còn cắm mặt vào điện thoại trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “để không còn cắm mặt vào điện thoại”

Mèo nổ – Exploding Kittens ban đầu là một trò chơi được sinh để nhằm gây ra quỹ tại trang Kichstarter. mặc khác chỉ sau 8 phút, trò chơi này đã vượt qua mức mục tiêu đặt ra và đạt 8.000 USD, và trở thành 1 trong số dự án nổi bật nhất trên trang gọi vốn cộng đồng này. Kể từ đó, Mèo nổ ngày càng trở nên được ưu chuộng trên khắp thế giới với nhiều phiên bản khác nhau. 

Được mệnh danh là trò chơi mà tại đó những chú Mèo làm chủ thế giới: bất cứ người chơi nào rút phải Quân Mèo nổ sẽ bị “ nổ” và bị loại ngay ra khỏi trò chơi. Quy trình này sẽ diễn ra cho đến khi chỉ còn lại 1 người sống sót duy nhất là người chiến thắng. 

Để tránh bốc phải Quân Mèo nổ người chơi sẽ được cung cấp các lá bài hỗ trợ như Defuse ( Gỡ bom) giúp vô hiệu hóa quân Mèo nổ khi rút phải, Skip ( Bỏ qua) để bỏ qua lượt bốc bài tránh rút phải quân Mèo nổ hoặc See the Future để nhìn trước được các quân sắp bốc.

Bài Viết Đọc Nhiều  Để trở thành Quản trò giỏi trong Ma sói

Với luật chơi đơn giản, thời lượng ván chơi khá ngắn cùng với tính đối đầu khá cao, Mèo Nổ nhanh chóng chứng minh được sức hút của mình với giới trẻ, đặc biệt là dân văn phòng.

Xem ngay Hướng dẫn chơi Mèo nổ cho người mới bắt đầu

Các câu hỏi về để không còn cắm mặt vào điện thoại


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê để không còn cắm mặt vào điện thoại hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha

Các Hình Ảnh Về để không còn cắm mặt vào điện thoại

để không còn cắm mặt vào điện thoại

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #để #không #còn #cắm #mặt #vào #điện #thoại

Tham khảo dữ liệu, về để không còn cắm mặt vào điện thoại tại WikiPedia

Bạn khả năng tra cứu thêm nội dung về để không còn cắm mặt vào điện thoại từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Công Nghệ

💝 Các Dự Án BĐS Tại: https://happymobile.vn/

💝 Xem Thêm Board Game tại : https://happymobile.vn/game/board-game/

Related Posts

About The Author

Add Comment