Cvc là gì – Happymobile.vn

Bài viết Cvc là gì – Happymobile.vn thuộc chủ đề về Hỏi Đáp đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HappyMobile.vn tìm hiểu Cvc là gì – Happymobile.vn trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “Cvc là gì – Happymobile.vn”

Hiện nay, việc thanh toán online đã trở nên thường nhật. Đa số mọi người đều đã biết hoặc sở hữu cho mình một thẻ Visa. mặc khác không phải ai cũng biết hết về chúng. Mã số CVV/ CVC là gì? Cách dùng mã số này trên thẻ như thế nào? Cùng Timo đi vào tìm hiểu nha.

Bạn đang xem: Cvc là gì

*

1. Mã CVV/CVC trên thẻ Visa là gì?

CVV/CVC là chữ viết tắt của cụm từ Card Verification Value hoặc Card Verification Code. Hiểu một cách đơn giản, đây là mã xác thực được in trên mặt sau thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng hay thẻ Visa. Mã CVV và CVC có ý nghĩa và chức năng giống nhau, được áp dụng cho những loại thẻ khác nhau.

*

2. Chức năng của CVV/CVC

Chức năng chính của CVV/CVC là để kiểm tra tổng giá trị dùng của các danh mục thẻ tín dụng. Khi tiến hành thanh toán qua thẻ, nhà phát hành khả năng tiến hành giải mã để xác định hiệu lực dùng của thẻ. Trong trường hợp thẻ hết hiệu lực dùng thì mã CVV/CVC cũng sẽ không còn hợp lệ nữa. Đối với các chủ thẻ Visa hay Mastercard, mã CVV/CVC khả năng đã trở nên quá quen thuộc. Nó được dùng nhiều trong các giao dịch thanh toán trực tuyến. Mọi thanh toán trực tuyến qua những loại thẻ này đều bắt buộc mã CVV/CVC để xác minh chủ thẻ và đảm bảo độ an toàn cho thẻ của bạn.

*

3. Lưu ý khi sử dụng thẻ và mã CVV/CVC để thanh toán trực tuyến

Ngày nay, việc mua sắm trực tuyến khá quen thuộc với người Việt. mặc khác, việc dùng thẻ Visa như thế nào để đảm bảo an toàn là điều bạn cần lưu ý. Bởi lẽ Intelà một nơi ẩn chứa rất nhiều nguy hiểm. Một rủi ro rất lớn của việc thanh toán trực tuyến là mọi thông tin rất cần thiết để xác minh chủ thẻ đều được bắt buộc, bao gồm cả mã số CVV. Vậy đâu là dấu hiệu dễ nhận biết thông tin thẻ của bạn đã bị lộ? Dấu hiệu đơn giản nhất mà bạn khả năng nhận biết được là mã OTP. Nếu bạn nhận được mã OTP hoặc iOTP về số điện thoại, email của mình trong lúc không thực hiện bất kỳ giao dịch thanh toán trực tuyến nào. Thì chắc chắn có ai đó đã dùng tài khoản của bạn. Điều này có nghĩa bạn có nguy cơ mất tiền trong tài khoản. Để đảm bảo sự an toàn cho thẻ và tài khoản của mình, dưới đây là những việc bạn nên và nhớ đừng nên làm:

Bài Viết Đọc Nhiều  Aws là gì - Happymobile.vn

nhớ đừng nên

 NÊN

dùng các máy tính công cộng để thanh toán trực tuyến.

+ Luôn bảo vệ máy tính, điện thoại khỏi vi-rút.

Xem thêm: Tải Game đấm Bốc Android Miễn Phí, Tải Game đấm Bốc Android Miễn Phí

+ Luôn lưu trữ đối chiếu hóa đơn thanh toán với sao kê thẻ tín dụng hàng kỳ. + Kiểm tra dấu hiệu bất thường của máy POS hoặc ATM trước khi giao dịch. Kẻ gian khả năng gắn thiết bị chụp hình hoặc thiết bị ghi lại thông tin thẻ của bạn ngay tại máy POS và cây ATM.

+ Truy cập vào các website uy tín với địa chỉ URL bắt đầu bằng “https://” và chứng chỉ SSL..

Xem thêm: Vendor Là Gì – Sự Khác Nhau Giữa Vendor Với Seller

+ Đặt thẻ trong tầm mắt khi giao cho nhân viên thu ngân hoặc để thẻ quá lộ liễu… Kẻ gian khả năng lợi dụng thời điểm bạn không chú ý để ghi lại thông tin thẻ của bạn chỉ trong nháy mắt.


Chuyên mục: Hỏi Đáp

‘);
}
}
});
});

Các câu hỏi về Cvc là gì – Happymobile.vn


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Cvc là gì – Happymobile.vn hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha

Các Hình Ảnh Về Cvc là gì – Happymobile.vn

Cvc là gì - WEB GIẢI ĐÁP

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Cvc #là #gì #WEB #GIẢI #ĐÁP

Bài Viết Đọc Nhiều  CIT là gì? Tìm hiểu các quy định về thuế mức thu nhập công ty

Tham khảo thêm thông tin tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thêm thông tin về Cvc là gì – Happymobile.vn từ trang Wikipedia.◄

source: https://happymobile.vn/

Xem thêm các bài viết về Giải Đáp tại : https://happymobile.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment