Cta là gì – Happymobile.vn

Bài viết Cta là gì – Happymobile.vn thuộc chủ đề về Giải Đáp đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HappyMobile.vn tìm hiểu Cta là gì – Happymobile.vn trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “Cta là gì – Happymobile.vn”

một trong số những thành công khi phát triển website, landing page / sales page, chính là việc làm cho khách truy cập, khách hàng tiềm năng thực hiện một hành động mà bạn mong muốn.

Bạn đang xem: Cta là gì

Điều này được hoàn thành thông qua việc bạn phải kêu gọi thực hiện hành động đó (như đặt mua danh mục, đăng ký thông tin, nhập email, liên lạc cho bạn…) và nội dung – cách thức thể hiện lời kêu gọi đó chính là CTA (Call To Action).

Vậy CTA là gì, nó có những vai trò nào đối với sự thành công của website, và làm thế nào để tạo ra CTA kết quả nhất cho mình là 3 câu hỏi thường được đặt ra cho người làm marketing online.

Tổng quan nội dung:

CTA (Call to Action) là gì?Vai trò của Call to action đối với website7 Lời khuyên ‘kết quả’ để tạo ra CTA kết quả

CTA (Call to Action) là gì?

Có khá nhiều định nghĩa hay ho về CTA từ top 10 Google, mỗi định nghĩa khả năng thừa hay thiếu ý, chi tiết hay khái quát nhưng chung quy nói về 1 ý:

Bài Viết Đọc Nhiều  Meeting minutes là gì - Happymobile.vn

CTA là lời kêu gọi khách hàng mục tiêu thực hiện một hành động mà bạn mong muốn.

webgiaidap.com

Có 3 điều lưu ý trong định nghĩa này:

Khách hàng mục tiêu. Đôi khi CTA của bạn không kết quả, khả năng không phải do nó, mà do người thấy nó không phải đối tượng mà bạn mong muốn.

Nếu ví trang web của bạn như 1 cái ao cá, thì CTA chính là lưỡi câu được giấu sau miếng mồi ngon béo bở mà các chú cá ưa thích, điều bạn khả năng làm để câu nhiều cá là:

Trong hồ có thật nhiều cá bạn muốn câuMồi phải ngonLưỡi câu phải bén.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Aloguru

Một ứng dụng thú vị từ heatmap của trang Alogurulà vị trí đặt khung pop-up tham dự mini game.

Thông thường pop up sẽ được tự động bật lên ở vị trí chính giữa trang hoặc phía trên một chút vì được nghĩ sẽ đập vào mắt khách truy cập.

Xem thêm: Asm Là Gì – Làm Sales Mấy Năm Thì Lên được Asm

Nhưng khi kiểm tra bằng heatmap, website này thấy rằng vị trí phía trên, gần các menu chính nhận được nhiều sự chú ý hơn (qua move map), nên pop up này được đẩy lên gần sát khu vực này.

Mặc dù nhìn tổng thể hơi không quen mắt, nhưng kết quả thì rõ ràng là khác biệt sau đó.

Màu sắc & hình thù CTA

Có khá nhiều lời khuyên khác nhau trong vấn đề này, mặc khác vẫn như vấn đề về vị trí, bạn nên thử nghiệm với các màu sắc khác nhau và quyết định đâu là màu đem lại kết quả.

Bài Viết Đọc Nhiều  Công nghiệp hóa hiện đại hóa là gì?

Thông thường quyết định được dựa trên kết quả từ A/B Testing (thử nghiệm a/b).

Số lượng CTA

Bao nhiêu CTA là đủ để mang về kết quả tốt nhất? 1, 2 hay 3?

Khó mà trả lời nếu chỉ dựa trên kinh nghiệm hay lời khuyên từ một vài chuyên gia, cách đơn giản nhưng có lẽ hữu hiệu nhất là dùng move map để khám phá các vị trí nhận được nhiều sự chú ý của khách truy cập.

Nếu có ý định đặt CTA ở những khu vực này, hãy xem xét nội dung quanh đó và điều chỉnh nội dung CTA cho phù hợp bối cảnh.

Cung cấp chỉ dẫn chi tiết

Đối với Direct Response hay Direct Marketing trước đây, để tạo ra một CTA kết quả, lời khuyên là cung cấp các hướng dẫn chi tiết từng bước về cách thức đặt hàng, những điều sẽ diễn ra sau đó để người xem quảng cáo và có mong muốn đặt mua danh mục đơn giản hành động.

Xem thêm: Psp Download: Emulator And Game Premium

Direct response hiện nay, mà một trong số những hiện thân là sales page / landing page dù khả năng linh động và đơn giản trong việc tạo ra Call to action, nhưng nguyên tắc trên vẫn còn tổng giá trị.

webgiaidap.com

Smart convert – Phân tích hành vi, tăng chuyển đổi web

công ty chúng tôi hướng đến việc giúp bạn thấu hiểu khách hàng của mình thông qua việc phân tích trực quan các biểu đồ nhiệt hành vi của họ trên website, cùng lúc ấy gia tăng kết quả chuyển đổi trên website bằng cách kết hợp với các công cụ mở rộng khác khi đăng ký dùng thử tại https://webgiaidap.com
Post Views: 2.107

Bài Viết Đọc Nhiều  Bed sheet là gì - Happymobile.vn

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Cta là gì – Happymobile.vn


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Cta là gì – Happymobile.vn hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha

Các Hình Ảnh Về Cta là gì – Happymobile.vn

Cta là gì - WEB GIẢI ĐÁP

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Cta #là #gì #WEB #GIẢI #ĐÁP

Tìm thêm báo cáo tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo thêm thông tin chi tiết về Cta là gì – Happymobile.vn từ trang Wikipedia.◄

source: https://happymobile.vn/

Xem thêm các bài viết về Giải Đáp tại : https://happymobile.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment