Công ty oriflame là gì

Bài viết Công ty oriflame là gì thuộc chủ đề về Thắc Mắt đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HappyMobile.vn tìm hiểu Công ty oriflame là gì trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “Công ty oriflame là gì”

Dù đã nhiều lần tìm hiểu những bạn vẫn chưa hiểu rõ Oriflame là gì? Đừng lo lắng bởi bài viết sau đây sẽ giúp bạn có được câu trả lời chi tiết!

Bạn đang xem: Công ty oriflame là gì

Những thông tin cơ bản về Oriflame

Oriflame có tên đầy đủ là Oriflame Cosmetics S.A (Stella Ivy Cosmetic) được biết đến là một tập đoàn chuyên buôn bán mỹ phẩm với những dòng danh mục chủ chốt như: nước hoa, chăm sóc cá nhân, dưỡng da, phụ kiện và thực phẩm chức năng bổ sung dinh dưỡng, tập đoàn này khởi nguồn do hai anh em nhà Jonas af Jochnick và Robert af Jochnick sáng lập từ tận những năm 1967 tại Thụy Điển.

Tính cho đến giai đoạn năm 2007, theo như một thống kê của công ty về nhân sự tham gia trong hệ thống bán hàng độc lập đã chạm ngưỡng kỷ lục là 2,242,500 người. Công ty vẫn đang dùng phương thức khá quen thuộc đó là buôn bán và bán hàng trực tiếp hay còn gọi là (Direct Selling) để khả năng tự mình thay thế những nhà phân phối danh mục, từ đó đem về nguồn lợi nhuận nhiều và nhanh hơn.

Bài Viết Đọc Nhiều  Dịch Bạch Hầu Là Gì, tìm hiểu thông tin về Bệnh Bạch Hầu

Về nguồn gôc tên gọi của thương hiệu được lấy ý tưởng đặt tên theo Oriflame, đây chính là biểu ngữ của hoàng gia Pháp dưới thời Trung cổ.

*

Thông tin cơ bản của Oriflame

Quy mô vận hành của Oriflame đang ngày được mở rộng khi học là chủ sở hữu của những nhà máy sản xuất lớn đặt tại các nước như: Nga, Balan, Thụy Điển, Ấn Độ, Anh, nhằm kịp thời cung ứng những sản danh mục mà mình đang phát triển cho từng thị trường khác nhau và còn có riêng một trung tâm để thống kê được xây dựng tại Egelosa quê nhà Thụy Điển.

Đáng chú ý hơn cả là về mặt thành tựu, Oriflame chính là một trong số những công ty, đầu tiên tham gia thống kê thành công về tế bào gốc thực vật trong ngành thẩm mỹ chăm sóc và nuôi dưỡng da, đây chính là xác là một bước đệm lớn để Oriflame khả năng vươn tới những thành công sau này.

Ở thời điểm hiện nay thì Oriflame chín là cái tên cung ứng hàng trực tiếp lớn nhất của châu Âu, bằng chứng là họ đã có rất nhiều những vận hành xã hội được đánh giá cao, ví dụ tiêu biểu như họ chính là nhà đồng sáng lập của quỹ Chillhood cùng với nữ hoàng Silvia tại Thụy Điển, đây là một nguồn quỹ nhân đạp với mục đích hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khả năng hòa nhập với cộng đồng.

Bài Viết Đọc Nhiều  Dmarc là gì - Happymobile.vn

Xem thêm: Tiền đình Là Gì – Rối Loạn Tiền đình

Xem thêm: Metaphor Là Gì – Metaphor Trong Tiếng Tiếng Việt

► Tham khảo: Những thông tin việc làmhiện nay để có hoạch định nghề nghiệp tốt nhất cho tương lai.

Sự thật về Oriflame

Thực tế thì Oriflame là một công ty mỹ phẩm vận hành đa quốc gia và chủ yếu dùng cách thức tiếp thị từ đội ngũ những tư vấn viên để khả năng trực tiếp bán hàng cho khách có mong muốn. Công ty này đã bắt đầu vận hành từ những năm 1967 tại Thụy Điển và tới nay đã xuất hiện trên hơn 60 quốc gia toàn thế giới, trong đó cũng có cả Việt Nam.

Theo một bào cáo gần nhất Oriflame đã có khoảng hơn 3.5 triệu người tham gia vào mạng lưới tiếp thị trên toàn cầu với tổng doanh thu mỗi năm chạm ngưỡng 1,5 tỉ euro. Oriflame cũng góp mặt trong việc niêm yết trên sàn giao dịch chức khoán của NASDAQ OMX Stockholm, Thụy Điển bắt đầu từ những năm 2004.

*

Sự thật về Oriflame

Trên đây là lịch sử hình thành và nguồn gốc của Oriflame, hy vọng đã giúp các bạn trả lời được câu hỏi Oriflame là gì? Vớicẩm nang nghề nghiệp hữu ích này hi vọng bạn khả năng hiểu rõ hơn trước khi lựa chọn công ty này để buôn bán. Chúc bạn may mắn!

Chuyên mục:

Các câu hỏi về Công ty oriflame là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Công ty oriflame là gì hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha
Bài Viết Đọc Nhiều  Settle là gì - Happymobile.vn

Các Hình Ảnh Về Công ty oriflame là gì

Công ty oriflame là gì

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Công #oriflame #là #gì

Tìm thêm kiến thức tại WikiPedia

Bạn hãy xem nội dung chi tiết về Công ty oriflame là gì từ web Wikipedia.◄

source: https://happymobile.vn/

Xem thêm các bài viết về Giải Đáp tại : https://happymobile.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment