Công ty bất động sản tuấn 123: Tại sao nên làm việc tại tuấn 123?

Bài viết Công ty bất động sản tuấn 123: Tại sao nên làm việc tại tuấn 123? thuộc chủ đề về công ty đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HappyMobile.vn tìm hiểu Công ty bất động sản tuấn 123: Tại sao nên làm việc tại tuấn 123? trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “Công ty bất động sản tuấn 123: Tại sao nên làm việc tại tuấn 123? “

Công ty bất động sản tuấn 123 hiện đang tuyển dụng khá nhiều vị trí. Vậy tại sao ứng viên nên làm việc tại công ty. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau 

Tổng quan về công ty bất động sản tuấn 123

Thông tin chung 

 • Tên đầy đủ của công ty: Công ty Cổ phần Tuấn 123
 • Website: http://congtytuan123.net/
 • Trụ sở chính của công ty tuấn 123: Số 5 Đào Duy Anh – Đống Đa – Hà Nội
 • Thời gian làm việc tuấn 123: Thứ 2 – Thứ 7: 8:00-19:00

Giới thiệu về công ty bất động sản tuấn 123 

Công ty bất động sản Tuấn 123 hiện đã có tới hơn 7 năm kinh nghiệm vận hành trong lĩnh vực bất động sản thổ cư tại Việt Nam. Tiền thân của công ty là công ty TNHH Tuấn 123, vận hành dưới cách thức công ty môi giới nhà đất. Bất động sản 123 đã lần lượt phát triển mở rộng thêm về quy mô nhân sự, các lĩnh vực vận hành khác nhau.

Từ khi bắt đầu thành lập cho đến nay, công ty đã có những bước tiến nhất định để trở thành đơn vị môi giới bất động sản thổ cư với cột mốc thành lập văn phòng đại diện tại thành phố Hồ Chí Minh kể từ năm 2017.

Bài Viết Đọc Nhiều  Đánh giá Shopee: Review cơ hội việc làm và chế độ đãi ngộ tại đây

Hiện nay, công ty cổ phần Tuấn 123 luôn mong muốn cung cấp những danh mục bất động sản gắn liền với thương hiệu của công ty. Cùng với đó là việc đảm bảo quy trình tư vấn; chăm sóc khách hàng đáp ứng được bắt buộc rất đa dạng tới từ thị trường bất động sản. công ty hiện luôn không ngừng đổi mới để khả năng khẳng định vị thế năng động của một công ty Việt trong  lĩnh vực buôn bán nhà đất.

Những danh mục mà công ty đang buôn bán 

Những danh mục mà công ty bất động sản Tuấn 123 đang buôn bán khả năng kể đến:

 • Dịch vụ môi giới bất động sản
 • Dịch vụ định giá bất động sản
 • Đào tạo bất động sản dành cho nhân sự
Công ty bất động sản tuấn 123: Tại sao nên làm việc tại tuấn 123? - Ảnh 1
Tổng quan về công ty bất động sản tuấn 123

Xem thêm: Cengroup: Cơ hội tuyển dụng tập đoàn thế kỉ có hấp dẫn như mong đợi

Tại sao nên tìm kiếm việc làm tại bất động sản tuấn 123 

Với quy mô trên 4000 nhân sự ở các trụ sở tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, bất động sản tuấn 123 đang là môi trường làm việc rất lý tưởng dành cho những ai đang mang trong mình mong muốn được chinh phục bản thân và kiếm được mức lương lớn.

Những lý do khiến cho công ty tuấn 123 thu hút được nhiều ứng viên gồm:

Có ý nghĩa lớn với kinh tế vĩ mô 

Tại Việt Nam, nghề môi giới bất động sàn thường vẫn bị đánh đồng với khái niệm cò đất. mặc khác đối với tuấn 123 thì điều đó hoàn toàn ngược lại. Các chuyên viên tư vấn bất động sản sản cần phải trang bị nhiều kiến thức khác nhau về bán hàng, xây dựng, phong thủy …. để khả năng sẵn sàng tư vấn cho những người ở các ngành nghề khác nhau. Chính vì thế, tuấn 123 luôn tự hào khi mình đang đóng góp một phần không nhỏ trong việc luân chuyển dòng tiền của nền kinh tế vĩ mô. Cùng với đó là giúp cho chủ nhà khả năng có được tổ ấm vui vẻ, an cư lạc nghiệp.

Môi trường làm việc vui vẻ 

Trong ngành bất động sản, bất động sản 123 luôn tự hào là công ty có môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực buôn bán mà công ty đang theo đuổi. Tại công ty, các cán bộ nhân viên đến từ nhiều độ tuổi, vị trí khác nhau. mặc khác, điểm chung của họ đều là những người luôn hết mình trong công việc và các vận hành chung. Vì thế, bạn sẽ không gặp phải quá nhiều trở ngại khi tìm kiếm việc làm tại đây.

Bài Viết Đọc Nhiều  [Đánh giá] FLC Group, Review cơ hội việc làm và phúc lợi tại đây
Công ty bất động sản tuấn 123: Tại sao nên làm việc tại tuấn 123? - Ảnh 2
Tại sao nên tìm kiếm việc làm tại bất động sản tuấn 123

Có sự đột phá về mức lương 

Đối với mỗi tư vấn viên bất động sản tại công ty, việc giúp đỡ được khách hàng mua nhà là điều nhiều. Và cơ hội để có được sự đột phá trong mức lương, không phải quá lo lắng về kinh tế là điều rõ ràng. không những vậy, nếu bạn liên tục học hỏi, nâng cao những kỹ năng của riêng mình thì cơ hội để nâng cao mức lương sẽ còn được phát triển hơn nữa.

Cơ hội tiếp xúc với người giàu trong xã hội

khả năng nói, gần như chỉ có lĩnh vực bất động sản thì bạn mới có cơ hội để được giao lưu với tầng lớp thượng lưu, những người giàu trong xã hội. Đó khả năng là người nổi tiếng, doanh nhân, quan chắc….. Và thông qua những cuộc trò chuyện này, các chuyên viên tư vấn của công ty tuấn 123 sẽ phát triển bản thân lên một tầm cao mới cho riêng mình.

Được tự quyết về thời gian làm việc 

Tại công ty, mỗi chuyên viên tư vấn đều được tự quyết về thời gian làm việc. Mọi nhân sự đều được tự mình quyết định giờ làm việc, cách thức làm việc miễn sao khả năng tiến tới một thương vụ thành công. khả năng nói, các nhân viên môi giới được công ty bất động sản tuấn 123 tuyển dụng sẽ ra thương trường làm việc như một nhà khởi nghiệm với số vốn ít ỏi nhưng cơ hội để kiếm mức lương sẽ là không giới hạn.

Chương trình đào tạo chuyên nghiệp 

Nhận thức rõ được vai trò của việc phát triển nguồn nhân lực, ban lãnh đạo công ty đã đề ra chương trình đào tạo với 3 cấp độ khác nhau. Những cấp độ này sẽ cũng như với các dạng giáo án như:

 • Đào tạo mối giới bất động sản tập 1
 • Đào tạo môi giới BĐS tập 2
 • Đào tạo môi giới BĐS tập 3
 • Các giáo trình chuyên môn đáp ứng cho từng vị trí trong công ty….
Bài Viết Đọc Nhiều  Công ty chứng khoán Vietcombank: Điều cần biết về chứng khoán VCBS

Tại công ty, những giảng viên trực tiếp đứng lới đào tạo đều là những người đã vận dụng rất tốt các giáo án vào công việc thực tế. Và trong những chương trình quan trọng, chính CEO của công ty cũng thường mời các chuyên gia nổi tiếng về trực tiếp giảng dạy cho các cán bộ nhân viên trong công ty.

Xem thêm: Công ty Novaland: Cơ hội tuyển dụng tại tập đoàn đầu tư địa ốc Nova

Công ty bất động sản tuấn 123 tuyển dụng 

Định kỳ mỗi tháng, các đợt tuyển dụng tuấn 123 luôn thu hút được khá nhiều ứng viên chú ý. Trong số những thông tin đăng tuyển dụng miễn phí, có những vị trí khá hấp dẫn nhiều ứng viên gồm:

 • Chuyên viên buôn bán
 • Trợ lý buôn bán
 • Thư ký tổng giám đốc

Để khả năng tham gia ứng tuyển tại công ty, ứng viên cần phải gửi lại mẫu CV word của mình vào email của công ty. Sau đó, bộ phận tuyển dụng tuấn 123 sẽ sàng lọc những CV phù hợp để mời vào vòng phỏng vấn trực tiếp.

Công ty bất động sản tuấn 123: Tại sao nên làm việc tại tuấn 123? - Ảnh 3
Công ty bất động sản tuấn 123 tuyển dụng

Tham khảo: Các thông tin về tuyển nhân viên bất động sản hấp dẫn, lương thưởng tốt nhất hiện nay

Trên đây là chi tiết về công ty bất động sản tuấn 123 của news.timviec.com.vn. Hy vọng, bạn sẽ có được những lựa chọn phù hợp để phát triển sự nghiệp trong ngành bất động sản.

Các câu hỏi về Công ty bất động sản tuấn 123: Tại sao nên làm việc tại tuấn 123?


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Công ty bất động sản tuấn 123: Tại sao nên làm việc tại tuấn 123? hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha

Các Hình Ảnh Về Công ty bất động sản tuấn 123: Tại sao nên làm việc tại tuấn 123?

Công ty bất động sản tuấn 123: Tại sao nên làm việc tại tuấn 123?

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Công #bất #động #sản #tuấn #Tại #sao #nên #làm #việc #tại #tuấn

Tra cứu thêm kiến thức tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thêm nội dung chi tiết về Công ty bất động sản tuấn 123: Tại sao nên làm việc tại tuấn 123? từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

source: https://happymobile.vn/

Xem thêm các bài viết về review tập đoàn tại : https://happymobile.vn/doanh-nghiep/review-doanh-nghiep/

Related Posts

About The Author

Add Comment