Cổng sạc MagSafe 2 và Type C trên Macbook là gì?

Bài viết Cổng sạc MagSafe 2 và Type C trên Macbook là gì? thuộc chủ đề về Hỏi Đáp đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HappyMobile.vn tìm hiểu Cổng sạc MagSafe 2 và Type C trên Macbook là gì? trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “Cổng sạc MagSafe 2 và Type C trên Macbook là gì?”

MagSafe 2 và USB Type C là cổng sạc được Apple tích hợp cho Macbook. Vậy cổng sạc MagSafe có những ưu điểm nào và sự khác biệt với Type C là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu với bài viết dưới đây.

1. MagSafe của Apple có gì đặc biệt

MagSafe 2 được coi là là một cải tiến một cách đáng kể với thiết kế đầu nối đối xứng, đảo ngược và thực tế là Apple đã khéo léo sắp xếp nam châm trong các đầu nối theo các cực đối lập để tăng cường khả năng sạc cho thiết bị. Người dùng chỉ cần đưa đầu cáp lại gần cổng sạc, các nam châm sẽ tự hút nhau để gắn kết, kết cấu này cũng giảm thiểu tối đa việc người dùng cắm các đầu sạc bị lỏng và đều khả năng sạc bất kì chiều nào.

Bài Viết Đọc Nhiều  File Bak Là Gì - Cách Mở Và Chuyển đổi File Bak

MagSafe  trên Macbook là gì?

2. Sạc Magsafe 2 và sạc Type C trên Macbook

MagSafe 2: Có rất nhiều loại cung cấp điện năng khác nhau như: 45, 60 và 85 Watt dùng để sạc cho Pin lithium-polymer của Macbook với các bộ chuyển đổi thông minh đảm bảo dùng điện năng tiết kiệm và cung cấp nguồn điện dồi dào cho máy tính khi dùng.

MagSafe 2: Có nhiều loại cung cấp điện năng khác nhau như: 45, 60 và 85 Watt

Khi kết nối được an toàn, một đèn LED nằm ở vị trí đầu của kết nối DC sẽ sáng; một ánh sáng màu vàng cho bạn biết rằng thiết bị của bạn đang sạc, trong khi một ánh sáng màu xanh lá cây sẽ cho bạn biết rằng bạn có một lần sạc đầy. Một dây AC được đi kèm khi mua máy với các bộ chuyển đổi cho chiều dài dây tối đa.

Khi kết nối được an toàn, một đèn LED nằm ở vị trí đầu của kết nối DC sẽ sáng

Magsafe 2 có 5 chân tiếp xúc, người dùng không thể dùng MagSafe đời cũ cho dòng máy MacBook Pro đời 2015, nếu muốn họ phải cần tới một đầu chuyển (adapter) có giá khoảng 9,99 USD từ Apple.

Magsafe 2 có 5 chân tiếp xúc, người dùng không thể sử dụng MagSafe đời cũ cho dòng máy MacBook Pro đời 2015

USB Type C: cũng tương tự như Magsafe 2 nhưng lợi thế hơn ở việc USB Type C mỏng và nhẹ hơn so với Magsafe 2 khá nhiều, điều này giúp Apple khả năng làm cho Macbook đời 2019 trở nên mỏng hơn. Hơn thế nữa cổng USB Type C còn khả năng vừa sạc vừa chuyển dữ liệu, kết nối với những thiết bị ngoại vi thông qua một chiếc Adapter.

USB Type C: cũng tương tự như Magsafe 2 nhưng lợi thế hơn ở việc USB Type C mỏng và nhẹ hơn so với Magsafe 2 khá nhiều

Như vậy mình đã cùng với các bạn tìm hiểu thông tin về cổng sạc Magsafe 2 và Type C là gì, có bất kì thắc mắc các bạn khả năng comment để được giải đáp nha.

Bài Viết Đọc Nhiều  Trmúa hmề là gì? Soi nghĩa Trmúa hmề cực mạnh trong từ điển Gen Z

Các bạn tham khảo danh mục MacBook đang buôn bán tại Thế Giới Di Động:

Các câu hỏi về Cổng sạc MagSafe 2 và Type C trên Macbook là gì?


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Cổng sạc MagSafe 2 và Type C trên Macbook là gì? hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha

Các Hình Ảnh Về Cổng sạc MagSafe 2 và Type C trên Macbook là gì?

Cổng sạc MagSafe 2 và Type C trên Macbook là gì?

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Cổng #sạc #MagSafe #và #Type #trên #Macbook #là #gì

Tra cứu thêm báo cáo tại WikiPedia

Bạn hãy xem thêm nội dung về Cổng sạc MagSafe 2 và Type C trên Macbook là gì? từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

source: https://happymobile.vn/

Xem thêm các bài viết về Thắc Mắt tại : https://happymobile.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment