Công nghệ Tilt OIS là gì? Giúp gì cho camera Galaxy A90?

Bài viết Công nghệ Tilt OIS là gì? Giúp gì cho camera Galaxy A90? thuộc chủ đề về Giải Đáp đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HappyMobile.vn tìm hiểu Công nghệ Tilt OIS là gì? Giúp gì cho camera Galaxy A90? trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “Công nghệ Tilt OIS là gì? Giúp gì cho camera Galaxy A90?”

Bạn vui lòng chờ trong giây lát…


camera-ois

Tilt OIS là gì và công nghệ này sẽ đem lại những tổng giá trị như thế nào? Những tin tức mới nhất chỉ ra rằng rằng Samsung Galaxy A90 sẽ ra mắt với cụm 3 camera 48 + 12 + 5 MP ở mặt sau, có tích hợp một tính năng độc quyền mang tên “Tilt OIS” (Tạm dịch: OIS góc nghiêng).

Trước tiên, mình giải thích một chút về OIS là gì. Đây là công nghệ đã trở nên quen thuộc trên smartphone ngày nay. Nó là từ viết tắt của Optical Image Stabilization, tức “Chống rung quang học” – giảm sự rung lắc của ống kính camera để cho ra hình ảnh rõ nét khi người chụp bị rung tay.

ois

Công nghệ OIS nâng cao hơn chất lượng ảnh chụp

Bài Viết Đọc Nhiều  Cung Phản Xạ Là Gì - Giải Bài Tập Sinh Học 8

trong lúc đó, Tilt (Nghiêng) là một kỹ thuật điện ảnh xây dựng máy ảnh ở một vị trí cố định nhưng xoay lên/xuống trong một mặt phẳng thẳng đứng. Như vậy, khả năng tạm hiểu Tilt OIS có nghĩa là chống rung bằng cách nghiêng ống kính bên trong máy ảnh.

chi tiết hơn, những chuyển động rung của máy ảnh được phát hiện bởi các cảm biến con quay hồi chuyển và các thành phần quang học được nghiêng để ngăn chặn chúng, giúp hình ảnh không bị mờ do hiện tượng rung.

Mọi thứ sẽ được làm sáng tỏ khi Samsung chính thức giới thiệu Galaxy A90 trong thời gian tới. Chúng ta cùng chờ đợi thêm nha!

Xem thêm: 

Biên tập bởi Tech Funny

Các câu hỏi về Công nghệ Tilt OIS là gì? Giúp gì cho camera Galaxy A90?


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Công nghệ Tilt OIS là gì? Giúp gì cho camera Galaxy A90? hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha

Các Hình Ảnh Về Công nghệ Tilt OIS là gì? Giúp gì cho camera Galaxy A90?

Công nghệ Tilt OIS là gì? Giúp gì cho camera Galaxy A90?

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Công #nghệ #Tilt #OIS #là #gì #Giúp #gì #cho #camera #Galaxy #A90

Tra cứu thêm thông tin tại WikiPedia

Bạn khả năng tìm nội dung về Công nghệ Tilt OIS là gì? Giúp gì cho camera Galaxy A90? từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

source: https://happymobile.vn/

Xem thêm các bài viết về Thắc Mắt tại : https://happymobile.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment