Công nghệ sạc ngược độc đáo nhờ cáp OTG

Bài viết Công nghệ sạc ngược độc đáo nhờ cáp OTG thuộc chủ đề về wiki thắc mắt đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HappyMobile.vn tìm hiểu Công nghệ sạc ngược độc đáo nhờ cáp OTG trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “Công nghệ sạc ngược độc đáo nhờ cáp OTG”

Sạc ngược khả năng là một khái niệm xa lạ, nhưng công nghệ này đã xuất hiện được một thời gian. Công nghệ biến điện thoại của chúng ta thành một bộ sạc dự phòng cung cấp năng lượng cho các thiết bị khác. Vậy hãy cùng mình tìm hiểu chi tiết về công nghệ này qua bài viết bên dưới nha!

1. Công nghệ sạc ngược qua cáp OTG

Đây là công nghệ giúp điện thoại kết nối với các thiết bị khác thông qua cáp USB OTG. Ngoài việc truyền dòng điện, điện thoại còn khả năng truy cập vào các tệp dữ liệu, thông tin của các thiết bị được kết nối.

Bài Viết Đọc Nhiều  Màn hình Liquid Retina là gì? Có gì đặc biệt? Có trên thiết bị nào?

Sạc ngược qua dây

Sạc ngược qua dây

2. Vậy cáp OTG là gì?

Cáp USB On The Go (USB OTG hay đơn giản là OTG) được giới thiệu vào năm 2001. Nhờ vào cáp OTG mà các thiết bị khả năng được kết nối với nhau đơn giản. Vài trò của hai thiết bị được kết nối với nhau sẽ được chia thành thiết bị chủ và thiết bị ngoại vi. Trong đó, thiết bị chủ là thiết bị cung cấp điện năng còn thiết bị ngoại vi là thiết bị tiêu thụ dòng điện. Vai trò đầu vào của mỗi thiết bị được xác định bằng cách đưa đầu cáp vào thiết bị.

Cáp OTG

Cáp OTG

3. Cách thức vận hành của sạc ngược

Nguyên lý vận hành của công nghệ sạc ngược khả năng được hình dung như hiện tượng khuếch tán, tức là hiện tượng các phân tử đi từ nơi có nồng độ thấp đến nơi có nồng độ cao. Trong quy trình sạc ngược, khi có một thiết bị có điện tích tập trung cao (vùng có nồng độ cao hơn) và thiết bị có nồng độ điện tích rất thấp (vùng có nồng độ thấp hơn) thì hai thiết bị được kết nối, sự chênh lệch về điện áp sẽ khiến cho điện tích đi từ thiết bị có nhiều điện tích hơn sang thiết bị có ít điện tích. Khi một thiết bị truyền điện tích qua một thiết bị khác thì tức là thiết bị truyền là thiết bị đang cung cấp điện năng còn thiết bị được truyền là thiết bị tiêu thụ điện năng. Và quy trình truyền điện tích sẽ dừng lại khi cả hai thiết bị có cùng điện tích.

Bài Viết Đọc Nhiều  Màn hình Acer ComfyView là gì? Có gì nổi bật? Có trên thiết bị nào?

Sạc ngược qua dây OTG

Sạc ngược qua dây OTG

Xem thêm

Hy vọng bài trên giúp bạn đọc hiểu hơn về công nghệ sạc ngược. Hãy cùng để lại ý kiến bên dưới nha!

Các câu hỏi về Công nghệ sạc ngược độc đáo nhờ cáp OTG


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Công nghệ sạc ngược độc đáo nhờ cáp OTG hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha

Các Hình Ảnh Về Công nghệ sạc ngược độc đáo nhờ cáp OTG

Công nghệ sạc ngược độc đáo nhờ cáp OTG

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Công #nghệ #sạc #ngược #độc #đáo #nhờ #cáp #OTG

Tra cứu thêm dữ liệu, tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thông tin về Công nghệ sạc ngược độc đáo nhờ cáp OTG từ trang Wikipedia.◄

source: https://happymobile.vn/

Xem thêm các bài viết về wiki hỏi đáp tại : https://happymobile.vn/wiki-how/

Related Posts

About The Author

Add Comment