Công nghệ Low Blue Light

Bài viết Công nghệ Low Blue Light thuộc chủ đề về wiki thắc mắt đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HappyMobile.vn tìm hiểu Công nghệ Low Blue Light trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “Công nghệ Low Blue Light”

Với mật độ tần suất dùng các thiết bị kỹ thuật số nhiều nên việc tiếp xúc với ánh sáng xanh trong thời gian khá dài sẽ gây ra gây tác động sức khoẻ của mắt. vì thế đã có nhiều công ty thống kê sản xuất những loại màn hình đảm bảo sức khỏe mắt cho người dùng. Công nghệ Low Blue Light ra đời để thực hiện mục tiêu đó, hãy cùng Thế Giới Di Động tìm hiểu xem công nghệ này là gì nha!

1. Ánh sáng xanh là gì?

Ánh sáng xanh – HEV là ánh sáng năng lượng cao khả năng nhìn thấy được, có bước sóng từ 380 nm đến 500 nm, đôi khi nó được chia thành ánh sáng tím (380 – 450 nm) và ánh sáng xanh lam (450 – 500 nm).

Bài Viết Đọc Nhiều  Vì sao việc mang vũ khí bên mình thời xưa là chuyện nhỏ, nhưng "tàng trữ" áo giáp là tội tày trời?

Ánh sáng xanh bước sóng rất gần với bước sóng của bức xạ UV – loại bức xạ khả năng gây ra ung thư. Đây là dạng ánh sáng đơn sắc xuất hiện nay nguồn sáng mặt trời một cách tự nhiên và nhân tạo. Ánh sáng xanh cũng hiện diện trong nguồn sáng đến từ điện thoại, máy tính bảng, laptop và các thiết bị điện tử màn hình hiển thị khác.

Ánh sáng xanh

Ánh sáng xanh

2. Công nghệ Low Blue Light

Công nghệ Low Blue Light loại bỏ các ánh sáng có bước sóng 420 ~ 480 nm (bước sóng của ánh sáng xanh) để giảm thiểu tác động và sự nguy hại của ánh sáng xanh đến mắt người mà vẫn duy trì được chất lượng hình ảnh đẹp, chất lượng, không bị biến đổi màu sắc hiển thị.

Low Blue Light

Low Blue Light

Công nghệ Low Blue Light khả năng được chia thành các chế độ khác nhau để phù hợp cho mong muốn của người dùng màn hình:

  • Chế độ Giải trí đa phương tiện (Multimedia)
  • Chế độ Lướt web (Web Surfing)
  • Chế độ Làm việc (Office)
  • Chế độ Đọc sách, báo (Reading)

4 chế độ Low Blue Light

4 chế độ Low Blue Light

3. Lợi ích công nghệ Low Blue Light

Một phần ánh sáng xanh khả năng làm tăng sự tỉnh táo, trí nhớ và nhận thức cũng như tâm trạng. mặc khác khi dùng các thiết bị có ánh sáng xanh quá mức vào ban đêm khả năng có nguy cơ gây ra mất ngủ và mỏi mệt vào ban ngày. Low Blue Light sẽ làm sụt giảm ánh sáng xanh vào đêm khuya, giúp người dùng đỡ mỏi mắt khi dùng các thiết bị kỹ thuật số.

Bài Viết Đọc Nhiều  Bezel là gì? Những chức năng thú vị của vòng Bezel trên đồng hồ

Công nghệ này cũng góp phần tạo sự thoải mái an toàn cho người dùng thiết bị di động và an toàn tránh khỏi các bệnh lý về mắt cũng như thần kinh.

Tác hại ánh sáng xanh

Tác hại ánh sáng xanh

Xem thêm

Như vậy là qua bài viết trên, Thế Giới Di Động đã đưa thông tin về công nghệ Low Blue Light đến với các bạn. Nếu các bạn có thắc mắc gì hãy để lại bình luận bên dưới nha!

Các câu hỏi về Công nghệ Low Blue Light


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Công nghệ Low Blue Light hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha

Các Hình Ảnh Về Công nghệ Low Blue Light

Công nghệ Low Blue Light

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Công #nghệ #Blue #Light

Xem thêm kiến thức tại WikiPedia

Bạn nên tìm thêm thông tin về Công nghệ Low Blue Light từ trang Wikipedia.◄

source: https://happymobile.vn/

Xem thêm các bài viết về wiki hỏi đáp tại : https://happymobile.vn/wiki-how/

Related Posts

About The Author

Add Comment