Công nghệ Extra Bass trên loa, tai nghe Sony là gì?

Bài viết Công nghệ Extra Bass trên loa, tai nghe Sony là gì? thuộc chủ đề về wiki how đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HappyMobile.vn tìm hiểu Công nghệ Extra Bass trên loa, tai nghe Sony là gì? trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “Công nghệ Extra Bass trên loa, tai nghe Sony là gì?”

Nhạc điện tử (EDM) là một trong số những loại âm nhạc dẫn đầu xu thế. Bắt kịp tốc độ phát triển của dòng nhạc này, Sony đã ra mắt loa và tai nghe Extra Bass. Vậy Extra Bass là gì? Công nghệ Extra Bass trên loa, tai nghe Sony có gì đặc biệt? Hãy cùng tìm hiểu câu trả lời qua bài viết dưới đây và đừng quên ghi chú những điều quan trọng vào điện thoại hoặc laptop nha!

1. Extra Bass là gì?

Extra Bass là tên gọi của công nghệ đặc biệt được Sony phát triển nhằm giúp loa và tai nghe tăng cường âm trầm điện tử, bằng sự phối hợp giữa các công nghệ và thiết kế âm thanh (tùy theo các thiết bị khác nhau mà công nghệ và thiết kế âm thanh sẽ khác nhau).

Extra Bass là công nghệ được phát triển bởi Sony

Extra Bass là công nghệ được phát triển bởi Sony

2. Extra Bass trên loa Sony

Bộ khuếch đại âm thanh

Loa Sony Extra Bass được trang bị công nghệ khuếch đại âm thanh kỹ thuật số chất lượng cao S-Master do Sony phát triển. Công nghệ này có công dụng triệt tiêu sự nhiễu âm bằng cách xử lý kỹ thuật số, giúp tái tạo âm thanh rõ ràng và đắm chìm ở bất kỳ mức âm nào từ âm thấp đến âm cao.

Bộ khuếch đại âm thanh có tác dụng triệt tiêu sự nhiễu âm

Bộ khuếch đại âm thanh có công dụng triệt tiêu sự nhiễu âm

Công nghệ tăng cường âm thanh

DSEE (Digital Sound Enhancement Engine) là công nghệ giúp hồi phục tần số âm thanh bị mất (đặc biệt là với âm cao và âm trầm) của các nguồn âm thanh nén (Nhaccuatui, Zing MP3, Spotify,…) trong quy trình chuyển tải âm thanh, đem lại trải nghiệm trọn vẹn nhất ở những nguồn âm thanh khác nhau.

Bài Viết Đọc Nhiều  Điện thoại thông minh Samsung của nước nào sản xuất? Có tốt không?

Công nghệ DSEE giúp phục hồi tần số âm thanh bị mất

Công nghệ DSEE giúp hồi phục tần số âm thanh bị mất

Công nghệ tái tạo âm thanh

ClearAudio+ là công nghệ cho phép bạn đơn giản thưởng thức âm thanh độc đáo của Sony bằng cách kết hợp nhiều công nghệ xử lý tín hiệu số độc quyền của loa Sony, giúp trải nghiệm âm thanh trở nên chân thực hơn, phát lại tần số thấp, tái tạo âm trầm mạnh mẽ, đem lại chất lượng âm thanh rõ ràng và sống động.

Công nghệ ClearAudio+ giúp âm thanh thêm rõ ràng và sống động

Công nghệ ClearAudio+ giúp âm thanh thêm rõ ràng và sống động

Sở hữu thiết kế đặc sắc

Bộ loa tái tạo âm thanh cao và âm trầm mạnh mẽ

Loa Extra Bass dùng hai bộ loa toàn dải có đường kính khoảng 42 mm, đem lại trải nghiệm âm thanh nổi kết quả, mặt khác còn giúp truyền tải âm treble (âm cao) và âm bass (âm trầm) mạnh mẽ.

Âm thanh nổi (âm thanh lập thể) là phương pháp mô phỏng lại âm thanh tạo ra ảo giác giống như đang nghe âm thanh phát ra từ nhiều hướng.

Extra bass mang lại trải nghiệm âm thanh nổi hiệu quả

Extra bass đem lại trải nghiệm âm thanh nổi kết quả

và cạnh đó, kích thước và thiết kế của lưới tản nhiệt phía trước được nâng cao hơn (kích thước tăng khoảng 12%) so với cấu tạo loa thông thường, giúp các dải âm trung và âm cao trở nên rõ ràng hơn.

Bộ tản nhiệt thụ động

Bộ tản nhiệt thụ động nhằm tăng cường kết quả âm thanh tần số thấp, đem lại trải nghiệm âm trầm mạnh mẽ.

Bộ tản nhiệt thụ động giúp mang lại âm trầm mạnh mẽ

Bộ tản nhiệt thụ động giúp đem lại âm trầm mạnh mẽ

mặt khác, nhằm tăng cường kết quả âm thanh tần số thấp, Sony còn dùng phương pháp tản nhiệt thụ động kép bằng cách bố trí hai bộ tản nhiệt thụ động được bố trí ở mặt trước và mặt sau.

Sony còn trang bị bộ tản nhiệt thụ động kép

Sony còn trang bị bộ tản nhiệt thụ động kép

So với những loại loa phản xạ âm trầm, thiết kế này giúp triệt tiêu tiếng ồn như tiếng ồn của gió và tạo được dải âm sắc nét và mạnh mẽ hơn.

Bộ xử lý tín hiệu số DSP

Chức năng tăng cường tần số thấp của DSP giúp bạn thoải mái nghe nhạc ngay cả ở mức âm lượng thấp và trung bình. Việc trang bị công nghệ DSP cũng giúp âm thanh được truyền rộng hơn, cho bạn trải nghiệm âm thanh chân thực và đa chiều.

Bộ xử lý tín hiệu DSP mang tới trải nghiệm đa chiều hơn

Bộ xử lý tín hiệu DSP mang tới trải nghiệm đa chiều hơn

3. Công nghệ Extra Bass trên tai nghe Sony

Công nghệ Powered Bass Duct++ cho âm trầm sâu lắng

Công nghệ Powered Bass Duct++ mang đến âm deep bass (âm trầm sâu) và sub-bass (âm trầm cao) mạnh mẽ, giúp tai nghe trở nên phù hợp với các phong cách nhạc chú trọng âm thấp.

Công nghệ Powered Bass Duct++ giúp thiết bị nghe tốt các âm trầm sâu

Công nghệ Powered Bass Duct++ giúp thiết bị nghe tốt các âm trầm sâu

Trang bị DSEE tái tạo lại âm cao từ nguồn âm thanh nén

Công nghệ DSEE độc quyền của Sony giúp bổ sung các âm thanh bị mất (đặc biệt là âm cao và trầm) khi truyền âm từ nguồn âm thanh nén (Nhaccuatui, Zing MP3, Spotify…) đến tai nghe.

Bài Viết Đọc Nhiều  Đánh giá hiệu năng trên Intel Core i3 10100T

Công nghệ DSEE giúp tái tạo các âm thanh nén

Công nghệ DSEE giúp tái tạo các âm thanh nén

Tùy chỉnh theo ý thích của bạn với ứng dụng Sony

Với ứng dụng dành riêng cho điện thoại thông minh Sony | Music Center, bạn khả năng tăng, giảm âm lượng, tùy chỉnh hiệu ứng âm thanh, equalizer,… để thay đổi ngay âm thanh theo từng bản nhạc bạn yêu thích.

Sử dụng ứng dụng Sony Music Center để tùy chỉnh hiệu ứng âm thanh

dùng ứng dụng Sony Music Center để tùy chỉnh hiệu ứng âm thanh

Thiết kế độc đáo

Bộ màng loa neodymium 12 mm

Màng loa neodymium 12mm được phát triển đặc biệt kết hợp thiết kế gọn nhẹ với độ nhạy cao (lên đến 112 dB/mW) cho âm thanh mạnh mẽ mà không bị méo tiếng ở mức âm lượng cao.

Bộ màng loa neodymium 12 mm giúp tránh bị méo tiếng

Bộ màng loa neodymium 12 mm giúp tránh bị méo tiếng

Màng loa extra base

Màng loa extra base khả năng chống rung và giảm áp suất trong tai nghe, tái tạo âm deep bass một cách trung thực.

Màng loa extra bass giúp chống rung và giảm áp suất

Màng loa extra bass giúp chống rung và giảm áp suất

Bộ khuếch đại tích hợp

Khả năng tăng cường âm deep bass với bộ khuếch đại tích hợp, giúp âm bass trở nên sâu và mạnh mẽ hơn. Kết hợp cùng thiết kế giúp tăng cường độ kín trên vỏ tai nghe, giúp tối ưu hóa vận hành của màng loa ở tần số thấp.

Nhờ bộ khuếch đại tích hợp, kể cả khi bạn tăng âm lượng lên mức lớn, âm deep bass và âm cao vẫn rất rõ ràng, đem lại cảm giác mạnh mẽ và chân thực.

Bộ khuếch đại tích hợp mang lại cảm giác mạnh mẽ và chân thực

Bộ khuếch đại tích hợp đem lại cảm giác mạnh mẽ và chân thực

4. Vì sao nên chọn loa và tai nghe Sony Extra Bass?

Tích hợp nhiều công nghệ âm thanh

Dòng loa Sony Extra Bass được kế thừa và phát triển từ những công nghệ âm thanh hiện đại như S-Master, DSEE, ClearAudio+,… đáp ứng đầy đủ mong muốn dùng. Âm thanh rõ ràng, sắc nét, trải dài từ âm trầm đến âm cao. Đặc biệt với chế độ Extra Bass, giúp tăng cường âm trầm điện tử, đem lại trải nghiệm âm thanh rõ ràng và chân thực.

Tích hợp nhiều công nghệ hiện đại giúp âm thanh rõ ràng, sắc nét hơn

Tích hợp nhiều công nghệ hiện đại giúp âm thanh rõ ràng, sắc nét hơn

Các công nghệ tương tự cũng được áp dụng trên dòng tai nghe Sony Extra Bass, được tùy biến với kích thước nhỏ gọn của tai nghe, giúp Giảm âm thanh bị méo tiếng, thể hiện rõ nét chất lượng âm, đem lại khả năng tăng cường âm trầm một cách mạnh mẽ đặc biệt là với các âm deep bass và sub-bass.

Mang lại âm trầm mạnh mẽ cho tai nghe Sony

đem lại âm trầm mạnh mẽ cho tai nghe Sony

Thiết kế giúp nâng cao chất lượng âm thanh

Được Sony chăm chút với những thiết kế riêng dành cho dòng loa Extra Bass với lưới tản nhiệt mở rộng, bộ loa toàn dải, tản nhiệt thụ động,… kết hợp cùng công nghệ hiện đại của Sony, đem lại trải nghiệm âm thanh chân thực và sống động.

Tai nghe Extra Bass dùng thiết kế màng loa extra base độc quyền của Sony, kết hợp cùng bộ màng loa neodymium, bộ khuếch đại tích hợp, cho trải nghiệm âm thanh sống động, mạnh mẽ trên toàn dải âm. mặt khác màng loa extra base giúp giảm tình trạng đau mỏi tai khi dùng tai nghe trong thời gian khá dài nhờ việc giảm áp suất trong tai nghe.

Bài Viết Đọc Nhiều  Laptop ASUS của nước nào? Dùng có tốt không? Có nên mua không?

Thiết kế giúp trải nghiệm âm thanh chân thực và sống động

Thiết kế giúp trải nghiệm âm thanh chân thực và sống động

Tiện ích đi kèm

Tiêu chuẩn kháng nước IP67

Được tích hợp trên loa SRS-XB22 và SRS-XB21 với khả năng chống thấm nước, chống bụi, chống gỉ, và khả năng được dùng an toàn không những trong nhà tắm và nhà bếp mà còn ở biển và ngoài trời.

Tiêu chuẩn kháng nước cho phép sử dụng ở biển và ngoài trời

Tiêu chuẩn kháng nước cho phép dùng ở biển và ngoài trời

Thiết kế hiện đại

Thiết kế phong cách, thời thượng, đơn giản mang theo, dùng tiện trong hầu hết các vận hành thường ngày, kết hợp cùng thời lượng pin lớn phù hợp với với các vận hành ngoài trời, dã ngoại, vui chơi giải trí hay những bữa tiệc cùng bạn bè.

Thiết kế hiện đại, dễ dàng để mang theo

Thiết kế hiện đại, đơn giản để mang theo

Trải nghiệm âm thanh bằng những tiện ích hàng đầu

Công nghệ ánh sáng được tích hợp ở hầu hết các thiết bị trên dòng loa Sony Extra Bass, nhằm tăng cường trải nghiệm bầu không khí lễ hội. Đèn chiếu sáng nhiều màu sắc, thiết kế tinh tế kết hợp với khả năng thay đổi ngay vị trí đặt loa (ngang, dọc) phù hợp với hầu hết không gian vận hành.

mặt khác, Extra Bass SRS-XB22 khả năng kết hợp nhiều thiết bị để tạo thành một chuỗi loa, giúp tăng cường âm lượng, đem lại trải nghiệm như những dàn loa lớn thông thường.

Thiết kế tinh tế phù hợp với nhiều không gian hoạt động

Thiết kế tinh tế phù hợp với nhiều không gian vận hành

Đối tượng dùng

Dòng loa Sony Extra Bass tập trung đến khả năng tăng cường âm trầm điện tử ở dòng nhạc EDM, thích hợp những người yêu thích âm nhạc hiện đại, sôi động.

Loa Extra bass phù hợp với những người yêu thích âm nhạc sôi động

Loa Extra bass phù hợp với những người yêu thích âm nhạc sôi động

Chú trọng đến thiết kế hiện đại, gọn nhẹ, phù hợp với những người nhiều di chuyển, du lịch, cắm trại và vận hành thể thao.

mặc khác với người dùng không quá lưu tâm đến chất lượng âm thanh hay khả năng tăng cường âm trầm điện tử thì loa và tai nghe Sony Extra Bass chưa phải là một sự lựa chọn hàng đầu, vì mức giá có phần cao hơn so với các dòng loa bluetooth thông thường.

Bài viết trên đã đem lại những thông tin về dòng loa, tai nghe Extra Bass, hi vọng rằng khả năng đóng góp một phần nào đó vào sự lựa chọn của bạn về các dòng loa, tai nghe hiện nay. Cảm ơn bạn đã theo dõi và xin hẹn gặp lại!

Các câu hỏi về Công nghệ Extra Bass trên loa, tai nghe Sony là gì?


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Công nghệ Extra Bass trên loa, tai nghe Sony là gì? hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha

Các Hình Ảnh Về Công nghệ Extra Bass trên loa, tai nghe Sony là gì?

Công nghệ Extra Bass trên loa, tai nghe Sony là gì?

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Công #nghệ #Extra #Bass #trên #loa #tai #nghe #Sony #là #gì

Tham khảo thêm thông tin tại WikiPedia

Bạn hãy tìm thêm nội dung chi tiết về Công nghệ Extra Bass trên loa, tai nghe Sony là gì? từ web Wikipedia.◄

source: https://happymobile.vn/

Xem thêm các bài viết về wiki hỏi đáp tại : https://happymobile.vn/wiki-how/

Related Posts

About The Author

Add Comment