Chữ “R” trong tên gọi iPhone XR có nghĩa là gì?

Bài viết Chữ “R” trong tên gọi iPhone XR có nghĩa là gì? thuộc chủ đề về Giải Đáp đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HappyMobile.vn tìm hiểu Chữ “R” trong tên gọi iPhone XR có nghĩa là gì? trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “Chữ “R” trong tên gọi iPhone XR có nghĩa là gì?”

Bạn vui lòng chờ trong giây lát…


iphone-xr

Kể từ khi ba chiếc iPhone 2018 được công bố, tên gọi của iPhone XR trở thành một bí ẩn với mọi người, bởi Apple không giải thích ý nghĩa của ký tự “R”.

Mới đây, trang AndroidPIT đã thực hiện một cuộc khảo sát người dùng và kết quả họ thu về khá bất ngờ. Theo đó, 38% số người được hỏi tin rằng “R” không mang bấy kỳ ý nghĩa gì, ngoại trừ việc là một ký tự đứng trước chữ “S” trên bảng chữ cái.

17% người tham gia cho rằng đây là chữ viết tắt của từ “Regular” (Tạm dịch: Bình thường, do iPhone XR có giá rẻ nhất trong bộ ba iPhone mới và bị cắt giảm một vài yếu tố). 13% người dùng nghĩ đến từ “Retina” (Cách Apple gọi tiêu chuẩn màn hình của iPhone trước kia).

iphone-xr

Trước đó, có nhiều tên gọi dành cho iPhone XR: Redux (Sự trở lại), Revolution (Cuộc cách mạng), Radiant (Tỏa sáng) hay Reduced (Thu nhỏ). Hai người dùng khi được bắt buộc đặt cho danh mục một cái tên hài hước còn đề nghị tên gọi “Rubbish” (Rác), một người khác thì dùng từ “Retrograde” (Lạc hậu).

Bài Viết Đọc Nhiều  Narrator Là Gì - Nghĩa Của Từ Narrator

Còn bạn, bạn nghĩ rằng chữ “R” trong tên gọi iPhone XR đại diện cho điều gì? Cùng chia sẻ quan điểm thông quaa phần bình luận ở bên dưới nha.

Xem thêm: 


Các câu hỏi về Chữ “R” trong tên gọi iPhone XR có nghĩa là gì?


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Chữ “R” trong tên gọi iPhone XR có nghĩa là gì? hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha

Các Hình Ảnh Về Chữ “R” trong tên gọi iPhone XR có nghĩa là gì?

Chữ “R” trong tên gọi iPhone XR có nghĩa là gì?

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Chữ #trong #tên #gọi #iPhone #có #nghĩa #là #gì

Xem thêm báo cáo tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thêm thông tin về Chữ “R” trong tên gọi iPhone XR có nghĩa là gì? từ web Wikipedia.◄

source: https://happymobile.vn/

Xem thêm các bài viết về Giải Đáp tại : https://happymobile.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment