Bài viết Chủ Đầu Tư The Manor Central Park, The Manor Central Park thuộc chủ đề về Hỏi Đáp đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HappyMobile.vn tìm hiểu Chủ Đầu Tư The Manor Central Park, The Manor Central Park trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “Chủ Đầu Tư The Manor Central Park, The Manor Central Park”

Bitexco là một tập đoàn đa ngành với các dự án buôn bán trải rộng trong nhiều lĩnh vực, từ phát triển bất động sản, cơ sở hạ tầng, đến năng lượng thủy điện, sản xuất hàng tiêu dùng, thương mại, khai thác và thăm dò khoáng sản. Bất động sản là ngành buôn bán chính của tập đoàn, chiếm khoảng 50% vận hành của công ty. Dự án The Manor Central Park là khu đô thị trọng điểm trong chiến lược phát triển của công ty với tổng vốn đầu tư dự kiến 2 tỷ USD trên diện tích 90ha

Những dự án tiêu biểu của tập đoàn Bitrixco

Tại TP. HCM bên cạnh tòa tháp chọc trời Bitexco Financial Tower, Bitxco còn là nhà đầu tư xây dựng tòa nhà văn phòng Bitexco đứng kế cận ở số 19 Nguyễn Huệ; khu The Manor trên đường Nguyễn Hữu Cảnh, một trong số những tòa tháp chung cư cao cấp đầu tiên tại TP. HCM.

Bài Viết Đọc Nhiều  đối tác tiếng anh là gì

Bạn đang xem: Chủ đầu tư the manor central park

*

Tại Hà Nội là khu nhà ở, văn phòng và thương mại cao cấp The Manor ở Mỹ Đình, khách sạn JW Marriott Hà Nội với thiết kế đặc biệt hình con rồng nằm trên một quả đồi bên cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia.

Những dự án BĐS tiêu biểu kể trên chính là minh chứng cho năng lực và cam kết thương hiệu của tập đoàn Bitexco. Khách hàng khả năng hoàn toàn yên tâm về chất lượng công trình và tiến độ dự án khi được đảm bảo bằng uy tín thương hiệu chủ đầu tư lớn như Tập đoàn Bitexco.

Xem thêm: Propaganda Là Gì – Nghĩa Của Từ Propaganda

Khu đô thị The Manor Central Park tiếp bước thành công của chủ đầu tư

Tập đoàn Bitexco đã khẳng định là công ty năng động hàng đầu, cạnh tranh mang tầm quốc tế và vượt qua những mong đợi của khách hàng bằng các danh mục và dịch vụ tốt nhất. Là chủ đầu tư dự án The Manor Central Park, Bitexco hướng tới xây dựng và phát triển The Manor thành khu đô thị hiện đại, nhân văn, khẳng định đẳng cấp sống của người Việt trong tương lai.

Xem thêm: Tồ Là Gì – “Càng Tồ Càng Tốt”

*

Tập đoàn Bitrixco hợp tác cùng Công ty Quy hoạch EE & K Perkins Eastman (Hoa Kỳ) và Kiến trúc sư danh tiếng Kume Seikkei để thiết kế quy hoạch tổng thể và các danh mục dự án The Manor. Đội ngũ phát triển của chủ đầu tư và đối tác đã chắt lọc tinh hoa từ thực tế từ các khu đô thị, các khu phố trên thế giới như Hạ Mahattan (New York), Phố Ginza (Tokyo) và Đại lộ Montaigne (Paris) – những khu phố mà tổng giá trị bất động sản luôn tăng theo thời gian, bất chấp khủng hoảng kinh tế.

Bài Viết Đọc Nhiều  Pecan là gì - Happymobile.vn

Chuyên mục: BĐS

Các câu hỏi về Chủ Đầu Tư The Manor Central Park, The Manor Central Park


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Chủ Đầu Tư The Manor Central Park, The Manor Central Park hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha

Các Hình Ảnh Về Chủ Đầu Tư The Manor Central Park, The Manor Central Park

Chủ Đầu Tư The Manor Central Park, The Manor Central Park

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Chủ #Đầu #Tư #Manor #Central #Park #Manor #Central #Park

Tra cứu thông tin tại WikiPedia

Bạn khả năng tra cứu thêm thông tin chi tiết về Chủ Đầu Tư The Manor Central Park, The Manor Central Park từ web Wikipedia.◄

source: https://happymobile.vn/

Xem thêm các bài viết về Hỏi Đáp tại : https://happymobile.vn/hoi-dap/

Give a Comment