Chó của Gia Quý Phi Hù chết Ngũ Công Chúa, làm Dỉnh phi xảy thai, bị hoàng thượng đánh phạt roi

Chó của Gia Quý Phi Hù chết Ngũ Công Chúa, làm Dỉnh phi xảy thai, bị hoàng thượng đánh phạt roi | happymobile.vn
Bài viết Chó của Gia Quý Phi Hù chết Ngũ Công Chúa, làm Dỉnh phi xảy thai, bị hoàng thượng đánh phạt roi thuộc chủ đề về phim đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Happmobile.vn tìm hiểu Chó của Gia Quý Phi Hù chết Ngũ Công Chúa, làm Dỉnh phi xảy thai, bị hoàng thượng đánh phạt roi trong bài viết hôm nay nha !

Xem clip về Chó của Gia Quý Phi Hù chết Ngũ Công Chúa


Clip với nội dung “Chó của Gia Quý Phi Hù chết Ngũ Công Chúa”

Xem thêm: Top 15 phim ngôn tình hiện đại Hoa Ngữ

Xem thêm clip về Thời kỳ đen tối của Gia Quý Phi đã đến

Xem thêm: Trần Tình Lệnh Như Ý Truyện #137

Hình Ảnh Về Chó của Gia Quý Phi Hù chết Ngũ Công Chúa

Chó của Gia Quý Phi Hù chết Ngũ Công Chúa, làm Dỉnh phi xảy thai, bị hoàng thượng đánh phạt roi

Chó của Gia Quý Phi Hù chết Ngũ Công Chúa, làm Dỉnh phi xảy thai, bị hoàng thượng đánh phạt roi

Hình ảnh giới thiệu cho Chó của Gia Quý Phi Hù chết Ngũ Công Chúa

Xem thêm: Vòng Xoáy Đam Mê Tập 74

Ghi chú Chó của Gia Quý Phi Hù chết Ngũ Công Chúa

🔶Xem trọn bộ HẬU CUNG NHƯ Ý TRUYỆN
Lồng Tiếng:
VietSub:

Bài Viết Đọc Nhiều  KÉN RỂ CHO THẢO TỒ | Hai Anh Em Phần 347 | Phim Học Đường Hài Hước Hay Nhất Gãy TV

Bộ phim được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của tác giả kiêm biên kịch của bộ phim, Lưu Liễm Tử, và bản thân Lưu Liễm Tử cùng lúc ấy cũng là tác giả kiêm biên kịch của Chân Hoàn truyện trước đó. Các ngôi sao tham gia bộ phim bao gồm: Châu Tấn, Hoắc Kiến Hoa, Trương Quân Ninh, Đổng Khiết, Lý Thuần, cùng một vài diễn viên khách mời danh giá như Trương Phong Nghị, Trần Xung và Ô Quân Mai.

Những năm Ung Chính hoàng đế (Trương Phong Nghị) còn tại vị, sau khi bị Tam a ca Hoằng Thời khước từ nạp làm Phúc tấn, thiếu nữ Ô Lạp Na Lạp Thanh Anh (Châu Tấn), cháu của Cảnh Nhân cung Hoàng hậu Ô Lạp Na Lạp thị (Trần Xung), được Hoàng hậu sắp xếp ban hôn nàng cho Tứ A ca Hoằng Lịch (Hoắc Kiến Hoa), con trai nuôi của người mà bà rất mâu thuẫn là Hi Quý phi Nữu Hỗ Lộc thị (Ô Quân Mai), một phi tần rất được Ung Chính Đế yêu thích.

Hi Quý phi tỏ vẻ không hài lòng, nhưng Hoàng đế đã có chủ ý, nên bà cũng không thể nào ngăn cản. Trong đợt đó, Hi Quý phi rất có nhãn quan đối với Phú Sát Lang Hoa (Đổng Khiết), xuất thân danh môn, mặc khác Hoằng Lịch lại vừa mắt Thanh Anh, quyết định chọn Thanh Anh làm Đích Phúc tấn, còn Phú Sát thị chỉ là Trắc Phúc tấn.

Ngay lúc đó, biến cố xảy ra, Ô Lạp Na Lạp Hoàng hậu của Ung Chính bị khép tội và cấm túc trong Cảnh Nhân cung, Thanh Anh cũng vì thế không thể trở thành Đích Phúc tấn, mà phải nhường lại cho Phú Sát thị, còn nàng chỉ đành nhận vị trí Trắc Phúc tấn.

Bài Viết Đọc Nhiều  MỞ NẮP QUAN TÀI - Phim hoạt hình - Truyện cổ tích - Hoạt hình hay - Cổ tích - Quà tặng cuộc sống

Sau khi Ung Chính Đế băng hà, Tứ a ca Hoằng Lịch đăng vị, tức Càn Long Đế, Hi Quý phi trở thành Hoàng thái hậu. Cô ruột là Cảnh Nhân cung Hoàng hậu thất thế, Thanh Anh ý thức được vị thế của mình nên quyết định cố gắng yên ổn sống trong cung, thành ý đó của Thanh Anh được Thái hậu chấp thuận, và nàng được Thái hậu ban tên mới là Như Ý

Nội dung sau đó của câu chuyện xoay quanh những âm mưu, tranh đấu trong hậu cung, những mối quan hệ tình dục của Như Ý và các phi tần, thù địch lẫn đồng minh, và xuyên suốt câu chuyện là mối tình dài lâu đầy những thăng trầm giữa Càn Long Đế và Như Ý. Đến bước cuối cùng, Như Ý hoàn toàn thất vọng về con người của Hoàng đế, người đã thay đổi ngay từ rất lâu so với trước đây, và Như Ý không chọn bất kì sự hòa hoãn nào khác, mà dứt khoát ra đi.

Cái kết của Kế hoàng hậu trong lịch sử cũng là một vấn đề gây ra tranh cãi trong lịch sử của Thanh triều, và Lưu Liễm Tử đã dựa vào đó thể hiện những trái ngang và lý do mà nhân vật Như Ý phẫn uất cắt tóc.

SUBSCRIBE NGAY, XEM PHIM HAY MỖI NGÀY!

✅ Subcribe :
✅ Fanpage:

© Bản quyền thuộc về TKL
© Copyright by TKL ❌ Do not Reup

Xem thêm: 49 Tộc Mông Cổ Ba Lâm Thị

Các câu hỏi về Chó của Gia Quý Phi Hù chết Ngũ Công Chúa

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê xem phim hậu cung như ý truyện hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

Bài Viết Đọc Nhiều  Phố Trong Làng Tập 2 Full HD

Bài viết xem phim hậu cung như ý truyện Ngon Chuẩn cửa hàng ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết xem phim hậu cung như ý truyện Ngon Chuẩn cửa hàng ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết xem phim hậu cung như ý truyện Ngon Chuẩn cửa hàng ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Thống kê về video này

Video “Chó của Gia Quý Phi Hù chết Ngũ Công Chúa, làm Dỉnh phi xảy thai, bị hoàng thượng đánh phạt roi” đã có 1809671 lượt xem, được like 10782 lần, bình chọn 4.72/5 sao.

Kênh Happy Mobile đã dành nhiều công sức và thời gian để hoàn thành clíp này với thời lượng 00:10:17, bạn hãy share clip này để khích lệ tác giả nha.

Từ khoá cho video này: #Chó #của #Gia #Quý #Phi #Hù #chết #Ngũ #Công #Chúa #làm #Dỉnh #phi #xảy #thai #bị #hoàng #thượng #đánh #phạt #roi, phim long tieng,phim phim lồng tiếng,full,full hd,phim hay,phim hot,PHIM,BO,PHIM BỘ,PHIM BO HAY,PHIM BỘ HAY,phim cung đấu,phim cung đấu trung quốc đặc sắc 2018,như ý,như ý truyện,nhu y truyen,hậu cung như ý truyện,hau cung nhu y truyen,hoac kien hoa,hoắc kiên hoa,châu tấn,hậu cung như ý truyện tập 1,hau cung nhu y truyen tap 1,nhu y truyen tap 1,như ý truyện tập 1

Tìm thêm tin tức tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thêm thông tin về Chó của Gia Quý Phi Hù chết Ngũ Công Chúa từ trang Wikipedia.◄

source: https://happymobile.vn/

Xem phim tại : https://happymobile.vn/phim/

Từ khóa liên quan:

gia quý phi trong hậu cung như ý truyện
gia quý phi
ngũ công chúa
gia quý phi chết
gia quý phi trong như ý truyện
đại giá quý phi

Related Posts

About The Author

20 Comments

 1. Hien Minh
  30 Tháng Tám, 2021
 2. Anh Vuong
  30 Tháng Tám, 2021
 3. Kim Hồng
  30 Tháng Tám, 2021
 4. mew mew
  30 Tháng Tám, 2021
 5. John Lee
  30 Tháng Tám, 2021
 6. Nam Ngô Hoàng
  30 Tháng Tám, 2021
 7. Phan Dương Trung
  30 Tháng Tám, 2021
 8. Ngoc Mai Cao
  30 Tháng Tám, 2021
 9. Nhi Linh
  30 Tháng Tám, 2021
 10. FuHa TV
  30 Tháng Tám, 2021
 11. Ô Lạp Na Lạp Thị
  30 Tháng Tám, 2021
 12. Mea TV
  30 Tháng Tám, 2021
 13. Duong Trang
  30 Tháng Tám, 2021
 14. Thư [•_•]
  30 Tháng Tám, 2021
 15. Phèn Gucci
  30 Tháng Tám, 2021
 16. Tôn Hoàng
  30 Tháng Tám, 2021
 17. Đặng Huy Anh
  30 Tháng Tám, 2021
 18. Huỳnh Tuấn
  30 Tháng Tám, 2021
 19. Phạm Tuấn
  30 Tháng Tám, 2021

Add Comment