Chế độ nghe xuyên âm trên tai nghe không dây

Bài viết Chế độ nghe xuyên âm trên tai nghe không dây thuộc chủ đề về wiki giải đáp đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HappyMobile.vn tìm hiểu Chế độ nghe xuyên âm trên tai nghe không dây trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “Chế độ nghe xuyên âm trên tai nghe không dây”

Khi dùng các mẫu tai nghe không dây có hỗ trợ chống ồn chủ động ANC, đôi lúc người dùng sẽ gặp bất tiện hay thậm chí nguy hiểm nếu không thể nghe được âm thanh bên ngoài. vì thế hiện nay các hãng sản xuất sẽ trang bị thêm chế độ nghe xuyên âm để giải quyết vấn đề đó cho người dùng. Hãy cùng tìm hiểu xem nghe xuyên âm là gì qua bài viết dưới đây nha!

1. Chế độ nghe xuyên âm là gì?

Chế độ nghe xuyên âm là chế độ sẽ cho phép người dùng khả năng nghe được âm thanh của môi trường xung quanh mà không cần phải tháo tai nghe. Xuyên âm là một cơ chế ngược lại với “chống ồn”, giúp người dùng không bị cô lập với môi trường xung quanh.

Bài Viết Đọc Nhiều  Điện thoại nào hỗ trợ NFC? Cách kiểm tra kết nối NFC cực đơn giản

Chế độ nghe xuyên âm.

Chế độ nghe xuyên âm.

Nghe xuyên âm là tính năng tiện lợi giúp cho những ai có tập tính đeo tai nghe nhiều khi di chuyển ngoài đường, giúp tăng độ an toàn và tiện lợi cho người dùng đang tham gia giao thông, nhất là khi đi bộ trên đường.

2. Chế độ nghe xuyên âm của các thương hiệu nổi tiếng

Chế độ nghe xuyên âm được ứng dụng vào các danh mục tai nghe không dây như:

Apple

AirPods Pro/ AirPods Max của Apple gọi chế độ nghe xuyên âm có tên là Transparency Mode.

Khi chuyển sang chế độ nghe xuyên âm, AirPods Pro/ AirPods Max sẽ kết hợp hai micro và phần mềm để loại bỏ tiếng ồn xung quanh, cho phép bạn nghe được cả nhạc đang phát và âm thanh bên ngoài, giúp bạn đơn giản hơn khi trò chuyện với mọi người dù đang đeo tai nghe.

Transparency Mode trên AirPods Max.

Transparency Mode trên AirPods Max.

Samsung

Trên tai nghe Samsung Galaxy Buds, chế độ nghe xuyên âm được gọi là Enhanced Ambient Sound, được hỗ trợ bởi công nghệ âm thanh AKG, cho phép người dùng nghe thấy môi trường xung quanh khi đang dùng tai nghe một cách rõ ràng.

Enhanced Ambient Sound trên Samsung Galaxy Buds.

Enhanced Ambient Sound trên Samsung Galaxy Buds.

Sony

Trên tai nghe như Sony WF-1000XM3, chế độ nghe xuyên âm được đặt tên là Ambient Sound. Điểm đặc biệt của tai nghe Sony đó là mọi người vẫn khả năng nghe thấy tiếng ồn ào xung quanh nếu không có âm thanh được phát, nhưng khi nhạc bắt đầu phát thì các âm thanh xung quanh sẽ biến mất.

Bài Viết Đọc Nhiều  Vì sao việc mang vũ khí bên mình thời xưa là chuyện nhỏ, nhưng "tàng trữ" áo giáp là tội tày trời?

Ambient Sound trên Sony WF-1000XM3.

Ambient Sound trên Sony WF-1000XM3.Xem thêm

Hy vọng với bài viết trên, Thế Giới Di Động đã giúp các bạn khả năng biết nhiều hơn về chế độ nghe xuyên âm trên các tai nghe không dây hiện nay. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận bên dưới nha!

Các câu hỏi về Chế độ nghe xuyên âm trên tai nghe không dây


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Chế độ nghe xuyên âm trên tai nghe không dây hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha

Các Hình Ảnh Về Chế độ nghe xuyên âm trên tai nghe không dây

Chế độ nghe xuyên âm trên tai nghe không dây

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Chế #độ #nghe #xuyên #âm #trên #tai #nghe #không #dây

Tra cứu dữ liệu, tại WikiPedia

Bạn khả năng tham khảo nội dung về Chế độ nghe xuyên âm trên tai nghe không dây từ web Wikipedia.◄

source: https://happymobile.vn/

Xem thêm các bài viết về Wiki là gì tại : https://happymobile.vn/wiki-how/

Related Posts

About The Author

Add Comment