Cách tìm và tạo End Portal/ Cổng Kết thúc trong Minecraft

Bài viết Cách tìm và tạo End Portal/ Cổng Kết thúc trong Minecraft thuộc chủ đề về Trò chơi đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Happymobile.vn tìm hiểu Cách tìm và tạo End Portal/ Cổng Kết thúc trong Minecraft trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “Cách tìm và tạo End Portal/ Cổng Kết thúc trong Minecraft”

Cách tìm và tạo End Portal

Trong chế độ mặc định của “Minecraft”, Surviva/ Sinh tồn, một vài Cổng kết thúc bị hỏng được tạo dưới lòng đất ngay sau khi bạn tạo thế giới của mình. Để dùng chúng, bạn sẽ cần tìm thành trì dưới lòng đất và sửa chữa chúng bằng Eyes of Ender. Cổng kết thúc được tìm thấy trong phòng chứa cổng của một thành trì, treo ngang trên một vũng dung nham, với cầu thang dẫn lên cổng. Một quái vật sẽ ngồi ở cầu thang.

Có thể bạn quan tâm: Thời đại 4.0 là gì?

Cách tìm và tạo End Portal/ Cổng Kết thúc trong Minecraft

Cách tìm và tạo End Portal/ Cổng Kết thúc trong Minecraft

Đặc biệt:

– Trong “Minecraft: Java Edition”, tất cả các thành trì đều có Cổng kết thúc.

– Trong “Minecraft: Bedrock Edition”, còn được gọi là “Minecraft cho Windows 10,” không phải tất cả các thành trì đều có một.

May mắn thay, bạn không phải lật tung bản đồ của mình để tìm một thành trì. Các thành trì khả năng được xác định bằng cách dùng chính Eyes of Ender, vận hành như la bàn ma thuật. mặc khác, điều này sẽ mất một vài bước nhất định. Hãy theo chỉ dẫn dưới đây:

Bước 1: Lấy Ender Pearls và Blaze Powder

– Đầu tiên, bạn sẽ cần lấy Ender Pearls. Có một vài cách để lấy chúng:

Bài Viết Đọc Nhiều  Hướng dẫn cách chơi Cờ vây cho người mới bắt đầu

Cách 1: Trong “Phiên bản Java”, Cleric villager cấp expert có 66% cơ hội đổi cho bạn một viên ngọc lục bảo Ender Pearl để lấy 4-5 viên ngọc lục bảo. Trong bản “Bedrock Edition”, họ luôn cung cấp giao dịch này. Đây là phương pháp nhanh nhất để lấy được Ender Pearls.

Tìm Cổng Kết Thúc trong Minecraft – wikiHow

Cách 2: Endermen, những con quái vật cao lớn chỉ tấn công khi bị nhìn, sẽ rơi ra Ender Pearls khi bị giết với cơ hội là 25%.

Cách 3: Ở Nether, Piglins – những dân làng giống lợn sẽ tấn công bạn trừ khi bạn đeo vàng – khả năng cho bạn Ender Pearls. Thả một thỏi vàng trước mặt chúng, chúng sẽ kiểm tra nó trong giây lát, sau đó đưa cho bạn một vật phẩm ngẫu nhiên, đó khả năng là một vài viên Ngọc trai Ender. mặc khác, điều này cực kỳ hiếm.

Có thể bạn quan tâm: Beta là gì?

– Tiếp theo, bạn sẽ cần Blaze Powder, bằng cách như sau:

+ Đi đến Nether và giết Blazes, những sinh vật rực lửa sống trong Pháo đài Nether. Bất cứ khi nào bạn giết một con, nó có 50% cơ hội làm rơi một Blaze rod.
+ Sau đó: Đặt một Blaze rod vào Bàn chế tạo để tạo ra  hai đơn vị Blaze Powder.

Bước 2: Chế tạo Eye of Ender

Eyes of Ender  được tạo ra bằng cách kết hợp một Ender Pearl với một đơn vị Blaze Powder. Eyes of Ender dùng những nguyên liệu hiếm, nhưng có công thức chế biến khá đơn giản. Bạn chỉ cần một cái để tìm thành trì, nhưng bạn khả năng cần tới 12 cái khi sửa chữa Cổng Kết thúc bị hỏng.

Cách tìm và tạo End Portal/ Cổng Kết thúc trong Minecraft

Bước 3: Tìm thành trì bằng cách dùng Eye of Ender

Như đã nói, Eye of Ender vận hành như một la bàn giả. Khi bạn ném Eye of Ender, nó sẽ bay lên không trung và di chuyển ra xa vài mét. Hướng nó di chuyển là hướng của thành trì gần nhất.

Sau một lúc, Con mắt sẽ rơi trở lại mặt đất để bạn nhặt và dùng lại, hoặc vỡ tan giữa không trung. Mỗi khi bạn ném Con mắt, có 20% khả năng nó bị vỡ. Để tìm một thành trì, chỉ cần ném Eye of Ender, đi theo nó, và sau đó ném lại. Nó hơi đơn điệu và khả năng sẽ mất vài phút, nhưng kết quả sẽ rất đáng giá: đến được một thành trì.

Có thể bạn quan tâm: Emoji và Sticker là gì?

Cuối cùng, Eye of Ender sẽ ngừng di chuyển theo một hướng và bắt đầu cố định tại một điểm. Tại điểm đó, bắt đầu đào thẳng xuống. Thành trì nằm ngay bên dưới bạn.

Bài Viết Đọc Nhiều  Hướng dẫn cách Nhập thành trong cờ vua

Cách tìm và tạo End Portal/ Cổng Kết thúc trong Minecraft

Bước 4: Tìm kiếm thành trì cho Cổng kết thúc bị hỏng

Khi đã vào trong thành trì, đừng vội vui mừng ngay. Chúng ta vẫn cần tìm căn phòng chứa cổng, nơi Cổng kết thúc bị hỏng đang đợi. Căn phòng này có ba vũng dung nham, cùng với cầu thang dẫn lên Monster spawner  và Cánh cổng bị hỏng.

Eye of Ender thường dẫn bạn đến “điểm khởi đầu” của thành trì, nơi được xây dựng như một mê cung. Cổng kết thúc nhìn chung cách điểm bắt đầu của thành trì ít hơn 10 “phòng”. Bạn sẽ thấy nhiều cửa ra vào, lối đi và cầu thang, biểu thị “phòng”. Nếu bạn đi nhiều hơn 10 hoặc 12 phòng theo bất kỳ hướng nào và không tìm thấy căn phòng chứa Cổng kết thúc, hãy quay lại và thử cách khác. Bạn nên đặt các ngọn đuốc hoặc một vật đánh dấu để ghi lại nơi bạn đã đến.

Tìm Cổng Kết Thúc trong Minecraft – wikiHow

Đặc biệt:

– Một cánh cửa có mái hiên, hoặc Entryway block, sẽ dẫn bạn trở lại điểm bắt đầu của thành trì, so với một cánh cửa đối diện với bức tường.

– Nếu bạn bị lạc, hãy thử đi qua những cánh cửa có mái hiên, thay vì những cánh cửa thẳng với tường, để quay trở lại ban đầu và bắt đầu tìm kiếm lại.

Có thể bạn quan tâm: IQ là gì?

Bước 5: Kích hoạt Cổng kết thúc

Khi bạn đã đến phòng chứa cổng, bạn gần như đã hoàn tất. Để đảm bảo an toàn, hãy lấp đầy dung nham và tiêu diệt Monster spawner. Điều này sẽ ngăn chặn mọi tai nạn đáng tiếc xảy ra.

Ở đầu cầu thang là Cổng kết thúc bị hỏng. Toàn bộ khung ở đó, nhưng một vài Eyes of Ender sẽ bị thiếu. Cẩn thận điền vào tất cả các chỗ còn thiếu bằng Eyes of Ender để kích hoạt cổng. Khi bạn đã đặt tất cả các viên ngọc, bạn sẽ nghe thấy một âm thanh bùng nổ lớn và bóng tối sẽ bao phủ cánh cổng. Khi bạn nhảy vào, bạn sẽ được đưa đến The End, và trùm cuối, Ender Dragon.

Bài Viết Đọc Nhiều  Dạy cách ghi chép ván cờ

Hãy chắc chắn rằng bạn đã sẵn sàng đối diện với nó trước khi bước vào bên trong, bởi vì một khi bạn đã làm vậy, cách duy nhất để quay lại là chết hoặc chiến thắng.

Các câu hỏi về Cách tìm và tạo End Portal/ Cổng Kết thúc trong Minecraft

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Cách tìm và tạo End Portal/ Cổng Kết thúc trong Minecraft hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

Bài viết Cách tìm và tạo End Portal/ Cổng Kết thúc trong Minecraft ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cách tìm và tạo End Portal/ Cổng Kết thúc trong Minecraft Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết Cách tìm và tạo End Portal/ Cổng Kết thúc trong Minecraft rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

 

Clip Về HƯỚNG DẪN LÀM CÁNH CỔNG THE END CỰC DỄ VÀ CHÍNH XÁC 100% TRONG MCPE | Minecraft PE 1.1.0.9

Các Hình Ảnh Về Cách tìm và tạo End Portal/ Cổng Kết thúc trong Minecraft

Cách tìm và tạo End Portal/ Cổng Kết thúc trong Minecraft

Cách tìm và tạo End Portal/ Cổng Kết thúc trong Minecraft

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Cách #tìm #và #tạo #Portal #Cổng #Kết #thúc #trong #Minecraft

Xem thêm thông tin về Cách tìm và tạo End Portal/ Cổng Kết thúc trong Minecraft tại WikiPedia

Bạn hãy xem thông tin chi tiết về Cách tìm và tạo End Portal/ Cổng Kết thúc trong Minecraft từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Công Nghệ

💝 Các Dự Án BĐS Tại: https://happymobile.vn/

💝 Xem Thêm đánh cờ tại : https://happymobile.vn/game/choi-co/

Từ khóa tìm kiếm:

cách tìm cổng ender
cách tìm cổng ender trong minecraft pe
cách tìm cổng ender trong minecraft
cách tìm cánh cổng the end
cách tìm cổng the end trong minecraft
cách tìm the end trong minecraft
cách tìm cổng the end
cổng the end
cách tạo cổng ender
cách tạo cổng the end
cách chế tạo mắt ender trong minecraft
cách làm cổng the end
cách làm cổng kết thúc trong minecraft
cách làm cánh cổng ender trong minecraft
cách làm cổng ender trong minecraft
cách làm cổng ender trong minecraft pe
cách tìm cổng ender bằng lệnh
cổng the end minecraft
cổng ender trong minecraft

Related Posts

About The Author

Add Comment