Cách Sửa Lỗi Product Activation Failed, Top 2 Office 2010 đơn giản, kết quả

Bài viết Cách Sửa Lỗi Product Activation Failed, Top 2 Office 2010 đơn giản, kết quả thuộc chủ đề về Giải Đáp đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HappyMobile.vn tìm hiểu Cách Sửa Lỗi Product Activation Failed, Top 2 Office 2010 đơn giản, kết quả trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “Cách Sửa Lỗi Product Activation Failed, Top 2 Office 2010 đơn giản, kết quả”

Sẽ thật bực bội khi mỗi lần mở các phần mềm Office 2010 lại xuất hiện lỗi product activation failed. Vậy nên làm gì để khắc phục được tình trạng lỗi này. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Techcare Đà Nẵng để dễ dàng fix lỗi hiệu quả.

Bạn đang xem: Cách sửa lỗi product activation failed

Cách mở file word không chỉnh sửa được

Sửa lỗi excel found unreadable content in .xlsx 2007

Sửa lỗi you don”t have permission to save in this location

1. tác nhân gây ra lỗi product activation failed Office 2010

Trước khi tìm hiểu cách khắc phục lỗi product activation failed Office 2010 các bạn cần biết được tác nhân xuất hiện tình trạng lỗi này.

*

Các bạn khả năng nhớ tình trạng lỗi này xuất phát từ chính bản Office 2010 mà mình đang dùng. Nó chỉ xuất hiện ở các bản Office 2010 được dùng mặc khác vẫn chưa đăng ký bản quyền với nhà phát hành Microsoft. Chính vì thế, nếu bộ Office 2010 của các bạn đang dùng, bỗng nhiên khi mở lại xuất hiện thông báo Active thì khả năng là do hai tác nhân:

Bài Viết Đọc Nhiều  Riềng có công dụng gì?

Các bạn đang sử dụng bản Office 2010 miễn phí của nhà phát hành Microsoft. Đồng nghĩa các bạn chỉ được sử dụng khoảng 30 ngày với tư cách khách hàng dùng thử.Các bạn đang sử dụng bản Office 2010 Crack. Song hiện nay nhà phát hành Microsoft đã phát hiện và thông báo tới các bạn với tư cách người dùng.

2. Cách khắc phục lỗi product activation failed Office 2010 kết quả

Với tác nhân lỗi product activation failed Office 2010 ở trên chỉ ra rằng rằng rằng để khắc phục tình trạng lỗi này các bạn chỉ cần kích hoạt bản quyền Office từ nhà phát hành Microsoft. Tất nhiên cách nhanh nhất là các bạn nên chọn mua bản quyền của hãng. Nếu như các bạn cảm thấy khá tốn kém về chi phí thì giải pháp tốt nhất đó là các bạn hãy crack lại bộ Office 2010 mà mình đang dùng với hai cách sau:

dùng phần mềm Microsoft Toolkit 2.6.4

Đây là phương pháp khắc phục lỗi product activation failed Office 2010 rất đơn giản nên được nhiều người áp dụng. Hơn nữa, các bạn có thể tự thực hiện tại nhà khi gặp tình trạng lỗi này.

Trước tiên, các bạn hãy tải phần mềm Microsoft Toolkit 2.6.4 về máy tính của mình. Các bạn có thể tìm kiếm trên google hay nhanh hơn thì truy cập vào đường dẫn link này: https://cutt.ly/mffwPKy

Sau đó, các bạn thực hiện giải nén phần mềm. Rất đơn giản các bạn chỉ cần nhấn chuột phải lên phần mềm, tiếp đến nhấn chọn vào Extract files.

*

Mở folder vừa được giải nén thành công. Tiếp theo nhấn đúp chuột vào file Microsoft Toolkit.exe.

*

Khi cửa số mới xuất hiện trên màn hình, các bạn hãy tìm và nhấn vào biểu tượng của Microsoft Office (gần với biểu tượng cửa sổ nơi mục cài đặt).

*

Lúc này cửa sổ Office Toolkit 2.6.4 sẽ được hiển thị. Các bạn nhấn chọn vào Activation. Rồi tiếp đến nhấn vào button EZ – Activator.

Bài Viết Đọc Nhiều  RJ45 là gì? Chuẩn mạng RJ45 là gì? Cách bấm đầu dây RJ45 theo chuẩn

Xem thêm: Rsi Là Gì – Phân Tích Kỹ Thuật

*

Cuối cùng các bạn chỉ cần chờ đợi trong một vài phút. Khi thấy thông báo AutoKMS was successfully installed trong mục Information đồng nghĩa các bạn đã hoàn tất việc sửa lỗi.

*

Như vậy các bạn hãy mở lại Office 2010 trên máy tính của mình. Các bạn sẽ kiểm tra được liệu mình đã sửa được lỗi hay chưa. Tất nhiên nếu các bạn thực hiện đúng hướng dẫn thì 100% sẽ khắc phục được lỗi.

dùng lệnh CMD

Ngoài cách trên các bạn còn khả năng dùng lệnh CMD để khắc phục lỗi Microsoft Office 2010. Hơn nữa cách sửa lỗi này khá ngắn gọn và đơn giản hơn. Tất nhiên về kết quả khắc phục thì các bạn hoàn toàn yên tâm áp dụng. Bởi vì đã có rất nhiều người áp dụng thành công rồi. Để khắc phục tình trạng lỗi Product activation failed này các bạn thực hiện theo các bạn hướng dẫn sau:

Thứ nhất tiến hành tải file.cmd về máy tính của mình để bắt đầu sửa lỗi.

Ở đây việc đầu tiên mà các bạn cần làm đó là tải file.cmd về máy tính. Các bạn hoàn toàn khả năng tìm kiếm file này đơn giản trên những trang web công nghệ. Với cú pháp tìm kiếm “file.cmd” gõ trên google sẽ rất nhiều địa chỉ cho phép các bạn lựa chọn.

mặc khác để tránh sự tấn công từ các bạn hacker hoặc những virus mạng các bạn nên chọn một địa chỉ uy tín. Hay đơn giản các bạn khả năng tải ngay file.cmd ở đây. Chỉ cần các bạn nhấn chuột vào Download thế là OK.

*

Thứ 2, thực hiện chạy file.cmd sau khi đã tải về thành công

quy trình tải file.cmd sẽ thường mất chút thời gian do đó các bạn hãy chờ đợi khi hoàn tất. Sau đó các bạn hãy nhấn chuột phải vào file active.cmd vừa mới tải về. Tiếp đến các bạn nhấn vào run as administrator. Như vậy là quy trình chạy file.cmd sẽ chính thức bắt đầu diễn ra với một bảng cửa sổ phông đen chữ trắng xuất hiện.

*

Lúc này việc các bạn cần làm đó là hãy chờ đợi quy trình chạy file.cmd trên máy tính tự động. Có lẽ các bạn sẽ phải mất vài phút chờ đợi. Khi quy trình thành công màn hình sẽ có thông báo tới các bạn. Bạn chỉ cần quan sát qua cửa sổ file.cmd đang chạy sẽ nhìn thấy ngay dòng thông báo “Product activation successful”. Thông báo này cũng đồng nghĩa việc các bạn đã khắc phục thành công lỗi bản quyền Office 2010. Các bạn khả năng mở lại những phần mềm Office 2010 trên máy tính để kiểm tra và xem xét kết quả.

Bài Viết Đọc Nhiều  https://webgiaidap.com/mdf-la-gi/

Xem thêm: – Tải Game Full Crack Google Drive

Vừa rồi là cách khắc phục lỗi product activation failed Office 2010 kết quả mà Techcare Đà Nẵng muốn giới thiệu đến các bạn. Hy vọng với những chia sẻ này, các bạn đã dễ dàng thực hiện khi gặp phải tình trạng lỗi này.

Chuyên mục:

Các câu hỏi về Cách Sửa Lỗi Product Activation Failed, Top 2 Office 2010 đơn giản, kết quả


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Cách Sửa Lỗi Product Activation Failed, Top 2 Office 2010 đơn giản, kết quả hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha

Các Hình Ảnh Về Cách Sửa Lỗi Product Activation Failed, Top 2 Office 2010 đơn giản, kết quả

Cách Sửa Lỗi Product Activation Failed, Top 2 Office 2010 đơn Giản, Hiệu Quả

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Cách #Sửa #Lỗi #Product #Activation #Failed #Top #Office #đơn #Giản #Hiệu #Quả

Tham khảo kiến thức tại WikiPedia

Bạn nên tìm thông tin chi tiết về Cách Sửa Lỗi Product Activation Failed, Top 2 Office 2010 đơn giản, kết quả từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

source: https://happymobile.vn/

Xem thêm các bài viết về Giải Đáp tại : https://happymobile.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment