Cách Sửa Lỗi Màn Hình đen Lol, Sửa Lỗi Màn Hình đen Trong Phiên Bản 7

Bài viết Cách Sửa Lỗi Màn Hình đen Lol, Sửa Lỗi Màn Hình đen Trong Phiên Bản 7 thuộc chủ đề về Thắc Mắt đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HappyMobile.vn tìm hiểu Cách Sửa Lỗi Màn Hình đen Lol, Sửa Lỗi Màn Hình đen Trong Phiên Bản 7 trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “Cách Sửa Lỗi Màn Hình đen Lol, Sửa Lỗi Màn Hình đen Trong Phiên Bản 7”

Dạo gần đây có rất nhiều game thủ gửi câu hỏi về cho webgiaidap.comthắc mắc mình chơi Liên Minh huyền thoại nhiều bị màn hình đen khi đang đăng nhập hoặc đang chơi, cứ mỗi lần như vậy bạn lại phải thoát ra và tiến hành cài đặt lại Liên Minh huyền thoại, vậy làm sao để sửa lỗi màn hình đen khi chơi Liên Minh huyền thoại này, hướng dẫn sau đây sẽ cho bạn biết điều đó.

Lỗi màn hình đen khi chơi Liên Minh Huyền Thoại xảy ra gần đây với phiên bản Liên Minh Huyền Thoại mới đang được thử nghiệm, chi tiết sẽ có một vài game thủ để chế độ cửa sổ khi chơi Liên Minh Huyền Thoại sau đó đột ngột chỉnh full màn hình, điều này khiến game không hiển thị được hình ảnh và dẫn tới lỗi màn hình đen khi chơi Liên Minh Huyền Thoại.

Bạn đang xem: Cách sửa lỗi màn hình đen lol

*

Bước 3: mặt khác có một vài trường hợp khác do bạn cài driver vga chưa chính xác, kéo theo chỉnh độ phân giải không phù hợp với màn hình của mình khiến Liên Minh Huyền Thoại bị màn hình đen.

*

Bước 4: Trong một vài trường hợp bạn khả năng hồi phục lại mặc định, nhưng một vài bị màn hình đen thì không thể thấy các bước trên để khôi phục cài đặt.

*

Bước 5: Để tiến hành việc sửa lỗi màn hình đen khi chơi Liên Minh Huyền Thoại trong trường hợp bạn không thể sửa trong game, bạn khả năng tìm đến địa chỉ game click chuột phải và chọn Open File Location.

*

Bước 6: Trong Thư mục bạn vào, tiếp tục truy cập vào đường dẫn “GameDataAppsLoLLCUVNGameDATACFGdefaults” sẽ nhìn thấy file game.cfg, click chuột phải tiếp tục chọn open with.

*

Bước 7: Lựa chọn mở bằng Notepad.

Bài Viết Đọc Nhiều  Rather than là gì - Happymobile.vn

Xem thêm: Sửa Lỗi 100 Disk

*

Bước 8: Khi mở ra bạn sẽ thấy có tổng giá trị UserSetResolution = 1, hãy chuyển nó bằng 0. Trong trường hợp bạn không thấy có tổng giá trị nào tên như vậy, bạn khả năng tự ghi vào.

*

Bước 9: Kéo xuống dưới bạn sẽ thấy có 2 dòng là Height và Width chỉnh độ phân giải màn hình, bạn đặt chúng về chế độ bình thường là Height =768 và Width là 1280 hoặc 1366 nha.

*

Bước 10: Công việc còn lại là click vào File và lựa chọn Save.

*

Bước 11: Vào lại game, bạn sẽ thấy game trở lại bình thường và tạm thời bạn đã sửa lỗi màn hình đen khi chơi Lol rồi đó.

*

Trên đây webgiaidap.comđã hướng dẫn bạn cách sửa lỗi màn hình đen khi chơi Liên Minh Huyền Thoại, với việc sửa lỗi màn hình đen khi chơi Liên Minh Huyền Thoại sẽ giúp bạn khả năng tham gi vào lại các trận đấu, và đừng quên tham gia quay Gas nha, cứ mỗi 8 tiếng bạn quay Gas một lần để đem về cho mình những phần thưởng quý báu nhất nha.

Xem thêm: Hướng Dẫn Khắc Phục Lỗi Full Disk Trên Windows 10

Còn với những ai mới chơi Liên Minh Huyền Thoại thì nên làm quen với các phím tắt Lol trước đi, dùng thành tạo các phím tắt Liên Minh Huyền Thoại sẽ giúp bạn sớm vào chơi rank cùng mọi người.

Nếu bạn muốn phát trực tiếp liên minh huyền thoại lên Facebook để chia sẻ kinh nghiệm chơi của mình cho bạn bè, tham khảo cách phát trực tiếp liên minh trên Facebook mà Happymobile.vn đã chia sẻ để biết cách live stream LOL

Bài Viết Đọc Nhiều  đường quyền là gì - Happymobile.vn

https://Happymobile.vn .Happymobile.vn/cach-sua-loi-man-hinh-den-khi-choi-lien-minh-huyen-thoai-lol-22356n.aspx Lỗi màn hình đen không những xảy ra khi bạn chơi Lol mà còn xảy ra khi bạn chơi game Đột kích, CF, nếu gặp lỗi màn hình đen, bạn tham khảo cách sửa lỗi màn hình chơi Đột Kích, CF tại đây

Chuyên mục:

Các câu hỏi về Cách Sửa Lỗi Màn Hình đen Lol, Sửa Lỗi Màn Hình đen Trong Phiên Bản 7


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Cách Sửa Lỗi Màn Hình đen Lol, Sửa Lỗi Màn Hình đen Trong Phiên Bản 7 hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha

Các Hình Ảnh Về Cách Sửa Lỗi Màn Hình đen Lol, Sửa Lỗi Màn Hình đen Trong Phiên Bản 7

Cách Sửa Lỗi Màn Hình đen Lol, Sửa Lỗi Màn Hình đen Trong Phiên Bản 7

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Cách #Sửa #Lỗi #Màn #Hình #đen #Lol #Sửa #Lỗi #Màn #Hình #đen #Trong #Phiên #Bản

Tìm thêm kiến thức tại WikiPedia

Bạn hãy xem thêm thông tin chi tiết về Cách Sửa Lỗi Màn Hình đen Lol, Sửa Lỗi Màn Hình đen Trong Phiên Bản 7 từ web Wikipedia.◄

source: https://happymobile.vn/

Xem thêm các bài viết về Hỏi Đáp tại : https://happymobile.vn/hoi-dap/

Bài Viết Đọc Nhiều  WiFi 5GHz là gì? Có điểm gì nổi bật? Có gì khác với WiFi 2.4GHz?

Related Posts

About The Author

Add Comment