Cách luôn hiển thị thanh cuộn trang trên Windows 11

Bài viết Cách luôn hiển thị thanh cuộn trang trên Windows 11 thuộc chủ đề về công nghệ đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Happymobile.vn tìm hiểu Cách luôn hiển thị thanh cuộn trang trên Windows 11 trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “Cách luôn hiển thị thanh cuộn trang trên Windows 11”

Hiển thị thanh cuộn trang trên Windows 11 sẽ giúp bạn kéo đọc các tài liệu dài cực nhanh mà không cần phải dùng con lăn chuột, việc dùng thanh cuộn trang cũng rất tiện trong quy trình dùng hệ điều hành Windows 11.

Cách luôn hiển thị cuộn trang trên Windows 11

1. Thanh cuộn trang trên Windows 11

Hệ điều hành Windows 11 giữ nguyên giao diện với Windows 10 và chúng vẫn có các thao tác dùng tương tự. Đối với thanh cuộn trang trên Windows 11, chúng vẫn nằm bên cạnh các cửa sổ dùng trên máy tính. Thanh cuộn trang trên Windows 11 sẽ giúp bạn kéo các nội dung nhanh hơn, thậm chí là kéo đến vị trí cuối cùng một cách nhanh nhất. Việc dùng thanh cuộn trang trên máy tính vô cùng thường nhật và những người làm việc với những tài liệu lớn sẽ phải sử dụng chúng liên tục.

Bài Viết Đọc Nhiều  Cách sửa lỗi 0x803fa067 khi Active Windows 10

Thanh cuộn trang trên Windows 11

Nếu như việc dùng con lăn của chuột trên máy tính sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian để kéo các nội dung dài, thậm chí là lăn mỏi tay mới có thể chuyển đến vị trí rất cần thiết. Thay vì phải kéo các nội dung bằng con lăn chuột thì chúng ta khả năng dùng thanh cuộn trang bên cạnh các cửa sổ để kéo các nội dung trong cửa sổ một cách nhanh chóng.

2. Cách hiển thị thanh cuộn trang trên Windows 11

Để hiển thị thanh cuộn trang trên Windows 11, bạn chỉ cần thiết lập các thay đổi ngay trong cài đặt của máy tính Windows.

Bước 1: Bạn hãy mở Menu Start và nhấn vào Settings để mở cửa sổ cài đặt của máy tính.

Nhấn vào Settings để mở cửa sổ cài đặt của máy tính

Bước 2: Trong cửa sổ Settings, bạn hãy tìm kiếm đến thẻ Accessibility (Trợ năng) để kích hoạt các tính năng hỗ trợ quá trình dùng.

Tìm kiếm đến thẻ Accessibility (Trợ năng) để kích hoạt các tính năng hỗ trợ quá trình sử dụng

Bước 3: Để hiển thị thanh cuộn trang bên cạnh mọi cửa sổ, bạn chỉ cần hủy kích hoạt tính năng Automatically hide scroll bars in Windows. Tính năng này sẽ giúp thanh cuộn luôn hiển thị bên cạnh các cửa sổ để kéo một cách nhanh chóng.

Hủy kích hoạt tính năng Automatically hide scroll bars in Windows

Bước 4: Sự khác biệt sẽ hiển thị ngay lập tức khi bạn kích hoạt tính năng hiển thị thanh cuộn trang trong các cửa sổ làm việc. Thanh cuộn trang lúc này sẽ nằm bên cạnh cửa sổ để bạn khả năng đơn giản điều chỉnh và xem các nội dung trên máy tính.

Bài Viết Đọc Nhiều  Cách ẩn, hiện thùng rác trên Windows 11

Thanh cuộn trang lúc này sẽ nằm bên cạnh cửa sổ

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đã hướng dẫn các bạn cách hiển thị thanh cuộn trang trên máy tính Windows 11. Chúc các bạn thành công!

Các câu hỏi về Cách luôn hiển thị thanh cuộn trang trên Windows 11


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Cách luôn hiển thị thanh cuộn trang trên Windows 11 hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha

Các Hình Ảnh Về Cách luôn hiển thị thanh cuộn trang trên Windows 11

Cách luôn hiển thị thanh cuộn trang trên Windows 11

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Cách #luôn #hiển #thị #thanh #cuộn #trang #trên #Windows

Tìm thêm thông tin về Cách luôn hiển thị thanh cuộn trang trên Windows 11 tại WikiPedia

Bạn khả năng tìm nội dung chi tiết về Cách luôn hiển thị thanh cuộn trang trên Windows 11 từ web Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Công Nghệ

💝 Các Dự Án BĐS Tại: https://happymobile.vn/

💝 Xem Thêm Hệ Thống tại : https://happymobile.vn/cong-nghe/he-thong/

Related Posts

About The Author

Add Comment