Bài viết Cách đính kèm file vào Gmail nhanh nhất trên Google Chrome thuộc chủ đề về công nghệ internet đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Happymobile.vn tìm hiểu Cách đính kèm file vào Gmail nhanh nhất trên Google Chrome trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “Cách đính kèm file vào Gmail nhanh nhất trên Google Chrome”

Để đính kèm file vào Gmail trên trình duyệt Google Chrome thì chúng ta có rất nhiều cách khác nhau nhưng chúng sẽ khác nhau về tốc độ thao tác cũng như tốc độ xử lý.

Cách đính kèm file vào Gmail

Gmail đang là nền tảng thư điện tử nổi tiếng trên thế giới và chúng đang có lượng khách hàng khổng lồ mỗi ngày. Đối với Gmail, bạn khả năng thoải mái gửi lượng lớn file đính kèm. Thế nhưng, bạn sẽ rất khó tìm kiếm được các file trên máy tính, đặc biệt là các tài liệu được lưu trữ sâu trong nhiều thư mục khác nhau, chúng sẽ khiến bạn nhầm lẫn và mất nhiều thời gian. Trong trường hợp này, bạn khả năng dùng tính năng Copy – Paste trên máy tính để sao chép file dữ liệu và dán vào Gmail một cách nhanh nhất. Đây là một tính năng ngần trên Google Chrome và bạn sẽ phải kích hoạt trước khi dùng chúng.

Bước 1: Bạn hãy mở trình duyệt Chrome và truy cập trang tùy chỉnh tính năng chuyên sâu/ kích hoạt các tính năng ngầm của trình duyệt.

Bài Viết Đọc Nhiều  Cách phóng ra dung lượng trên Google Photos

Vào Chrome - Flags

Bước 2: Sau đó, bạn hãy nhập từ khóa Clipboard Filenames vào trong mục tìm kiếm để kích hoạt tính năng đọc dữ liệu từ khay nhớ vào trong Google Chrome.

Clipboard Filenames – Cho phép người dùng dán/ đọc dữ liệu của file đang được lưu trữ trong khay nhớ của máy tính và chuyển chúng trực tiếp sang trình duyệt Chrome thông qua tính năng Copy – Paste.

Kích hoạt tính năng đọc dữ liệu

Bước 3: Để dùng tính năng này, bạn hãy kích hoạt chúng bằng cách chọn mục Enabled bên cạnh cửa sổ thiết lập.

Kích hoạt

Bước 4: Khi đã thiết lập chế độ Enabled thành công, bạn hãy chọn Relaunch để tiến hành khởi động lại trình duyệt Chrome và áp dụng các thay đổi ngay mới.

Khởi động lại Chrome

Bước 5: Lúc này, trình duyệt Chrome đã được kích hoạt tính năng cho phép dán file dữ liệu từ trong khay bộ nhớ (clipboard). Bạn hãy mở trình gửi thư điện tử Gmail để bắt đầu dùng.

Soạn thư mới

Bước 6: Để đính kèm file vào trong thư điện tử Gmail, bạn chỉ cần sao chép dữ liệu từ máy tính (dùng tính năng Copy – “Ctrl + C”).

Copy file cần đính kèm

Bước 7: Sau đó, bạn chỉ cần dán (Ctrl + V) vào phần soạn thảo nội dung của Email, chúng tương tự như việc bạn sao chép dữ liệu trên máy tính.

Với tính năng này, bạn sẽ không phải tìm file của mình trong từng thư mục trên máy tính cũng như là không phải thực hiện nhiều thao tác mới chọn được file đính kèm.

Bài Viết Đọc Nhiều  Cách đặt biệt danh trong Facebook Messenger

Dán tệp đính kèm vào thư

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đã hướng dẫn các bạn cách đính kèm file vào trong thư điện tử Email trên Google Chrome nhanh nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Hoàn tất đính kèm

Các câu hỏi về Cách đính kèm file vào Gmail nhanh nhất trên Google Chrome


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Cách đính kèm file vào Gmail nhanh nhất trên Google Chrome hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha

Các Hình Ảnh Về Cách đính kèm file vào Gmail nhanh nhất trên Google Chrome

Cách đính kèm file vào Gmail nhanh nhất trên Google Chrome

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Cách #đính #kèm #file #vào #Gmail #nhanh #nhất #trên #Google #Chrome

Tìm thêm kiến thức về Cách đính kèm file vào Gmail nhanh nhất trên Google Chrome tại WikiPedia

Bạn nên tìm nội dung về Cách đính kèm file vào Gmail nhanh nhất trên Google Chrome từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Công Nghệ

💝 Các Dự Án BĐS Tại: https://happymobile.vn/

💝 Xem Thêm Internet tại : https://happymobile.vn/cong-nghe/internet/

Give a Comment