BTS là gì? Nghĩa và từ viết tắt của BTS trên Facebook và các video

Bài viết BTS là gì? Nghĩa và từ viết tắt của BTS trên Facebook và các video thuộc chủ đề về Giải Đáp đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào!! Hôm nay, Hãy cùng HappyMobile.vn tìm hiểu BTS là gì? Nghĩa và từ viết tắt của BTS trên Facebook và các video trong bài viết hôm nay nha!
Các bạn đang xem nội dung: “BTS là gì? Nghĩa và từ viết tắt của BTS trên Facebook và các video”

BTS là gì? Nghĩa và từ viết tắt của BTS trên Facebook và các video

Nếu bạn hay lướt các trang mạng xã hội thì chắc hẳn cũng đôi lần bạn bắt gặp từ BTS. Vậy BTS là gì, là viết tắt của từ nào và có ý nghĩa gì? Hãy cùng bài viết tìm hiểu nghĩa của từ này nha!

BTS là gì? Nghĩa và từ viết tắt của BTS trên Facebook và các video

BTS là gì? Nghĩa và từ viết tắt của BTS trên Facebook và các video

I. BTS là gì? Nghĩa và từ viết tắt của BTS

1. BTS là tên nhóm nhạc Kpop nổi tiếng

BTS là gì? BTS là từ viết tắt của nhóm nhạc Hàn Quốc nổi tiếng Bangtan Boys, tên tiếng Hàn là Bangtan Sonyeondan (방탄소년단) dịch ra có nghĩa là Chống đạn thiếu niên đoàn.

BTS là tên nhóm nhạc Kpop nổi tiếng

BTS gồm có 7 thành viên là RM, Jin, Suga, J-Hope, Jimin, V, Jungkook ra mắt vào 13 tháng 6 năm 2013, dưới sự quản lý của công ty giải trí Big Hit Music. Nhóm được xem là một hiện tượng toàn cầu với nhiều bài hit nổi tiếng cùng lượng fan cực khủng. Chính vì thế trên mạng xã hội khi nhắc tới cụm từ BTS thì phần lớn là đang nói đến nhóm nhạc này.

Có thể bạn quan tâm: Galaxy A3 2017 ra mắt tại Việt Nam

2. BTS trong mạng di động

Trong mạng di động BTS là viết tắt tiếng Anh của cụm từ Base transceiver station có nghĩa mà Trạm thu phát gốc. Đây là một trạm thu phát vô tuyến cố định được dùng trong bất kỳ mạng di động nào. BTS kết nối các thiết bị di động với mạng, giúp gửi và nhận tín hiệu vô tuyến đến các thiết bị di động và chuyển đổi chúng thành tín hiệu kỹ thuật số mà nó truyền trên mạng để định tuyến đến các thiết bị đầu cuối khác trong mạng hoặc Internet.

3. BTS trong các video trên Youtube

Từ BTS mà bạn hay bắt gặp trong các video trên Youtube hay mạng xã hội là viết tắt của từ tiếng Anh Behind the scenes có nghĩa là phía sau màn ảnh hay hậu trường. Đây là những đoạn video quay lại những cảnh, tình huống chân thật xảy ra trong quy trình chuẩn bị cho các MV ca nhạc hay phim mà khán giả khó khả năng thấy. Việc tung ra những video phía sau màn ảnh sẽ giúp khán giả có cái nhìn gần gũi hơn về các diễn viên, ca sĩ cũng như hiểu được nỗi vất vả của cả đoàn phim để dựng được một tác phẩm ưng ý.

BTS trong các video trên Youtube

Có thể bạn quan tâm: Bigo Live là gì?

4. BTS trong xây dựng dự trữ

BTS là viết tắt tiếng Anh của cụm từ Built to stock có nghĩa là Xây dựng dự trữ. Đây là phương pháp tiếp cận sản xuất trước nhờ vào dự đoán mong muốn dùng hàng hóa cao để dự trữ nguồn hàng lớn có sẵn trong kho. Kế hoạch sản xuất dự trữ khả năng dựa trên dự báo doanh số hoặc mong muốn lịch sử mua hàng. BTS thường được kết hợp với các kỹ thuật công nghiệp sản xuất hàng loạt tiên tiến.

BTS trong xây dựng dự trữ
Có thể bạn quan tâm: Windows 10 OEM là gì?

5. BTS trong giáo dục

Trong giáo dục BTS là viết tắt của cụm từ Back to school có nghĩa là Trở lại trường. Đây chính là thời điểm kết thúc kỳ nghỉ và học sinh phải trở lại trường để tiếp tục việc học tập. Đây là cụm từ viết tắt khá thường nhật ở nước ngoài nhưng với người Việt thì BTS với nghĩa Back to school rất ít được dùng.

BTS trong giáo dục

Trên đây là bài viết giải thích BTS là gì cũng như nghĩa và từ viết tắt của BTS trên Facebook và các video. Hy vọng bài viết đã cung cấp những thông tin hữu ích đến bạn về ngôn từ này. Nếu bài viết hữu ích hãy chia sẻ với bạn bè nha!

Bài Viết Đọc Nhiều  Pdca là gì - Happymobile.vn

 

Các câu hỏi về BTS là gì?

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắc nào về BTS là gì? Nghĩa và từ viết tắt của BTS trên Facebook và các video hãy cho chúng mình biết nha, mọi thắc mắc hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

Bài viết BTS là gì? Nghĩa và từ viết tắt của BTS trên Facebook và các video ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết BTS là gì? Nghĩa và từ viết tắt của BTS trên Facebook và các video Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết BTS là gì? Nghĩa và từ viết tắt của BTS trên Facebook và các video rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

 

Clip Về Từ vô danh đến hiện tượng toàn cấu: BTS

Các Hình Ảnh Về BTS là gì?

BTS là gì? Nghĩa và từ viết tắt của BTS trên Facebook và các video

BTS là gì? Nghĩa và từ viết tắt của BTS trên Facebook và các video

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #BTS #là #gì #Nghĩa #và #từ #viết #tắt #của #BTS #trên #Facebook #và #các #video

Tham khảo kiến thức tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo thông tin chi tiết về BTS là gì? Nghĩa và từ viết tắt của BTS trên Facebook và các video từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

source: https://happymobile.vn/

Xem thêm các bài viết về Thắc Mắt tại : https://happymobile.vn/hoi-dap/

Bài Viết Đọc Nhiều  Compensate Là Gì - Nghĩa Của Từ Compensate

Từ khóa liên quan:

bts là gì
bts trên facebook la gì
bts la gì trên facebook
bts viết tắt của từ gì
bts la gì
bts có nghĩa là gì
bts là viết tắt của từ gì
bangtan sonyeondan nghĩa là gì
방탄소년단 là gì
bts nghĩa là gì

Related Posts

About The Author

Add Comment