Bluetooth 5.2 là gì ?

Bài viết Bluetooth 5.2 là gì ? thuộc chủ đề về wiki hỏi đáp đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HappyMobile.vn tìm hiểu Bluetooth 5.2 là gì ? trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “Bluetooth 5.2 là gì ?”

Thời đại công nghệ kết nối không dây đang là xu thế ngày nay, khi mọi thứ đều được kết nối với nhau qua Bluetooth. Vậy công nghệ Bluetooth 5.2 là gì và có điều gì nổi bật, hãy cùng Thế Giới Di Động tìm hiểu nha!

1. Bluetooth là gì?

Bluetooth là từ chỉ một phương thức giúp ta kết nối và truyền tải dữ liệu không dây giữa những thiết bị công nghệ điện tử như laptop, điện thoại, loa, tai nghe…

Bài Viết Đọc Nhiều  Lỗi 404 Not Found là gì? 9 cách khắc phục lỗi 404 Not Found

Bluetooth

Bluetooth

Kết nối Bluetooth khả năng vận hành ở một khoảng cách nhất định và tạo ra mạng cá nhân không dây, không cần dùng những sợi cáp truyền thống.

2. Bluetooth 5.2 là gì?

Bluetooth 5.2

Bluetooth ra mắt đầu tiên vào năm 1999 và có các phiên bản chuẩn kết nối khác nhau tính đến thời điểm hiện nay. Bluetooth 5.2 được giới thiệu tại CES 2020 bởi Bluetooth SIG, được xem là phiên bản mới nhất của công nghệ Bluetooth.

3. Bluetooth 5.2 có gì nổi bật?

Khác với những phiên bản trước, thay đổi ngay lớn của phiên bản 5.2 là tính năng ISOC, tính năng này là nền tảng phát triển LE Audio trong các thiết bị BLE (Bluetooth Low Energy) có hỗ trợ bluetooth 5.2.

mặc khác, ISOC không phải là tính năng mới được bổ sung duy nhất trong phiên bản mới nhất này, mà chúng ta sẽ xem xét ba tính năng chính được giới thiệu trong phiên bản 5.2.

Giao thức thuộc tính nâng cao (EATT)

Bluetooth 5.2

EATT viết tắt từ Enhanced Attribute Protocol là bản nâng cấp từ ATT Attribute Protocol, cho phép kết nối giữa BLE máy chủ và thiết bị khác, khả năng giảm độ trễ trong vận hành của ứng dụng và tăng tính mã hóa an toàn kết nối giữa 2 thiết bị Bluetooth Low Energy.

Kiểm soát nguồn LE (LEPC)

Bluetooth 5.2

Với tính năng kiểm soát nguồn LE, các thiết bị kết nối sẽ kiểm soát tốt và ổn định chất lượng của tín hiệu, giảm thiểu khả năng xảy ra lỗi khi nhận tín hiệu, tăng khả năng hòa nhập với các tín hiệu trong băng tần 2.4 GHz bao gồm các tín hiệu khác ngoài Bluetooth và khả năng dùng để kiểm soát quản lý năng lượng.

Bài Viết Đọc Nhiều  Lý thuyết so sánh phân số & 7 phương pháp để so sánh có bài tập cực dễ

Kênh đẳng thời (ISOC)

Bluetooth 5.2

Tính năng cho phép truyền dữ liệu hai chiều và khả năng truyền với cùng lúc nhiều thiết bị, nâng cao khả năng giảm độ trễ, đồng bộ hóa tốt dữ liệu truyền tải.

Tham khảo một vài laptop đang buôn bán tại Thế Giới Di Động

Hy vọng bài viết trên đã giúp các bạn hiểu hơn về Bluetooth 5.2, hãy cùng để lại ý kiến bên dưới phần bình luận cho công ty chúng tôi biết nha!

Các câu hỏi về Bluetooth 5.2 là gì ?


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Bluetooth 5.2 là gì ? hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha

Các Hình Ảnh Về Bluetooth 5.2 là gì ?

Bluetooth 5.2 là gì ?

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Bluetooth #là #gì

Tra cứu thêm kiến thức tại WikiPedia

Bạn nên xem thêm nội dung chi tiết về Bluetooth 5.2 là gì ? từ web Wikipedia.◄

source: https://happymobile.vn/

Xem thêm các bài viết về wiki thắc mắt tại : https://happymobile.vn/wiki-how/

Related Posts

About The Author