Blowjob Là Gì – Massage Hj Bj Có Nghĩa Là Gì

Bài viết Blowjob Là Gì – Massage Hj Bj Có Nghĩa Là Gì thuộc chủ đề về Hỏi Đáp đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HappyMobile.vn tìm hiểu Blowjob Là Gì – Massage Hj Bj Có Nghĩa Là Gì trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “Blowjob Là Gì – Massage Hj Bj Có Nghĩa Là Gì”

Nội dung bài viết

Cách BJ (Blow Job) khiến chàng nhanh lên đỉnh nhấtThổi kèn có những lợi ích gì?Buscu có tác hại gì?

Hiện nay với sự phát triển của thế giới sự sáng tạo cũng không ngừng tăng lên ngay cả trong các vấn đề liên quan đến chuyện chăn gối. Nếu ngày trước chúng ta chỉ có kiểu quan hệ tình dục truyền thống là bộ phận sinh dục nam – Âm đạo thì hiện nay đã có vô cách quan hệ tình dục cũng như tư thế khác nhau để thoả mãn chuyện chăn gối.

Bạn đang xem: Blowjob là gì

Đặc biệt không thể không kể đến BJ. Vậy BJ là gì? Đây là phương pháp quan hệ tình dục vô cùng thường nhật hiện nay, độ kết quả, khả năng kích thích của phương pháp pháp này là khá lớn. Dưới đây, Nhà Thuốc Vinh Lợi sẽ cung cấp một vài thông tin cũng như các cách để làm chủ được phương pháp quan hệ tình dục này.

Bài Viết Đọc Nhiều  Despacito là tiếng gì - Happymobile.vn

BJ là gì?

Theo một vài ngôn từ “lóng” trong ngành dịch vụ massage thì BJ có ý nghĩa là quan hệ tình dục tình dục theo đường miệng và bộ phận sinh dục nam, tức là dùng miệng kích thích bộ phận sinh dục nam làm cho người tình được thăng hoa, thoả mãn.

BJ (Blow Job) còn có tên gọi quen thuộc khác là “thổi kèn”, buscu, như đã nói trên phương pháp quan hệ tình dục tình dục bằng miệng này hiện nay khá được ưa chuộng trong giới trẻ và gần như ai cũng biết đến. Cũng giống như một vào phương pháp quen thuộc khác như HJ, BJ được cách đàn ông vô cùng thích và bàn luận về một trong số những ngành dịch vụ cung cấp từ gái ngành.

chi tiết hơn người tình sẽ dùng toàn bộ các bộ phận vùng miệng như lưỡi, môi, nước bọt hoặc thậm chí cả răng để kích thích bộ phận sinh dục nam đối phương làm đối phương hưng phấn, bạn khả năng kết hợp thêm nhiều phương pháp khác như HJ làm tăng thêm khả năng kích thích khiến người tình thích thú hơn.

Xem thêm: Nerve Là Gì

Khi đã thuần thục được 2 phương pháp này bạn sẽ chiếm được toàn bộ cơ thể của người đàn ông kia. không những vậy việc thành thạo và điêu luyện 2 phương pháp này sẽ giúp các cuộc “yêu” đơn giản thăng hoa hơn, giữ lửa cho gia đình tăng sự kết nối của vợ chồng. Thường thì những người phụ nữ hay dùng BJ và HJ trước khi lâm trận hoặc sau khi gần kết thúc một cuộc yêu kéo dài.

Bài Viết Đọc Nhiều  Pandan là gì - Happymobile.vn

mặc khác đa số chị em không thích BJ và sở thích này thường thuộc về các chàng. tác nhân được đề cập nhiều đó là do sự ngại ngùng, thiếu kinh nghiệm và cho rằng BJ sẽ gây ra hại đến sức khoẻ. Các phần tiếp theo sẽ giúp chị em biết thêm nhiều kinh nghiệm và khiến các chàng sung sướng.

*
*
*
*
*
*
*

BJ có Nguy cơ mắc các bệnh STDs

Việc tình dục bừa bãi với gái mại dâm, không dùng phương pháp an toàn, không thủy chunng rất dễ mắc những căn bệnh này. Việc quan hệ tình dục tình dục bằng miệng có an toàn hơn, khó lây nhiễm hơn so với thông thường. Nhưng việc lây nhiễm là hoàn toàn khả năng. Để đảm bảo an toàn bạn nên thủy chunng với một người, nhớ đừng nên chơi của lạ, quan hệ tình dục với gái mại dâm và phải thực hiện biện pháp quan hệ tình dục tình dục an toàn.

Xem thêm: Dự án Là Gì – Khái Niệm Dự án đầu Tư Là Gì

Một vài lưu ý khi BJ cho chàng

Dưới đây là một vài các lưu ý bạn nhớ đừng nên bỏ qua:

Khi BJ cần thực hiện từ từ sau đó mới tăng dần tốc độ, nếu chàng có biểu hiện sắp xuất tinh cần làm chậm lại thay sang hôn hoặc để chàng chủ động.Trước và sau khi quan hệ tình dục cần vệ sinh răng miệng, bộ phận sinh dục nam một cách sạch sẽ tránh bị lây nhiễm các bệnh.Nên áp dụng phương pháp quan hệ tình dục an toàn do BJ cũng khả năng lây truyền một vài các bệnh đường tình dục nguy hiểm như lậu, giang mai, HIV,.. Chính vì nên dùng BCS khi quan hệ tình dục.Nên đi kiểm tra sức khỏe định kỳ hoặc nếu phát hiện có dấu hiệu khác lạ cần đến cơ quan y tế để khám ngay, tránh để lây nhiễm.Có một vài trường hợp bạn nhớ đừng nên BJ như: bộ phận sinh dục nam hay miệng đang có vết xước dù là nhỏ hay lớn; người tình mắc các bệnh lây qua đường quan hệ tình dục.nhớ đừng nên quá lạm dụng việc BJ bởi nếu bạn thực hiện nhiều có khả năng quên mất cảm giác quan hệ tình dục tình dục qua đường sinh dục bình thường. Cần phải biết điều chỉnh mật độ tần suất, sắp xếp hợp lý.

Bài Viết Đọc Nhiều  Deepweb Là Gì - Deep Web Là Gì Deep Web Tốt Hay Xấu

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Blowjob Là Gì – Massage Hj Bj Có Nghĩa Là Gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Blowjob Là Gì – Massage Hj Bj Có Nghĩa Là Gì hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha

Các Hình Ảnh Về Blowjob Là Gì – Massage Hj Bj Có Nghĩa Là Gì

Blowjob Là Gì - Massage Hj Bj Có Nghĩa Là Gì

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Blowjob #Là #Gì #Massage #Có #Nghĩa #Là #Gì

Tìm thêm báo cáo tại WikiPedia

Bạn khả năng xem thêm nội dung chi tiết về Blowjob Là Gì – Massage Hj Bj Có Nghĩa Là Gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

source: https://happymobile.vn/

Xem thêm các bài viết về Thắc Mắt tại : https://happymobile.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment