Block là gì – Happymobile.vn

Bài viết Block là gì – Happymobile.vn thuộc chủ đề về Hỏi Đáp đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HappyMobile.vn tìm hiểu Block là gì – Happymobile.vn trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “Block là gì – Happymobile.vn”

Block là gì? Hiện nay khi online facebook hay chat chit bạn thường nghe hay thấy người khác nói đến từ block trên facebook. mặc khác bạn lại không hiểu block là gì? Block có ý nghĩa gì? Bài viết này sẽ giải thích các khái niệm đó cho bạn.

Bạn đang xem: Block là gì

Tìm hiểu thêm về các khái niệm, khám phá những điều quanh ta TẠI ĐÂY!

Block là gì?

Như chúng ta biết từ tiếng Anh dịch sang tiếng Việt có rất nhiều nghĩa. Nhưng theo cách mà người dùng facebook thường gọi thì block có nghĩa là khóa nick hay chặn nick… Việc dùng block rất kết quả với các trường hợp spam, tán tỉnh bạn. Hay các nick spam quảng cáo….

*

Block là gì?

Bài Viết Đọc Nhiều  Sửa Lỗi Ngữ Pháp Tiếng Anh, Ai Grammar Kiểm Tra Ngữ Pháp

Block hiểu theo nghĩa động từ: 

Khi dùng làm động từ block có nghĩa là chặn lại, phong tỏa, khóa lại. Ví dụ block tài khoản diễn đàn, block tài khoản facebook…

Block hiểu theo danh từ:

Khối, tảng, súc (đá, gỗ…)Cái thớt, đon kê, tấm gỗ kê để chặt đầu (người bị tử hình)Khuôn (mũ); đầu giả (để trưng bày mũ, tóc giả…)Khuôn nhà lớn, nhà khối (ở giữa bốn con đường)Vật chướng ngại; sự trở ngại; sự tắc nghẽn, sự tắc nghẽn xe cộLô đấtBản khắc (để in)Số lớn cổ phầnĐoạn đường; đoàn toa xe (ngành đường sắt)Puli (kỹ thuật)

Điều gì xảy ra khi bạn block ai đó trên facebook?

1. Bài viết cũ, bình luận, lượt thích…

Khi bạn chặn một người nào đó, những bài viết, bình luận cũ của bạn sẽ bị ẩn khỏi chế độ xem của họ, khả năng là trên dòng thời gian của họ hoặc bất cứ nơi nào khác. Tương tự, các bài viết, nhận xét lượt thích của họ cũng sẽ biến mất khỏi tầm mắt của bạn. Mọi thứ liên quan giữa bạn và người bị chặn sẽ biến mất khỏi tầm nhìn của bạn. mặc khác người dùng khác vẫn sẽ thấy chúng. Facebook chỉ ẩn nội dung giữa hai bạn chứ không xóa chúng đi.

2. Bài viết, bình luận, lượt thích mới

Chặn ai đó trên thực tế facebook sẽ ẩn giấy tờ của các bạn với nhau. Các bạn không thể truy cập giấy tờ của nhau. vì thế, cả bạn và người bị chặn sẽ không thể tạo bài đăng mới trên dòng thời gian của nhau. Và các bạn cũng không thể xem bài viết, bình luận của nhau.

3. Người bị chặn khả năng truy cập giấy tờ của bạn thông qua google không?

Trừ khi bạn đã thay đổi ngay cài đặt bảo mật và ẩn giấy tờ của mình khỏi kết quả tìm kiếm, nếu không người bị chặn vẫn xem được giấy tờ của bạn.

Bài Viết Đọc Nhiều  Quốc Tịch Là Gì - Bao Lâu Được Nhập Quốc Tịch

Nếu người bị chặn tìm kiếm tên bạn trong google hoặc một vài công cụ tìm kiếm khác, họ sẽ khả năng thấy kết nối tiểu sử của bạn (URL) nhưng nếu họ đã đăng nhập, họ sẽ không thể xem tiểu sử của bạn. Nếu họ đăng xuất khỏi giấy tờ của mình, họ sẽ khả năng xem giấy tờ công khai của bạn hoặc bất cứ điều gì công khai trên giấy tờ của bạn.

*

Điều gì xảy ra khi bạn block ai đó trên facebook

4. Với ảnh hoặc bài đăng được chia sẻ bởi những người bạn chung

Vì khi bạn chặn một ai đó, giấy tờ của các bạn sẽ bị biến mất trong tầm mắt của nhau. Nên bạn không thể đọc bình luận của nhau, mặc dù đó là bài viết của người bạn chung.

Nếu người bạn chung chia sẻ bài viết/ảnh của bạn thì chỉ bạn thấy bài viết/ảnh người bị chặn sẽ không thấy chúng.

5. Các thẻ có hiển thị không?

Bạn không thể gắn thẻ người bị chặn và họ cũng không thể. Và nếu một người bạn chung gắn thẻ bất kỳ ai trong số bạn, người kia sẽ không nhìn thấy thẻ hoặc tên của họ.

6. Các nhóm chung

Trong các nhóm chung thì người bị chặn vẫn xem bình luận, bài viết của bạn trong các nhóm chung. Nhưng bạn không thể xem của họ.

Xem thêm: Style Là Gì

7. Bạn khả năng nhắn tin và liên lạc trên facebook messenger không?

Bạn chặn ai đó trên facebook, các bạn sẽ không thể trò chuyện trên messenger trong các cuộc trò chuyện riêng. Nhưng các bạn vẫn khả năng giao tiếp và xem tin nhắn trên cuộc trò chuyện nhóm. Khi bạn được thêm vào nhóm có người bị chặn là thành viên thì bạn sẽ nhận được thông báo về nhóm đó.

Nếu bạn chỉ chặn trên messenger thì hai bạn vẫn khả năng xem giấy tờ lẫn tương tác với nhau trên facebook.

Bài Viết Đọc Nhiều  Tivi LCD, tivi LED là gì? Có ưu điểm gì? LCD và LED loại nào tốt hơn?

8. Tin nhắn cũ trên facebook messenger

Khi bạn chặn người nào đó trên facebook, các tin nhắn cũ trên messenger sẽ không tự động xóa. Và các bạn sẽ không thể tương tác thêm với nhau ngoài trừ các cuộc trò chuyện nhóm.

9. Mọi người có được thông báo khi bạn chặn họ không?

Không. Facebook không gửi thông báo khi bạn chặn ai đó.

10. Chặn có hủy kết bạn với bạn không

Đúng. Chặn ai đó sẽ xóa họ khỏi danh sách bạn bè của bạn.

11. Điều gì sẽ xảy ra khi bạn bỏ chặn ai đó trên Facebook

Khi bỏ chặn, bạn sẽ khả năng xem giấy tờ công khai, nhận xét mới, lượt thích, thẻ của người khác và những thứ khác. Bạn thậm chí sẽ thấy các bình luận, bài đăng, thẻ, v.v. cũ đã bị ẩn khi bạn chặn người đó.

Bạn sẽ phải gửi cho họ một bắt buộc kết bạn nếu muốn khôi phục lại kết nối với người đã chặn.

12. Chặn vĩnh viễn trên facebook

Không. Điều này không thể.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Fix Lỗi 0xc000007b Trên Windows, Cách Fix Lỗi 0xc000007b Trên Windows

Trên đây Happymobile.vn đã giải thích cho các bạn ý nghĩa của từ block trên Facebook. Hi vọng bạn khả năng dùng đúng phương pháp.

Chuyên mục:

Các câu hỏi về Block là gì – Happymobile.vn


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Block là gì – Happymobile.vn hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha

Các Hình Ảnh Về Block là gì – Happymobile.vn

Block là gì - WEB GIẢI ĐÁP

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Block #là #gì #WEB #GIẢI #ĐÁP

Tham khảo kiến thức tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thêm thông tin chi tiết về Block là gì – Happymobile.vn từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

source: https://happymobile.vn/

Xem thêm các bài viết về Hỏi Đáp tại : https://happymobile.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment