Assets là gì – Happymobile.vn

Bài viết Assets là gì – Happymobile.vn thuộc chủ đề về Giải Đáp đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HappyMobile.vn tìm hiểu Assets là gì – Happymobile.vn trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “Assets là gì – Happymobile.vn”

Current Assets là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách dùng Current Assets – Definition Current Assets – Kinh tế

Thông tin ngôn từ

Tiếng Anh Current Assets
Tiếng Việt của cải/tài sản Ngắn Hạn
Chủ đề Kinh tế

Định nghĩa – Khái niệm

Current Assets là gì?

của cải/tài sản hiện nay đại diện cho tất cả các của cải/tài sản của một công ty dự kiến sẽ được bán, tiêu thụ, dùng hoặc dùng một cách tiện thông qua các vận hành buôn bán tiêu chuẩn trong một năm. của cải/tài sản hiện nay xuất hiện trên bảng cân đối kế toán của công ty, một trong số những báo cáo tài chính bắt buộc phải được hoàn thành mỗi năm.tệ..

Bạn đang xem: Assets là gì

Bài Viết Đọc Nhiều  https://webgiaidap.com/awg-la-gi/

Current Assets là của cải/tài sản Ngắn Hạn.Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

Công thức – Cách tính

của cải/tài sản hiện nay = C + CE + I + AR + MS + PE + OLA

C = Tiền mặt

CE = cũng như tiền

I = Hàng tồn kho

AR = Tài khoản phải thu

MS = Chứng khoán thị trường

PE = Chi phí trả trước

OLA = của cải/tài sản lỏng khác

Ý nghĩa – Giải thích

Current Assets nghĩa là của cải/tài sản Ngắn Hạn.

của cải/tài sản hiện nay bao gồm tiền mặt, cũng như tiền, các khoản phải thu, hàng tồn kho, chứng khoán thị trường, nợ phải trả trước và các của cải/tài sản lưu động khác. của cải/tài sản hiện nay cũng khả năng được gọi là tài khoản hiện nay. của cải/tài sản hiện nay tương phản với của cải/tài sản dài hạn, đại diện cho của cải/tài sản không thể chuyển thành tiền mặt một cách khả thi trong không gian của một năm. Chúng thường bao gồm đất đai, cơ sở vật chất, thiết bị, bản quyền và các khoản đầu tư thanh khoản khác. của cải/tài sản hiện nay rất quan trọng đối với các công ty vì chúng khả năng được dùng để tài trợ cho các vận hành buôn bán mỗi ngày và thanh toán cho các chi phí vận hành liên tục. Vì ngôn từ này được báo cáo là tổng giá trị đồng đô la của tất cả các của cải/tài sản và tài nguyên khả năng đơn giản chuyển đổi thành tiền mặt trong một thời gian ngắn, nó cũng đại diện cho một của cải/tài sản thanh khoản của công ty. Tùy thuộc vào bản chất của vận hành buôn bán và danh mục mà thị trường đưa ra, của cải/tài sản hiện nay khả năng bao gồm từ thùng dầu thô, hàng hóa chế tạo, hàng tồn kho tiến độ, nguyên liệu thô hoặc ngoại tệ.

Bài Viết Đọc Nhiều  Handheld Là Gì - Nghĩa Của Từ Hand

Xem thêm: đi Tiểu Buốt ở Phụ Nữ Là Bệnh Gì, đái Buốt ở Phụ Nữ

Definition: Current assets represent all the assets of a company that are expected to be conveniently sold, consumed, used, or exhausted through standard business operations with one year. Current assets appear on a company”s balance sheet, one of the required financial statements that must be completed each year.

Ví dụ mẫu – Cách sử dụng

Ví dụ, có rất ít hoặc không có gì đảm bảo rằng một tá thiết bị di chuyển đất nặng chi phí cao khả năng được bán trong năm tới, nhưng khả năng cao hơn là bán một nghìn ô trong mùa mưa sắp tới. Hàng tồn kho khả năng không thanh khoản như các khoản phải thu và nó chặn vốn lưu động. Nếu mong muốn thay đổi ngay bất ngờ, thường nhật trong một vài ngành công nghiệp hơn các ngành khác, hàng tồn kho khả năng bị tồn đọng.

Xem thêm: Cốc Nguyệt San Là Gì, Có Nên Dùng Cốc Nguyệt San Không

Ví dụ thế giới thực

Tổng của cải/tài sản hiện nay của nhà bán lẻ hàng đầu Walmart Inc. (WMT) cho năm tài chính kết thúc vào tháng 1 năm 2019 là tổng số tiền mặt (7,72 tỷ đô la), tổng các khoản phải thu (6,28 tỷ đô la), hàng tồn kho (44,27 tỷ đô la) và các khoản hiện nay khác của cải/tài sản (3,62 tỷ đô la), lên tới 61,89 tỷ đô la.

ngôn từ tương tự – liên quan

Danh sách các thuật ngữ liên quan Current Assets của cải/tài sản Ngắn Hạn tiếng Anh

Bài Viết Đọc Nhiều  Hỏi đáp về danh mục và dịch vụ tại Thegioididong.com

Tổng kết

Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Current Assets là gì? (hay của cải/tài sản Ngắn Hạn nghĩa là gì?) Định nghĩa Current Assets là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách dùng Current Assets / của cải/tài sản Ngắn Hạn. Truy cập sotaydoanhtriđể tra cứu thông tin các ngôn từ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Assets là gì – Happymobile.vn


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Assets là gì – Happymobile.vn hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha

Các Hình Ảnh Về Assets là gì – Happymobile.vn

Assets là gì - WEB GIẢI ĐÁP

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Assets #là #gì #WEB #GIẢI #ĐÁP

Tham khảo thêm tin tức tại WikiPedia

Bạn hãy xem thông tin chi tiết về Assets là gì – Happymobile.vn từ trang Wikipedia.◄

source: https://happymobile.vn/

Xem thêm các bài viết về Giải Đáp tại : https://happymobile.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment