Amazon Ses Là Gì – Hướng Dẫn đăng Ký Amazon Ses Mới Nhất

Bài viết Amazon Ses Là Gì – Hướng Dẫn đăng Ký Amazon Ses Mới Nhất thuộc chủ đề về Thắc Mắt đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HappyMobile.vn tìm hiểu Amazon Ses Là Gì – Hướng Dẫn đăng Ký Amazon Ses Mới Nhất trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “Amazon Ses Là Gì – Hướng Dẫn đăng Ký Amazon Ses Mới Nhất”

Trong thời buổi công nghệ thông tin đã bao phủ gần như tất cả mọi lĩnh vực cuộc sống thì việc dùng email marketing cũng trở nên thường nhật hơn bao giờ hết .

Bạn đang xem: Amazon ses là gì

Tận dụng mong muốn dùng email ngày càng tăng, nhiều nhà cung cấp mạng đã nhanh chóng cho ra đời các dịch vụ đa dạng khác nhau nhằm hỗ trợ người dùng tối ưu hóa quy trình gửi email.

Và lẽ đương nhiên, là một “ông lớn” như Amazon đâu dễ gì bỏ qua mảng buôn bán đầy tiềm năng này.

Ngoài việc cung cấp các dịch vụ email thông thường, AWS (công ty con của Amazon) còn cung cấp thêm 1 dịch vụ khác gọi là Amazon Simple Email Service – Amazon SES với các mục đích giúp các chuyên gia marketing kỹ thuật số và nhà phát triển ứng dụng gửi email marketing, thông báo và giao dịch trên quy mô lớn đơn giản hơn.

Vậy, Amazon SES là gì? Cách đăng ký cũng như vận hành ra sao?

Amazon SES là gì?

Amazon SES (Amazon simple email service) là một dịch vụ email marketing của amazon giúp bạn gửi và nhận email bằng chính địa chỉ email và tên domain của bạn một cách đơn giản, tiết kiệm hơn.

Khi dùng Amazon SES để nhận thư, bạn khả năng phát triển cùng lúc rất nhiều giải pháp phần mềm khác nhau; như: thư trả lời tự động, hệ thống hủy đăng ký email, và các ứng dụng hỗ trợ khách hàng gửi email đến.

*

Quy trình vận hành hệ thống Amazon SES

Nhìn chung, với Amazon SES, bạn chỉ phải trả tiền cho những gì bạn dùng. vì thế bạn khả năng gửi và nhận bao nhiêu email tùy thích…

Tại sao bạn cần đến Amazon SES trong Email Marketing?

Việc xây dựng một giải pháp email quy mô lớn thường là một thách thức phức tạp và tốn kém cho công ty

chi tiết, bạn phải đối diện với các thách thức về cơ sở hạ tầng như quản lý máy chủ email, cấu hình mạng và địa chỉ IP

Bài Viết Đọc Nhiều  Cách Sửa Lỗi Phông Chữ Trong Word 2013

Chưa kể áp lực từ phía giải pháp email bên thứ ba bắt buộc đàm phán hợp đồng và giá cả, cũng như khoản chi phí trả trước không hề nhỏ.

Vai trò của Amazon SES là gì?

Với cấu trúc hệ thống email tinh vi mà Amazonđã xây dựng từ nhiều năm này, Amazon SES cho phép bạn đáp ứng cơ sở khách hàng đông đảo và xóa bỏ nỗi lo về tài chính một cách đáng kể.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Amazon SES

Sau khi biết Amazon SES là gì trong phần này, tôi sẽ hướng dẫn bạn quy trình các bước đăng ký Amazon SES; bao gồm: đăng ký tài khoản AWS, xác minh địa chỉ email, cách gửi email đầu tiên, cách xử lý email không thành công hoặc email khiếu mại và cách đăng xuất khỏi sanbox của Amazon SES.

Lứu ý quy trình này chỉ dùng cho các trường hợp sau:

Chạy thử nghiệm với Amazon SES.Gửi email thử nghiệm mà không cần dùng đến chương trình nào khác.đơn giản hóa quy trình thiết lập email (càng ít bước càng tốt).

Nào, chúng ta cùng bắt đầu quy trình ngay thôi!

Bước 1: Đăng ký tài khoản AWS

Trước khi dùng Amazon SES, bạn cần đăng ký tài khoản AWS. Tài khoản này sẽ được tự động hóa đăng ký và kết nối với các dịch vụ có sẵn trong AWS, bao gồm Amazon SES

Các bước đăng ký tài khoản AWS diễn ra như sau:

Nhấp vào ô Đăng ký đầy đủ phía trên góc bên phải màn hình như hình dưới đây

*

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Amazon SES
Sau đó, bạn điền đầy đủ thông tin mà aws bắt buộc rồi nhấp “Tiếp tục” để hoàn thành quy trình đăng ký tài khoản

*

Đăng kí dịch vụ email marketing của amazon

Bước 2: Xác minh địa chỉ email

Trước khi bạn khả năng gửi email với Amazon SES từ địa chỉ email của bạn thông qua Amazon SES; bạn cần cho Amazon SES biết bạn sở hữu địa chỉ email nào bằng cách xác minh nó theo các bước sau:

Trong bảng điều khiển, dùng bộ chọn vùng để chọn vùng AWS mà bạn muốn xác minh địa chỉ email của mình, như trong hình dưới đây.

*

Gửi mail xác nhận
Bên dưới mục “Quản lý danh tính”, chọn “Địa chỉ email”.Chọn “Xác nhận một Địa chỉ Email mới”.Trong hộp thoại “Xác minh địa chỉ email mới”, nhập địa chỉ email của bạn vào trường “Địa chỉ email”. Sau đó chọn “Xác minh địa chỉ email này”Kiểm tra hộp thư đến từ Amazon cho việc xác nhận email với dòng tiêu đề sau: “Dịch vụ web của Amazon – bắt buộc xác minh địa chỉ email trong khu vực (Tên miền bạn đã chọn trong bước 2)”.

Xem thêm: Fat Là Gì – Nghĩa Của Từ Fat

Bước 3: Gửi email qua Amazon SES đầu tiên

Giờ đây, bạn khả năng gửi email một cách đơn giản bằng cách dùng bảng điều khiển Amazon SES. Vì là người dùng mới, tài khoản của bạn sẽ bị vận hành thử nghiệm trong môi trường sandbox. vì thế là bạn chỉ khả năng gửi email đến và từ các địa chỉ email mà bạn đã xác minh.

Bài Viết Đọc Nhiều  Mlvss Là Gì - công dụng Và Cách Xác Định Mlss Trong Nước Thải

Bước 4: Xử lý email gửi không thành công và email khiếu nại

Xử lý email được gửi không thành công và email khiếu nại là một phần không kém phần quan trọng trong Amazon SES.

quy trình này chỉ đơn giản là bạn kiểm tra lại xem những ai không có mong muốn hoặc phàn nàn về việc nhận email; sau đó là xóa họ ra khỏi danh sách gửi email trong những lần tiếp theo.

Bước 5: Đăng xuất khỏi hộp sandbox của Amazon SES

Để khả năng gửi email đến các địa chỉ email chưa được xác minh và đẩy nhanh cũng như số lượng email bạn khả năng gửi mỗi ngày, tài khoản của bạn cần phải được chuyển ra khỏi hộp sandbox của Amazon SES theo quy trình các bước sau:

Trong mục Hỗ trợ, chọn “Trung tâm Hỗ trợ”

*

Trung tâm Hỗ trợ
Trong phần “My support case”, chọn “Create Case”

*

Hướng dẫn dùng Amazon SES
Bên dưới mục “Create Case”, chọn hộp thoại “Service limit increase”

*

Service limit increase
Sau đó, bạn lần lượt điền thông tin dựa trên 3 mục phân loại chính: Case Classification, Case Description và Contact Option

*

Điền thông tin dựa trên 3 mục phân loại chính
Sau khi điền đầy đủ thông tin rất cần thiết, bạn nhấp chọn “Submit” để gửi thông báo đăng xuất khỏi hộp sandbox của Amazon SES. Nhóm Hỗ trợ AWS sẽ phản hồi bạn không quá 24 giờ.Các bước tiếp theoSau khi đã gửi một vài email thử nghiệm cho chính mình, hãy dùng trình giả lập hộp thư Amazon SES để kiểm tra thêm. Vì các email đến trình giả lập hộp thư không bao gồm thư gửi không thành công và thư khiếu nại của bạn.Xác minh toàn bộ tên miền để cho bạn khả năng gửi email từ bất kỳ địa chỉ email nào trong miền của mình mà không cần xác minh địa chỉ riêng lẻ.Tăng khả năng email của bạn sẽ được gửi đến hộp thư đến của người nhận thay vì hộp rác bằng cách xác thực email của bạn.

Tìm hiểu bài viết sendy là gì? Hướng dẫn dùng phần mềm sendy kết quả

Giá cả và Thanh toán

Với Amazon SES, số tiền bạn trả tùy thuộc vào số lượng tin nhắn bạn gửi và nhận cũng như khối lượng nội dung gửi đi. Hơn nữa, bạn chỉ phải trả tiền cho những gì bạn dùng (không áp dụng mức phí tối thiểu và chi phí trả trước).

Đặc biệt, nếu bạn dùng nền tảng Amazon EC2 để gửi thư hoặc thực hiện cuộc gọi trên toàn thế giới, bạn khả năng gửi miễn phí đến 62.000 email mỗi tháng. Bậc miễn phí này không giới hạn về mặt thời gian nên bạn cứ thoải mái dùng nha!.

Về phương thức thanh toán, Amazon SES sẽ lập hóa đơn cho mức dùng của bạn theo tháng. Chu kỳ tính phí bắt đầu vào ngày đầu tiên của mỗi tháng và kết thúc vào ngày cuối cùng của mỗi tháng.

Bạn có theo dõi mức phí của mình trong giai đoạn tính phí hiện nay vào bất cứ thời điểm nào bằng cách truy cập vào Bảng thông tin thanh toán trong Bảng điều khiển quản lý AWS.

Bonus: Sự kết hợp giữa Amazon SES với các dịch vụ AWS khác

Trên thực tế, Amazon SES khả năng tích hợp hoàn hảo với các danh mục AWS. Nhờ vào tính năng kết nối vượt trội này, bạn khả năng:

Bài Viết Đọc Nhiều  8/3 là cung gì - Happymobile.vn

dùng AWS Elastic Beanstalk để tạo một ứng dụng hỗ trợ email; chẳng hạn như thiết lập chương trình dùng Amazon SES để gửi bản tin cho khách hàng.Thiết lập Amazon Simple Notification Service (Amazon SNS) (Dịch vụ báo tin) để gửi thông báo cho bạn về các email được gửi không thành công, thư khiếu nại hoặc đã gửi thành công đến hộp thư của người nhận. Khi bạn dùng Amazon SES để nhận email, nội dung email khả năng được cập nhật ngay trên Amazon SNSSử dụng Bảng điều khiển quản lý AWS để kết nối với Easy DKIM; đây là phương pháp để xác thực email của bạn. Mặc dù Easy DKIM khả năng được dùng với bất kỳ nhà cung cấp DNS nào, nhưng sẽ tiện tiện hơn nếu bạn thiết lập nó trên nền tảng Route 53 (tuyến 53)Kiểm soát quyền truy cập của người dùng vào việc gửi email bằng cách dùng AWS Identity and Access Management (IAM) (Trình quản lý truy cập và nhận dạng AWS (IAM))Lưu trữ email bạn nhận được trong Amazon Simple Storage Service (Amazon S3) (Dịch vụ lưu trữ đơn giản Amazon (Amazon S3)). Tiến hành xử lý các email đã nhận được bằng cách kích hoạt các chức năng AWS LambdaSử dụng AWS Key Management Service (AWS KMS) (Dịch vụ quản lý chính yếu của AWS (AWS KMS) để tùy chọn mã hóa thư bạn nhận được trong nhóm Amazon S3.dùng AWS CloudTrail ghi lại các cuộc gọi API SES của Amazon mà bạn thực hiện bằng bảng điều khiển; hoặc thông qua dịch vụ API SES của Amazon.

Kết luận

Bạn thấy đó, Amazon SES không những là một phần mềm hỗ trợ tối ưu hóa quy trình gửi email marketing mà còn giúp công ty tiết kiệm khoản chi phí một cách đáng kể.

Xem thêm: Tin Là Gì – Lòng Lòng Tin Không Giống

Hơn nữa, việc đăng ký dùng Amazon SES cũng không quá phức tạp mà lại còn tạo ra rất nhiều nền tảng gửi email cũng như cơ hội tiếp cận khách hàng chính xác và kết quả hơn.

Vậy thì, còn chờ gì mà không dùng dịch vụ Amazon SES ngay hôm nay và cùng tôi chia sẻ kinh nghiệm nào?

Chuyên mục:

Các câu hỏi về Amazon Ses Là Gì – Hướng Dẫn đăng Ký Amazon Ses Mới Nhất


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Amazon Ses Là Gì – Hướng Dẫn đăng Ký Amazon Ses Mới Nhất hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha

Các Hình Ảnh Về Amazon Ses Là Gì – Hướng Dẫn đăng Ký Amazon Ses Mới Nhất

Amazon Ses Là Gì - Hướng Dẫn đăng Ký Amazon Ses Mới Nhất

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Amazon #Ses #Là #Gì #Hướng #Dẫn #đăng #Ký #Amazon #Ses #Mới #Nhất

Xem thêm tin tức tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thêm thông tin chi tiết về Amazon Ses Là Gì – Hướng Dẫn đăng Ký Amazon Ses Mới Nhất từ web Wikipedia.◄

source: https://happymobile.vn/

Xem thêm các bài viết về Thắc Mắt tại : https://happymobile.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment