Alexa Greetings là gì? Làm chuông cửa của bạn thông minh hơn ra sao?

Bài viết Alexa Greetings là gì? Làm chuông cửa của bạn thông minh hơn ra sao? thuộc chủ đề về Giải Đáp đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HappyMobile.vn tìm hiểu Alexa Greetings là gì? Làm chuông cửa của bạn thông minh hơn ra sao? trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “Alexa Greetings là gì? Làm chuông cửa của bạn thông minh hơn ra sao?”

Trong cuộc đua các thiết bị nhà thông minh (smart home) trên thị trường hiện nay, Amazon là một nhà sản xuất vô cùng tích cực, nhiều tung các ra danh mục mới với các tính năng độc đáo. Và gần đây, Amazon cũng đã tung ra tính năng Alexa Greetings mới trên các thiết bị của mình. Vậy chính xác Alexa Greetings là gì, có những tính năng gì? Cùng theo dõi bài viết để biết chi tiết nha!

1. Alexa Greetings là gì?

Alexa Greetings là một tính năng được trang bị trên các thiết bị chuông cửa thông minh thuộc hệ sinh thái nhà thông minh Amazon Alexa. Tính năng này giúp cho trợ lý ảo Alexa hỗ trợ chủ nhà chào hỏi khách đến thăm nhà. Tất nhiên, để dùng được Alexa Greetings, thiết bị của bạn cần được kết nối Internet liên tục, và bạn khả năng bật/tắt bằng ứng dụng Ring trên điện thoại.

Bài Viết Đọc Nhiều  MT là gì? Viết tắt của những chữ nào? Hiểu đúng về MT trong buôn bán

mặc khác, để khả năng dùng được tính năng này, bạn cần trả thêm $3/1 tháng (khoảng 70.000VNĐ) trong gói Ring Protect, và hiện nay (ngày 07/03/2021), dịch vụ chỉ mới hỗ trợ tại thị trường Mỹ.

2. Tính năng chính của Alexa Greetings

Hiện nay, Alexa Greetings sẽ khả năng xử lý hai kiểu tình huống, chi tiết như sau.

– Hỗ trợ giao tiếp với người giao hàng

Chuông cửa thông minh của Amazon khả năng giao tiếp với những người giao hàng sau khi họ nhấn nút chuông. chi tiết, Alexa sẽ hướng dẫn họ cách đặt hàng ở vị trí nào trong trường hợp không có ai ở nhà.

Hỗ trợ giao tiếp với người giao hàng

– Ghi lại lời nhắn từ khách

Trong trường hợp khách không gặp được người trong gia đình bạn, Alexa sẽ hỏi và sẽ ghi lại lời nhắn của họ. Các video sẽ được gắn nhãn là Alexa Greetings, và bạn khả năng xem lại trên ứng dụng Ring.

Ghi lại lời nhắn từ khách

Nếu như Alexa không thể xác định được 1 trong 2 trường hợp kể trên, cô trợ lý ảo này sẽ xin lỗi khách vì không thể hỗ trợ được.

3. Alexa Greetings có trên những thiết bị nào

Tính năng Alexa Greetings có hỗ trợ các thiết bị Ring Video Doorbell Pro phiên bản 2017 trở đi (dòng thiết bị chuông thông minh của Amazon). Hoặc có một cách khác đó là bạn lật ra thiết bị chuông Ring Video Doorbell Pro ra sau và kiểm tra phần số seri phía đằng sau. Nếu chúng có mã là BHL2 hoặc BHL3 nghĩa là thiết bị của bạn có hỗ trợ. Còn nếu đó là BHL1 thì rất tiếc, tính năng Alexa Greetings hiện chưa được hỗ trợ vì giới hạn về phần cứng.

Bài Viết Đọc Nhiều  First And Foremost Là Gì, First And Foremost In Vietnamese

Ring Video Doorbell Pro

Xem thêm

Vừa rồi là các thông tin về Alexa Greetings mà khả năng bạn chưa biết. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn, cảm ơn bạn đã theo dõi, hẹn gặp lại trong những bài viết khác!

Các câu hỏi về Alexa Greetings là gì? Làm chuông cửa của bạn thông minh hơn ra sao?


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Alexa Greetings là gì? Làm chuông cửa của bạn thông minh hơn ra sao? hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha

Các Hình Ảnh Về Alexa Greetings là gì? Làm chuông cửa của bạn thông minh hơn ra sao?

Alexa Greetings là gì? Làm chuông cửa của bạn thông minh hơn ra sao?

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Alexa #là #gì #Làm #chuông #cửa #của #bạn #thông #minh #hơn #sao

Tra cứu thêm dữ liệu, tại WikiPedia

Bạn nên xem nội dung chi tiết về Alexa Greetings là gì? Làm chuông cửa của bạn thông minh hơn ra sao? từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

source: https://happymobile.vn/

Xem thêm các bài viết về Thắc Mắt tại : https://happymobile.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment